#1 DownLoad Sigma Theory Global Cold War Nigeria mới cập nhật Update 10/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Sigma-Thuyết-Toàn cầu-Chiến tranh Lạnh-Nigeria

Chi tiết trò chơi

Họ: Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria

Cập nhật ngày tháng: 21/11/2019

Thể loại: Chiến lược, mô phỏng

Lượt xem: 1513

Kích thước: 554 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria

Tải xuống miễn phí trò chơi Sigma Theory Global Cold War Nigeria từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria Full Crack PC

LỊCH SỬ
Từ những người sáng tạo ra trò chơi khoa học viễn tưởng từng đoạt giải thưởng Out There …
Trong tương lai gần, một sự thay đổi mô hình trong khám phá khoa học đang xuất hiện trên toàn thế giới hứa hẹn những công nghệ hoàn toàn mới. Các siêu cường trên thế giới đang nhận ra rằng họ có thể có sức mạnh để phá hủy hệ thống tài chính toàn cầu, xóa sổ toàn bộ các quốc gia, hoặc thậm chí có được quyền truy cập vào sự bất tử.

Khám phá này – được gọi là “ Lý thuyết Sigma“- chỉ có thể được sử dụng bởi một số ít các nhà khoa học. Bạn đang ở đầu đất nước của bạn Sigma Phân loại. Mục tiêu của bạn là đảm bảo rằng quốc gia của bạn tận dụng lợi thế của nó Lý thuyết Sigma trước tất cả những người khác.

Để thực hiện được điều này, bạn có những nguồn lực mạnh mẽ tùy ý sử dụng: một đội gồm những mật vụ ưu tú nhất thế giới, những chiếc máy bay không người lái chiến thuật tiên tiến và tất nhiên là kỹ năng ngoại giao và lừa gạt của riêng bạn.

Đó là một cuộc chiến tranh lạnh mà nhân loại phải đối mặt với tương lai của mình.

MÔ PHỎNG THỂ THAO TỐI ƯU
Gián điệp theo lượt: sử dụng các đặc vụ của bạn để thống trị thế giới. Dụ dỗ, tống tiền, thao túng, gián điệp công nghiệp … Bất kỳ đòn nhẹ nào đều được cho phép và khuyến khích.
Tường thuật động: Phát triển và quản lý các mối quan hệ của bạn với hơn 100 NPC: hành lang, nhóm vũ trang, chính trị gia … liên minh, lừa dối hoặc ám sát, bạn chọn.
Hoạt động thực địa: Hướng dẫn bắt cóc các mục tiêu của bạn trong các cuộc rượt đuổi bằng xe hơi qua các thành phố lớn nhất thế giới. Quyết định hay đối đầu trực diện, tính mạng của đại lý nằm trong tay bạn.

tuyển dụng
Đầu tiên, tuyển dụng một đội gồm bốn đặc vụ từ 50 nhân vật có thể mở khóa duy nhất để hỗ trợ các nhiệm vụ của bạn. Mỗi người đều có câu chuyện riêng, động lực và những đặc điểm xác định hành vi của họ trong các nhiệm vụ.
Tiếp cận các nhà điều tra, binh lính, tin tặc, kẻ dụ dỗ và các nguyên mẫu khác để giúp bạn Sigma Phân chia và thực hiện chiến lược của bạn.

gián điệp
Khi nhóm của bạn đã sẵn sàng, hãy giao cho họ các nhiệm vụ trên khắp thế giới để thu thập các học giả, khám phá các tài liệu có tính xâm phạm về các chính trị gia địa phương, v.v.
Sử dụng các kỹ năng của các đại lý của bạn để đạt được mục tiêu của bạn về phía bạn, thao túng và mua chuộc họ, hoặc vô hiệu hóa họ.

Phản gián
Các quốc gia khác cũng sẽ sử dụng đặc vụ của họ để xâm nhập vào vùng đất của bạn và tịch thu các nhà khoa học của bạn. Theo dõi, bắt giữ và thẩm vấn chúng để biết thông tin tình báo về kẻ thù của bạn, sau đó đổi chúng để lấy tiền chuộc khi chúng không còn hữu dụng.

Lọc
Ra lệnh cho các đặc vụ của bạn, các nhà khoa học được tuyển dụng vì mục tiêu của bạn, để lọc qua các thủ đô vĩ đại nhất thế giới trong việc nắm bắt các giai đoạn lọc theo lượt. Chọn vị trí của máy bay không người lái của bạn một cách khôn ngoan để hỗ trợ trong những nhiệm vụ tinh vi này.

ngoại giao
Để nhấn Lý thuyết Sigma, Ngoại giao là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn. Gặp gỡ các đồng nghiệp nước ngoài của bạn và theo đuổi mục tiêu của bạn bằng những lời tâng bốc, đe dọa hoặc tống tiền. Bạn cũng có thể cứu các đặc vụ bị bắt của mình, nâng cao nghiên cứu của mình và hơn thế nữa. Phát triển mối quan hệ của bạn với các hành lang quyền lực và các nhóm vũ trang và có ảnh hưởng để đạt được sự ưu ái của họ. Nhưng hãy cẩn thận, họ có thể bật bạn.

Cây công nghệ
Lý thuyết Sigma là nguyên nhân của cuộc chiến tranh lạnh này. Tập hợp các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới vì mục tiêu của bạn, để khám phá các công nghệ mới nhằm thay đổi thế giới. Kiểm soát tâm trí, gây bất ổn nền kinh tế thế giới, những người lính robot, sự bất tử … bạn sẽ giữ những khám phá này cho riêng mình hay chia sẻ chúng với thế giới?
Các trò chơi đã truyền cảm hứng cho chúng tôi:
XCom, Phantom Doctrine, Plague Inc, Đại dịch (trò chơi trên bàn cờ), Rocket Ranger, Tropico, Armello, Civilization, Curious Expedition và hơn thế nữa

Hình ảnh trò chơi

Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria 1
Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria 2
Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria 3
Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u448264bac2c94304234519a6fee9669d { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u448264bac2c94304234519a6fee9669d:active, .u448264bac2c94304234519a6fee9669d:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u448264bac2c94304234519a6fee9669d { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u448264bac2c94304234519a6fee9669d .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u448264bac2c94304234519a6fee9669d .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u448264bac2c94304234519a6fee9669d:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad SRC Sprint Robot Championship mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: CPU 1,3 GHz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: NVIDIA GT 440 hoặc AMD Radeon HD 5550 với 512 MB

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX® 10

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

Thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông Thư ráck Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria – PLAZA

Ngày 20 tháng 2 năm 2020 – phiên bản re-up Lý thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria-PLAZA chứa tất cả các DLC trước đó

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Thuyết Sigma Chiến tranh Lạnh Toàn cầu Nigeria – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Sigma Theory Global Cold War Nigeria

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn