#1 DownLoad SimAirport mới cập nhật Update 01/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

SimairportSimairport

Chi tiết trò chơi

Họ: Sân bay Sim

Cập nhật ngày tháng: 29-02-2020

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 1471

Kích thước: 893 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi SimAirport

Link tải game SimAirport miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí SimAirport Full Crack PC

Bạn kiểm soát mọi thứ, từ quyết định về độ cao bay đến những chi tiết nhỏ nhất trên mặt đất.

Thử thách bản thân để tạo ra một trung tâm quốc tế hiệu quả và sinh lợi trong Chế độ nghề nghiệp hoặc tạo ra một kiệt tác nghệ thuật mà không phải lo lắng về tín dụng trong Chế độ hộp cát.

Xây dựng nhà ga của bạn, thuê nhân viên, ký hợp đồng với hãng hàng không, tối ưu hóa kế hoạch chuyến bay hàng ngày, định cấu hình tính khả dụng của các cổng dự phòng, lập kế hoạch và thiết kế cơ sở hạ tầng của bạn – hệ thống xử lý hành lý, đường và đường lăn, hệ thống nhiên liệu, đường băng, Cổng, nhà chứa máy bay, xe dịch vụ và Mọi thứ ở giữa. Trò chơi được mô phỏng sâu sắc trong đó mọi chi tiết đều có ảnh hưởng – ngay đến thùng rác.

Điều khiển đơn giản và quen thuộc để khởi đầu suôn sẻ
Sân bay khởi động giúp máy bay hạ cánh gần như ngay lập tức và nhận được dòng tiền. Nhắm mục tiêu lợi nhuận bằng cách mở rộng quy mô, nhưng hãy nhớ rằng, nhiều hành khách hơn, nhiều vấn đề hơn! Thật dễ dàng để đưa 2.000 người ra ngoài. Các chiến thuật khác có thể được yêu cầu để tránh tắc nghẽn cho hơn 10.000 người!

Các sân bay lớn và phức tạp đòi hỏi những thiết kế cực kỳ thông minh.
Di chuyển đường đi bộ, tòa nhà nhiều tầng, nhà ga bổ sung, đường một chiều, thời gian biểu so le và phân bổ cẩn thận các cổng chờ – đây chỉ là một vài ví dụ về các khái niệm bạn sẽ sử dụng trên con đường trở thành một chuyên gia thực sự của các hoạt động sân bay lớn .

Một kích thước không phù hợp với tất cả.
Chẳng hạn như việc đặt nhà vệ sinh hoặc khu vực bán hàng có vẻ dễ dàng – nhưng nhìn sơ qua thì nó còn hơn cả! Hành khách có thể bị phân tâm khi chỗ ngồi hoặc các dịch vụ thú vị yêu cầu đi bộ lâu hoặc ở xa cổng của họ! Hãy xem xét các chi tiết một cách cẩn thận để thực sự tối đa hóa hiệu quả của bạn và tạo ra lợi nhuận.

Chúc bạn vui vẻ, hãng hàng không vui vẻ.
Cung cấp các chuyến bay đúng giờ chỉ là một phần của trận chiến. Bắt hành khách trên chuyến bay của họ là chuyện khác. Với các hoạt động diễn ra suôn sẻ và tất cả hành khách đều vui vẻ đến trên chuyến bay của họ, bạn có thể chắc chắn rằng các hãng hàng không cũng rất vui! Nếu bạn giữ cho các hãng hàng không hài lòng, bạn có thể có thể tăng giá mà không gây ồn ào – và điều đó dẫn đến lợi nhuận cao hơn!

Gameplay cốt lõi
Chế độ nghề nghiệp & chế độ hộp cát (tín dụng không giới hạn)
Hơn 16 máy bay, động cơ phản lực cánh quạt đến tuabin. 15 hãng hàng không với kết cấu chất lượng cao thực tế.
Hơn 15 mục nghiên cứu để cải thiện tính năng chuyển tuyến, báo cáo, mở rộng và các tính năng khác

Mô phỏng toàn diện hệ thống nhiên liệu
Nhiên liệu có thể là một giải cứu có lợi, hoặc bạn thậm chí có thể chọn bán bằng hoặc thấp hơn giá như một chiến thuật tránh thua lỗ để có được sự ưu ái của các hãng hàng không. Hãy tận dụng tốt nhất thị trường nhiên liệu – với đủ công suất, bạn có thể tận dụng bất kỳ cơ hội kinh doanh chênh lệch giá nào có thể cung cấp một khoản vốn chào đón.

Hệ thống xử lý hành lý được mô phỏng sâu
Mọi hành lý đều được theo dõi từ băng chuyền đến băng chuyền – hãy xem từng kiện hành lý thực hiện hành trình của nó như thế nào. Mất hành lý là một cách khiến hành khách khó chịu, nhưng nó cũng gây ra vấn đề với hãng hàng không nếu nó xảy ra thường xuyên. Hệ thống xử lý túi có thể khá phức tạp và bạn chắc chắn không muốn trở thành một nghiên cứu điển hình như KDEN đã làm! Hãy chậm rãi và lên kế hoạch trước – thiết lập việc xử lý hành lý hiệu quả cao không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận!

Hệ thống thông tin Pax
Hiển thị thông tin, ki-ốt và hệ thống truyền thanh công cộng hoàn chỉnh với các khu vực điện tử để chứa các bộ khuếch đại cần thiết. Thông báo cho hành khách và họ sẽ cảm thấy khẩn trương hơn khi thời gian khởi hành của họ đến gần và họ ít có khả năng đi lạc khỏi cổng của mình một cách không cần thiết.

Hàng đợi mạnh mẽ
Hệ thống xếp hàng cực kỳ mạnh mẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát. Hỗ trợ nhiều loại cấu hình bao gồm các bàn “một-nhiều” để gán nhiều trạm dịch vụ cho một hàng đợi. Tùy chọn cho phép bạn đặt giới hạn cho mỗi hàng đợi để cho phép / hạn chế một số loại người nhất định (hạng nhất, huấn luyện viên và phi hành đoàn) mà bạn có thể sử dụng để tạo hàng đợi nhanh nhằm đạt hiệu quả hoạt động.

Đội ngũ phát triển cực kỳ tích cực với thành tích đã được chứng minh
Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc triển khai và đã triển khai hàng trăm phiên bản công khai kể từ khi chúng tôi tham gia Early Access. Vô số đề xuất đã được thực hiện, đôi khi trong cùng một ngày.

Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi quan tâm và chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để kết hợp các phản hồi một cách kịp thời. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên các diễn đàn hầu như tất cả các ngày trong tuần. Có lẽ quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp. Đây là dịch vụ trực tiếp hạng nhất thực sự – không có kết nối, điểm dừng hoặc đường vòng!

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào không? Hãy cho chúng tôi biết trên diễn đàn hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ:
[email protected]

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn trong bầu trời thân thiện!

Hình ảnh trò chơi

Sân bay Sim 1Sân bay Sim 1
Sân bay Sim 2Sân bay Sim 2
Sân bay Sim 3Sân bay Sim 3
Sân bay Sim 4Sân bay Sim 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7+

.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b:active,.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u7861edf566da1d4a825becbf12ab232b:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Dungeon Cards mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel i5 / i7 + hoặc AMD-FX +

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia GeForce GT 550 hoặc AMD Radeon HD 5000 – GPU tích hợp có thể không hoạt động

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIMAirport

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục HOODLUM và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông rack Sân bay Sim – HOODLUM

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI SimAirport – HOODLUM

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game SimAirport

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có liên kết tải xuống bị hỏng, vui lòng gửi tin nhắn đến FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn