#1 DownLoad Shovel Knight Treasure Trove mới cập nhật Update 05/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Rương Kho báu của Hiệp sĩ XẻngRương Kho báu của Hiệp sĩ Xẻng

Chi tiết trò chơi

Họ: Kho bạc của các hiệp sĩ xẻng

Cập nhật ngày tháng: 03/11/2020

Thể loại: Phiêu lưu hành động

Lượt xem: 3157

Kích thước: 330 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Shovel Knight Treasure Trove

Tải miễn phí trò chơi Shovel Knight Treasure Trove trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Shovel Knight Treasure Trove Full Crack PC

Shovel Knight: Kho bạc là phiên bản đầy đủ và hoàn chỉnh của Shovel Knight, một loạt trò chơi phiêu lưu hành động cổ điển hấp dẫn với lối chơi tuyệt vời, các nhân vật đáng nhớ và phong cách cổ điển 8-bit! Chạy, nhảy và chiến đấu trong vai Hiệp sĩ Xẻng, người đeo Lưỡi Xẻng, để tìm kiếm người yêu đã mất của mình. Đánh bại các hiệp sĩ bất chính của Order of No Quarter và đối mặt với thủ lĩnh đầy đe dọa của họ, phù thủy.

Nhưng đó không phải là tất cả! Shovel Knight: Kho bạc cũng cung cấp bốn trò chơi bổ sung của riêng mình! Hãy điều khiển Plague Knight, Spectre Knight và King Knight trong cuộc phiêu lưu của riêng bạn hoặc chiến đấu với nhau trong một trận đấu bốn người chơi tại địa phương. Họ cùng nhau tạo nên một câu chuyện tuyệt vời và toàn diện!

Với Shovel Knight: Kho bạc, bạn nhận được mọi thứ. Chơi với một người bạn trong chiến dịch hợp tác Shovel of Hope, thử thách lòng can đảm của bạn trong các chế độ thử thách đầy đủ tính năng, chiến đấu cùng nhau trong trận thách đấu và thay đổi trò chơi ở chế độ hoán đổi thân xác. Hãy bảo tồn những phẩm chất của việc xúc xẻng, kiếm được di vật và sự giàu có, đồng thời khám phá ý nghĩa thực sự của công lý xẻng!
Chứa đựng:

Shovel Knight: Shovel of Hope – Thép lưỡi xẻng của bạn và bắt đầu đào sâu cuộc phiêu lưu đã bắt đầu tất cả! Nhảy, chiến đấu với kẻ thù và khám phá kho báu khi bạn đánh bại Order of No Quarter và thủ lĩnh gớm ghiếc của nó, Sorceress.

Shovel Knight: Plague of Shadows – Chuẩn bị lọ thuốc của bạn và trở thành nhà giả kim thuật điên rồ Plague Knight trong cuộc phiêu lưu của mình để pha chế lọ thuốc tối thượng! Kết hợp các bộ phận của bom để tạo ra các bộ nạp tùy chỉnh. Khám phá các vật phẩm, khu vực, ông chủ mới và thậm chí có thể là một mối tình lãng mạn sôi nổi.

Shovel Knight: Spectre of Torment – Triệu hồi lưỡi hái của bạn trong phần tiền truyện của Shovel Knight! Hãy điều khiển Spectre Knight để vượt qua các màn chơi được thiết kế theo phong cách chơi độc đáo của anh ấy. Leo tường, làm chủ một kho vũ khí mới và chém kẻ thù của bạn với độ chính xác chết người. Trở thành thợ gặt, khám phá quá khứ bi thảm của bạn và tuyển dụng đơn hàng không có quận!

Shovel Knight: King of Cards – Đi vào đôi ủng King Knight mạ vàng trong trò chơi Shovel Knight vĩ đại và vương giả nhất! Leap, Shoulder Bash, thu thập các đối tượng mới và lên kế hoạch theo cách của bạn thông qua phần tiền truyện này để trở thành vua của các thẻ bài!

Shovel Knight Showdown – Đấu với tối đa 4 người chơi tại địa phương và tranh giành đá quý hoặc kiểm soát nhân vật yêu thích của bạn và đi sâu vào chế độ câu chuyện! Làm chủ mọi bước di chuyển, khám phá nhiều loại vật phẩm và địa điểm, đồng thời khám phá những tiết lộ mới trong trò chơi chiến đấu nền tảng này.
Tính chất:
Phong cách chân thực tuyệt đẹp của Yacht Club Games thu hẹp khoảng cách giữa ngày hôm qua và ngày hôm nay. Thiết kế, nghệ thuật và âm thanh gợi nhớ đến những ngày của 8-bit.
Các hệ thống ngày nay cũng mang đến cho Shovel Knight những điểm nhấn hiện đại: hình ảnh động chi tiết, hình nền thị sai nhiều lớp và thiết kế trò chơi sáng tạo.
Nhảy qua khoảng trống! Đấu tay đôi với kẻ thù! Khám phá kho báu! Tìm bí mật! Cập nhật! Shovel Knight rất dễ học và chơi, nhưng thách thức nằm ở khắp mọi nơi.
Một số bản nhạc phim tuyệt vời của Jake “Virt” Kaufman với các bài hát bổ sung của Manami Matsumae!
Thu thập của cải để nâng cấp áo giáp và vũ khí của bạn.
Hình ảnh động và nghệ thuật nền chi tiết, sống động! Pixel lớn, đẹp!
Nhân vật đáng yêu và những tên trùm phản bội!
Lối chơi cân bằng là một sự chào đón nồng nhiệt cho người mới và một cái ôm cũ dành cho các chuyên gia.
Một ghi chú nhẹ cho câu chuyện với sự hài hước, dễ dàng và đi vào lòng người.
Sống lại cuộc phiêu lưu và khám phá mọi bí mật của thế giới với New Game +!
Chế độ Thách thức – Nâng cấp tiền cược theo bất kỳ cách nào bạn có thể với hơn 100 thử thách đầy đủ tính năng.
Hoán đổi thân xác – Bạn đã từng ước Shovel Knight là một phụ nữ hay Shield Knight là một chàng trai? Chà, với các chủ đề hoàn toàn mới cho tất cả các nhân vật chính trong Xẻng hy vọng, giờ đây bạn có thể chọn giới tính của nhân vật theo ý muốn!
Hợp tác! – Lấy một người bạn và chơi qua Shovel of Hope như một cuộc phiêu lưu hoàn toàn hợp tác! Hoặc khám phá chế độ câu chuyện cùng nhau trong Showdown!

Hình ảnh trò chơi

Xẻng Hiệp sĩ Kho báu 1Xẻng Hiệp sĩ Kho báu 1
Xẻng Hiệp sĩ Kho báu Phòng 2Xẻng Hiệp sĩ Kho báu Phòng 2
Xẻng Hiệp sĩ Kho báu Phòng 3Xẻng Hiệp sĩ Kho báu Phòng 3
Shovel Knight Kho bạc 4Shovel Knight Kho bạc 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6:active,.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u3d23d8caf575fd1f4f42e210100ee5a6:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download One Sole Purpose-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.1 GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel Core HD thế hệ thứ 2 (2000/3000), 512 MB

Lưu trữ: 250 MB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Xẻng Knight Treasure Trove

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_shovel_knight_treasure_trove_4.1_ (36253) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông Kho bạc của các hiệp sĩ xẻng – GOG

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Shovel Knight Treasure Trove

Xẻng Knight Treasure Trove TRÒ CHƠI LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – GOG

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!