#1 DownLoad Sakura Fox Adventure mới cập nhật Update 12/2023

Cuộc phiêu lưu của cáo Sakura

Chi tiết trò chơi

Họ: Sakura Fox Adventure

Cập nhật ngày tháng: 26 tháng 10, 2019

Thể loại: Phiêu lưu, tiểu thuyết trực quan

Lượt xem: 1989

Kích thước: 145 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Sakura Fox Adventure

Tải game Sakura Fox Adventure miễn phí Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Sakura Fox Adventure Full Crack PC

Mikoto là một cô gái cáo sống sâu trong rừng, trong một khu định cư dành cho các cô gái hồ ly tên là Yamatai. Mẹ của Mikoto, Himiko, là thủ lĩnh của những cô gái hồ ly này và ca ngợi sức mạnh phép thuật vô cùng to lớn.
Là con gái của một phụ nữ lừng lẫy, Mikoto được kỳ vọng sẽ tập luyện chăm chỉ và một ngày nào đó sẽ thay thế mẹ cô – nhưng có một khó khăn. Mikoto là một cô gái hồ ly thất bại hoàn toàn!

Mặc dù Mikoto đã 25 tuổi nhưng cậu ấy chỉ có một cái đuôi. Cô ấy sử dụng những phép thuật đơn giản nhất và kỹ năng chiến đấu tay đôi của cô ấy thật nực cười. Cô thường xuyên thua trong các trận đánh giả với gia sư Ohana của mình, và các cô gái hồ ly khác trong tộc của cô xa lánh và chế giễu cô vì sự kém cỏi của cô.
Không hài lòng với cuộc sống hàng ngày ở Yamatai, Mikoto mơ ước rời khỏi nhà và nói chuyện với những người ở Làng Warren gần đó. Mikoto đã nghe nói rằng mọi người là xấu xa và không đáng tin cậy, nhưng Mikoto là một người lạc quan với trái tim và cô ấy chắc chắn rằng mọi người không thể xấu xa như những gì câu chuyện nói.
Và như vậy, vào một đêm đen tối, Mikoto chạy khỏi nhà để tham dự Lễ hội Thu hoạch hàng năm ở Làng Warren. Ở đó, cô gặp một hiệp sĩ xinh đẹp tên là June và cảm thấy bị thu hút bởi cô ấy. Một mối quan hệ mãnh liệt, nồng nàn nhanh chóng nảy sinh giữa hai người …

Nhưng những cô gái cáo như Mikoto không được chào đón giữa loài người, và Ohana quyết tâm lấy lại cậu học sinh đã bỏ trốn của mình bằng mọi giá.
Liệu tình yêu của Mikoto và Juni có thể tiến triển hay nó sẽ bị hủy diệt? Nó phụ thuộc vào bạn!

Mikoto là một cô gái cáo vui vẻ, cởi mở với niềm đam mê cuộc sống. Mạo hiểm và tò mò, Mikoto không muốn gì hơn ngoài việc khám phá thế giới xung quanh mình – nhưng làm sao cô ấy có thể làm được điều đó khi giáo viên của mình quá kiểm soát ?!

Vì Mikoto có ít bạn bè nên ngay từ đầu cô ấy đã quá gắn bó với June. Cô ấy là người tự đề cao và kiên trì, và có thể những tiến bộ của cô ấy là một chút thiếu sót … nhưng cô ấy thực tâm và xin lỗi khi cô ấy đi quá xa.

Ohana là gia sư của Mikoto. Cô ấy là một tiên nữ sống trong rừng đã vài thế kỷ, và cô ấy sở hữu sức mạnh phép thuật to lớn có thể sánh ngang với mẹ của Mikoto, Himiko.

Ohana là một người phụ nữ nghiêm khắc và cô ấy rất coi trọng nhiệm vụ gia sư của Mikoto. Cô ấy là người đầu tiên khiển trách Mikoto nếu cô ấy mắc lỗi – nhưng cô ấy rất yêu người bảo vệ của mình và chỉ muốn điều tốt nhất cho cô ấy.

Juni là một người ăn nói nhẹ nhàng, sống ở làng Warren. Cô ấy đã phục vụ trong quân đội vài năm và kiếm thuật của cô ấy không chê vào đâu được.

Mặc dù June thường mặc áo giáp và cầm một thanh kiếm, cô ấy là một tâm hồn tốt bụng và rộng lượng, không thể chịu đựng được khi nhìn thấy những người gặp khó khăn. June rất có ý thức về công lý và sẵn sàng đấu tranh cho quyền lợi của mình, ngay cả khi điều đó có nguy cơ trở nên xa lánh với những người xung quanh.

Hình ảnh trò chơi

Sakura cáo, cáo, cáo, phiêu lưu 1
Sakura Fox Adventure 2
Sakura cáo, cáo, cáo, phiêu lưu 3
Sakura cáo, cáo, cáo, phiêu lưu 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92:active, .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ud77e5fda2643bd193dae0e4415cddf92:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Thimbleweed Park-RELOADED + Update v20170401-BAT mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: 1,2 GHz Pentium 4

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: 1280 x 720

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sakura Fox Adventure

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp SakuraFoxAdventure.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI phiêu lưu Sakura Fox

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Sakura Fox Adventure

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn