#1 Download STAR WARS JEDI FALLEN ORDER-CODEX mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: STAR WARS JEDI FALLEN ORDER CODEX
kích thước: 54,5 GB

Tiêu đề: STAR WARS Jedi: Fallen Order ™
Thể loại: Phiêu lưu hành động
Nhà phát triển: Respawn giải trí
Biên tập viên: Nghệ thuật điện tử
Ngày phát hành: 14 tháng 11, 2019

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://www.ea.com/games/starwars/jedi-fallen-order

Ảnh chụp màn hình

Về trò chơi này

Một cuộc phiêu lưu trải dài thiên hà đang chờ đợi trong Star Wars Jedi: Fallen Order, một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới của Respawn Entertainment. Trò chơi chơi đơn theo hướng tường thuật này đưa bạn vào vai Jedi Padawan suýt thoát khỏi cuộc thanh trừng của Order of 66 sau các sự kiện của Episode 3: Revenge of the Sith. Trong nhiệm vụ xây dựng lại Jedi Order, bạn phải thu thập các mảnh quá khứ tan vỡ của mình để hoàn thành khóa đào tạo, phát triển các kỹ năng sức mạnh mới và làm chủ nghệ thuật của thanh kiếm mang tính biểu tượng – tất cả trong khi đối mặt với Đế chế và mối đe dọa chết người của nó luôn luôn một bước phía trước là những người điều tra.

Khi người chơi thành thạo các kỹ năng của mình, họ sẽ tham gia vào các cuộc tranh giành quyền lực và kiếm lightsaber mang tính điện ảnh được thiết kế để mang đến những trận chiến lightsaber khốc liệt trong Chiến tranh giữa các vì sao được thấy trong phim. Người chơi phải tiếp cận kẻ thù một cách chiến lược, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu, đồng thời sử dụng khéo léo quá trình huấn luyện Jedi của mình để đánh bại đối thủ và giải quyết những bí ẩn cản đường họ.

Người hâm mộ Star Wars sẽ nhận ra các địa điểm, vũ khí, thiết bị và kẻ thù mang tính biểu tượng trong khi chạm trán với một danh sách các nhân vật, địa điểm, sinh vật, droid và kẻ thù mới trong Star Wars. Là một phần của câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao đích thực này, người hâm mộ sẽ đắm mình trong một thiên hà vừa bị Đế chế chinh phục. Khi một anh hùng Jedi chạy trốn, người chơi phải chiến đấu để sinh tồn khi họ nghiên cứu bí mật của một nền văn minh đã tuyệt chủng từ lâu để xây dựng lại tàn tích của Jedi Order khi Đế chế tìm cách xóa sổ Jedi hoàn toàn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Điện ảnh, chiến đấu nhập vai – Jedi: Fallen Order mang đến cho bạn tưởng tượng trở thành một Jedi thông qua hệ thống chiến đấu lightsaber sáng tạo – tấn công, tấn công, né tránh – cùng với một loạt các kỹ năng Thần lực mạnh mẽ mà bạn phải sử dụng để vượt qua các chướng ngại vật cản đường bạn. Hệ thống chiến đấu này trực quan, nhưng nó yêu cầu đào tạo và thực hành để làm chủ hoàn toàn các sắc thái của nó khi bạn có được sức mạnh và kỹ năng mới trong cuộc phiêu lưu của mình.
 • Một câu chuyện Jedi mới bắt đầu – Là một cựu padawan trên đường chạy trốn khỏi Đế chế, bạn phải hoàn thành khóa huấn luyện của mình trước khi các Đế chế của Đế chế phát hiện ra kế hoạch hồi sinh Lệnh Jedi của bạn. Được hỗ trợ bởi một cựu Hiệp sĩ Jedi, một phi công gan dạ và một droid không biết sợ hãi, bạn phải thoát khỏi âm mưu độc ác của Đế chế trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện. Khám phá và hoàn thành nhiều thử thách tập trung vào chiến đấu, khám phá và giải câu đố.
 • Thiên hà đang chờ đợi – Những khu rừng cổ đại, những bức tường đá lộng gió và những khu rừng ma ám là những quần xã sinh vật độc đáo mà bạn có thể khám phá trong Jedi: Fallen Order, với quyền tự do quyết định khi nào và nơi đi tiếp theo. Mở khóa sức mạnh và khả năng mới mở ra cơ hội vượt qua các bản đồ theo những cách mới. Tuy nhiên, hãy sử dụng Thần lực để trau dồi khả năng khám phá của bạn vì Đế chế đang tích cực theo dõi mọi động thái của bạn để xóa sổ mọi tàn dư của Lệnh Jedi.

STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER PHIÊN BẢN DELUXE
Tìm hiểu câu chuyện đằng sau trò chơi với Star Wars Jedi: Fallen Order Deluxe Edition bao gồm:

 • Da mỹ phẩm cho BD-1
 • Mỹ phẩm cho bọ ngựa cái
 • Sách nghệ thuật kỹ thuật số
 • Video hậu trường “Director’s Cut” với hơn 90 phút cảnh quay từ quá trình sản xuất trò chơi

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD FX-6100 / Intel i3-3220 hoặc tương đương
 • Ký ức: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: 55 GB dung lượng khả dụng

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Sao chép crack từ thư mục CODEX
6) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!