#1 DownLoad Sakura Gamer 2 mới cập nhật Update 08/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Sakura player-2

Chi tiết trò chơi

Họ: Sakura player 2

Cập nhật ngày tháng: 16 tháng 12, 2019

Thể loại: Mô phỏng, tiểu thuyết trực quan

Lượt xem: 4840

Kích thước: 154 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về Sakura Gamer 2

Tải game miễn phí Sakura Gamer 2 Google Drive Link | Tải xuống miễn phí Sakura Gamer 2 Full Crack PC

Một năm đã trôi qua kể từ sự kiện Người chơi sakura. Nekohime và những người bạn của cô ấy đã xuất bản cuốn tiểu thuyết hình ảnh đầu tiên của họ, MikoMaid, với thành công rực rỡ. Với ngân sách thậm chí còn lớn hơn trước và lượng người hâm mộ đang tăng lên nhanh chóng, Nekohime bắt đầu phát triển và bán phần tiếp theo rất được mong đợi: MikoMaid 2.

Thật không may, mọi bạc lót đều có một đám mây ở phía chân trời. Tiếng vỗ tay từ MikoMaid hoàn toàn không phải là phổ biến, và báo chí tiêu cực nhận được danh hiệu đầu tiên đã nhìn chằm chằm vào nữ anh hùng của chúng ta. Lòng tự trọng của Nekohime đang suy yếu và cô sớm bắt đầu nghi ngờ tất cả những lựa chọn trong cuộc sống của mình.

Có phải là một sai lầm khi trở thành một nhà văn tiểu thuyết trực quan? Có lẽ cô ấy nên ở lại một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính thay thế!

Vị tướng trẻ của Nekohime đã củng cố bản thân hơn nữa khi cô điều hành Kurumi trẻ tuổi, một người phụ nữ nóng nảy coi thường MikoMaid (và nhiều tiểu thuyết trực quan). Nekohime sẽ làm gì ?!

Liệu cô ấy có thể duy trì kết nối với những người bạn đồng hành thân thiết và những người cùng phát triển, Suki và Clover không? Liệu cô ấy có thể vượt qua sự tự nghi ngờ đến tê liệt của chính mình không? Liệu MikoMaid 2 có nổi tiếng như người tiền nhiệm của nó …

Nekohime, còn được gọi là Sayo, là nữ chính của câu chuyện này. Sợ hãi, chống đối xã hội và dễ bị nghi ngờ bản thân, cô ấy bị mắc kẹt trong quá trình này. Nếu không có bạn bè của cô ấy, cô ấy có thể đã quay lưng lại với xã hội.
Nhận thức được những khiếm khuyết của mình, cô ấy làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân và cách viết (phải thừa nhận là tồi tàn) của mình. Cố gắng lên Nekohime của bạn! Bạn có thể làm được!

Clover, còn được gọi là Chika, là người bạn lâu năm và là người ủng hộ trung thành của Nekohime. Dựa trên các quyết định của bạn trong Người chơi sakura, nó cũng có thể là một cái gì đó hơn thế nữa.
Clover là một kiểu con gái táo bạo, vui vẻ, không vô nghĩa, và mặc dù có vẻ lanh lợi nhưng cô ấy lại giỏi đưa ra những lời khuyên về cuộc sống một cách đáng ngạc nhiên. Đáng tin cậy trong cơn khủng hoảng, nó luôn ở đó khi bạn cần! Bạn có thể dựa vào Klee!

Suki, còn được gọi là Tsukiko, là một bổ sung tương đối mới trong cuộc đời của Nekohime. Nhờ tham vọng của Suki mà Nekohime và Clover chủ yếu bị lôi cuốn vào việc làm tiểu thuyết trực quan.
Suki là một nghệ sĩ đầy khát vọng và làm việc điên cuồng hàng ngày. Tuy nhiên, sau giờ làm việc, cô ấy thích vui chơi. Cô có tính cách nghịch ngợm và đặc biệt thích chọc ghẹo các cô gái xinh đẹp.

Kurumi là một nhân vật hoàn toàn mới trong Người chơi sakura Universe, và cô ấy đóng vai trò là nhân vật phản diện với ba cô gái chính của chúng ta.
Mạnh dạn và nóng tính, Kurumi ghét MikoMaid với một niềm đam mê dường như gần như cá nhân. Cô ấy gây ấn tượng ban đầu khá tệ, nhưng ít nhất cô ấy mặc một chiếc quần lót dễ thương!

Hình ảnh trò chơi

Sakura player 2 1
Sakura player 2 2
Sakura player 2 3
Sakura player 2 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0:active, .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uaf1e81a9b4a8553bfece0eba53b779d0:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Rayman Legends v1.3.140380 + OnLine mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: 1,2 GHz Pentium 4

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: 1280 x 720

Dung lượng: 300MB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sakura Gamer 2

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “Sakura Gamer 2.exe” để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Sakura Gamer 2

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Sakura Gamer 2

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn