#1 DownLoad Skautfold Moonless Knight mới cập nhật Update 07/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

skautfold-moonless-Knightskautfold-moonless-Knight

Chi tiết trò chơi

Họ: Moonless Knight of the Skautfold

Cập nhật ngày tháng: Ngày 15 tháng 3 năm 2020

Thể loại: Hành động, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 599

Kích thước: 192 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Skautfold Moonless Knight

Tải game miễn phí Skautfold Moonless Knight Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Skautfold Moonless Knight Full Crack PC

Thăm dò:
Thực hiện theo cách riêng của bạn trong một thế giới Metroidvania được kết nối sâu sắc duy nhất. Các chữ viết tắt, vòng lặp và một thế giới đan xen chặt chẽ đang chờ đợi khi bạn khám phá Cung điện Hoàng gia. một nơi đáng ngại với môi trường xung quanh thân mật và những bí mật kỳ lạ nằm bên dưới. Khám phá lịch sử của cung điện thông qua cách kể chuyện trong khu vực và tập hợp những bí mật đen tối của vị thần đầu tiên, Oda Nobunaga.

Chọn con đường của bạn và các trận chiến của bạn; Thế giới cung cấp một thiết kế bán mở với nhiều con đường dẫn đến điểm đến của bạn và vô số bí mật để khám phá. Đối mặt với các tên trùm theo bất kỳ thứ tự nào và tìm đường tắt cũng như nơi trú ẩn an toàn trong lâu đài bị bao vây để củng cố vị trí của bạn và xoay chuyển tình thế có lợi cho bạn.
Quay trở lại những vùng lãnh thổ đã qua với những di tích mới được khám phá của bạn, tìm kho báu và giành lấy quyền lực.

Tìm những người bạn tâm giao để giúp bạn trong trận chiến, những người lính sắp chết cần được bắn hồi máu, những viên đá yth, nguồn cung cấp tiền mặt ẩn giấu, những con chó giống ninja ẩn mình trong tầm nhìn và kinh dị Eldritch giả dạng những thứ bạn thích sẽ có được …
Đấu tranh:
Chiến đấu cho cuộc sống của bạn với hệ thống bảo vệ được cải thiện đáng kể từ Usurper. bản sửa đổi cung cấp một hệ thống sâu hơn và linh hoạt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Sử dụng khối được hẹn giờ hoàn hảo của bạn để phản xạ các cuộc tấn công của kẻ thù hoặc né tránh đúng thời gian để tạo ra sơ hở vượt qua sự bảo vệ của kẻ thù để bạn có thể đánh trực tiếp vào máu của chúng!

Những hành động bất cẩn trong chiến đấu có tác dụng lăn cầu tuyết; bất kỳ thiệt hại nào cho sức khỏe kéo dài dẫn đến mất cảnh giác tối đa; và điều đó áp dụng cho cả hai bên. Nói một cách đơn giản: trừng phạt kẻ thù hoặc bị trừng phạt chính mình!

Sử dụng Waltham Industry Vitae Inj Tiêm để phục hồi sức khỏe của bạn hoặc, cách khác, sử dụng chúng ở trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh để làm quá tải sức khỏe của bạn trong một thời gian ngắn để cải thiện lượng sát thương của bạn hoặc thiệt hại cho xe tăng là điều khó tránh.

Hệ thống hiện thưởng cho một lựa chọn vũ khí khôn ngoan; Những người sử dụng vũ khí hạng nặng sẽ được khen thưởng tốt hơn khi thành thạo việc phòng thủ và phá vỡ lực lượng bảo vệ đối phương bằng lực lượng tuyệt đối, trong khi những người chơi sử dụng vũ khí nhanh hơn sẽ phải sử dụng các thao tác né tránh để theo dõi sơ hở.

Sử dụng một trong 9 di tích chiến đấu / khám phá để bổ sung kỹ năng chiến đấu của bạn và vượt qua các rào cản trên thế giới. Các di vật bao gồm móc vật lộn, cây cung với mũi tên vô hạn và khả năng triệu hồi ma cà rồng lửa hoặc dịch chuyển tức thời. Tất cả được cân bằng để cung cấp nhiều tùy chọn chiến thuật và di chuyển hơn để tối đa hóa tiềm năng chiến đấu của bạn.

Sử dụng môi trường chống lại kẻ thù của bạn! Đá chúng vào bẫy, hố và gai của riêng chúng để biến vận may có lợi cho bạn.

Feint từ hầu hết các hành động! Bạn đã vung súng bắn chậm quá muộn và bây giờ có vẻ như bạn sắp bị bắn trúng? Giả mạo và giới thiệu một động thái phòng thủ để thay thế! Bạn đã đeo bám kẻ thù từ xa nhưng họ bắt đầu đu dây? Feint, và tận hưởng không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của họ! Bạn có thể tăng gấp đôi lượng sát thương gây ra ngay cả khi nhanh tay bằng cách tìm ra hoạt ảnh độ phân giải của các cuộc tấn công của bạn.

Cấp số liệu thống kê của bạn thông qua việc sử dụng. Thay vì kinh nghiệm chung, mỗi chỉ số trong số 9 chỉ số của bạn sẽ tăng lên một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng trong chiến đấu. Nếu bạn thực hiện nhiều cú đấm mạnh và đánh trực tiếp, bạn sẽ trở nên cứng rắn hơn, ngày càng trở nên thành thạo hơn trong việc tránh các đòn tấn công, và bạn sẽ cải thiện khả năng né tránh, vung đủ loại vũ khí yêu thích của mình và trở nên hiệu quả hơn trong quá trình này; gây sát thương nhiều hơn và tốn ít bảo vệ hơn.
Lịch sử:
Trong câu chuyện Lovecraftian này, bạn nhập vai Grey, Hiệp sĩ thứ 2 của Đế chế Thiên thần Britannia, với tư cách là sứ thần được cử đi làm nhiệm vụ ngoại giao đến Đế chế Bình minh của Nhật Bản. Điều này nhanh chóng trở nên sai lầm khủng khiếp và Gray phải chịu trách nhiệm khi anh thấy mình đang ở giữa một cuộc đảo chính tôn giáo do những kẻ điên loạn xúi giục; một phái thờ thần mặt trăng Eldritch.

Ngay sau đó bạn sẽ được khám phá Cung điện Hoàng gia Oda. nơi bạn sẽ tìm hiểu về bí mật đen tối nằm bên dưới. Tại đây bạn sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình và thu hồi một vật phẩm rất đặc biệt mà sự tồn vong của toàn bộ đế chế phụ thuộc vào đó. Chuẩn bị cho một chuyến đi điên rồ; Mặt trăng sẽ mở ra như thế nào để tiết lộ số phận của nhân loại và sự nhận ra không mong muốn về sự tầm thường của chúng ta.

Câu chuyện theo sau các sự kiện của Shrocted in Sanity, Usurper và Into the Fray, với tư cách là Skautfold Bộ truyện sắp kết thúc. Bạn không cần phải có kiến ​​thức về các trò chơi trước để thưởng thức trò chơi, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Một lời ngắn gọn từ nhà phát triển;
Skautfold: hiệp sĩ không mặt trăng là đỉnh cao của mọi thứ tôi đã học được khi phát triển ba trò chơi trước đây của mình. Tự mình phát triển đôi khi có thể khó khăn, nhưng nó cho phép tôi thực hiện đầy đủ tầm nhìn của mình mà không cần thỏa hiệp. Tôi hy vọng bạn sẽ thích công việc tốt nhất của tôi và tôi luôn biết ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn.
Steve

Hình ảnh trò chơi

Moonless Knight of Skautfold 1Moonless Knight of Skautfold 1
Skautfold Moonless Knight 2Skautfold Moonless Knight 2
Skautfold Moonless Knight 3Skautfold Moonless Knight 3
Skautfold Moonless Knight 4Skautfold Moonless Knight 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3 hoặc bất kỳ hệ điều hành Windows mới hơn nào

.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f:active,.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u4188a209746ae4d63cf3b4ab3effa84f:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Sims 4 Snowy Escape-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: 1,2 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 512MB RAM trên máy tính để bàn, 1GB trên một số máy tính xách tay. Các cạc đồ họa tích hợp không được hỗ trợ đầy đủ.

Lưu trữ: 800 MB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: 2GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: RAM máy tính để bàn 1 GB.

Lưu trữ: 800 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Skautfold Moonless Knight

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “SiMPLEX.exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Skautfold Moonless Knight

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Skautfold Moonless Knight

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!