#1 DownLoad Snake Core mới cập nhật Update 08/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Lõi rắnLõi rắn

Chi tiết trò chơi

Họ: Lõi rắn

Cập nhật ngày tháng: 23 tháng 4, 2020

Thể loại: Phiêu lưu hành động

Lượt xem: 994

Kích thước: 58 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Snake Core

Tải xuống trò chơi Snake Core miễn phí liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Snake Core Full Crack cho PC

Lõi rắn là một trò chơi arcade kết hợp cơ chế trò chơi của Snake, nhưng biến bối cảnh và biến thể thành một cuộc chiến giữa các thiên hà chống lại mối đe dọa từ người ngoài hành tinh với sự biến đổi của các loại nhiệm vụ và đơn vị quân đội.

Chỉ huy đội quân của bạn gồm các đơn vị lính khác nhau khi họ tấn công người ngoài hành tinh, tắt bom, đưa binh lính trở lại, bảo vệ các địa điểm quan trọng và săn những sinh vật giống rắn lớn. Trò chơi chơi ở các chế độ chơi khác nhau, với bản đồ nhiều tuyến đường cho phép người chơi xác định con đường tốt nhất đến Alien Overlord.

Tăng sức mạnh cho các kỹ năng lính của bạn, tiêu diệt người ngoài hành tinh và tăng điểm số của bạn … bởi vì trong truyền thống arcade thực sự, việc đưa tên bạn lên đầu danh sách điểm cao có thể là điều quan trọng nhất!
CÁC ĐƠN VỊ CÓ SN
Soldier – Những người lính khá mỏng manh cho những nhiệm vụ này. Nhưng chúng tôi làm việc với những gì chúng tôi có ..
Elite – Elite Grunts là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, được đào tạo cho các nhiệm vụ ngoài hành tinh như thế này. Họ trông cũng khá tuyệt.
Swat – Các thành viên Swat mặc đồ bảo hộ, cho phép họ tự vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.
Xe Jeep – Không phải là một fan hâm mộ của những người lái xe jeep này, họ tàn nhẫn và mất trí. Chúng hữu ích trong các trận chiến, vì vậy hãy để chúng đi.
Panzer – những người lái xe tăng, những kẻ điên rồ! Bạn sẽ đụng độ bất cứ thứ gì trong khi bắn như một kẻ điên.
Mech – Các nhà khoa học của chúng tôi cuối cùng đã nghĩ ra một thứ tuyệt đẹp: những robot di động hạng nặng được điều khiển bởi những người lính tinh nhuệ được chọn lọc bằng tay.
Medic – người lính được đào tạo về y tế. Có một nhân viên y tế trong hàng ngũ của bạn sẽ tăng tuổi thọ của người chạy phía trước của bạn.
Phòng thủ – Chúng tôi đã cử một số Người bảo vệ để bảo vệ các nhà khoa học của chúng tôi và thiết bị của họ. (Chủ yếu là để làm cho các nhà khoa học bớt lo lắng).
Tiến sĩ – Các nhà khoa học của chúng tôi làm việc chăm chỉ về … khoa học. Không có họ, bạn không thể thắng cuộc chiến này!
TÍNH CHẤT
Vòng lặp trò chơi dễ hiểu – Trò chơi dễ hiểu và cho phép mọi người thích chỉ huy một đội quân thế giới khác với các đơn vị và sức mạnh khác nhau.
Bản đồ nhiệm vụ dựa trên nút – Một màn hình nhiệm vụ ngẫu nhiên cho phép bạn chọn con đường đi để đạt được trùm cuối.
Nâng cấp – Tuyển dụng các đơn vị mới và nâng cấp các đơn vị của bạn để có một đội quân mạnh hơn.
Phiên trò chơi ngắn – Lõi rắn được thiết kế cho các phiên chơi trò chơi ngắn, một trò chơi tuyệt vời để mang đi bất cứ lúc nào để thử nhanh!

Hình ảnh trò chơi

Lõi rắn 1Lõi rắn 1
Lõi rắn 2Lõi rắn 2
Lõi rắn 3Lõi rắn 3
Lõi rắn 4Lõi rắn 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a:active,.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.uee4ed5999ef5a5cda36dbeba3f81db5a:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Darkest Dungeon v23917 + All DLCs-FitGirl RePack mới cập nhật

Bộ xử lý: lõi kép 2.0 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Intel HD3000 trở lên với hỗ trợ OpenGL 2.1

Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Snake Core

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp snakecore.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Snake Core

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Snake Core

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có liên kết tải xuống bị hỏng, vui lòng gửi tin nhắn đến FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!