#1 DownLoad Radio Commander Squad Management mới cập nhật Update 11/2023

Quản lý đội chỉ huy vô tuyến

Chi tiết trò chơi

Họ: Quản lý cán bộ của chỉ huy vô tuyến điện

Cập nhật ngày tháng: 11-10-2019

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 2043

Kích thước: 1,5 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi “Radio Commander Squad Management”

Tải xuống miễn phí trò chơi Radio Commander Squad Management từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Radio Commander Squad Management Full Crack PC

Đài chỉ huy – bạn vào vai một chỉ huy quân sự Mỹ từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Bạn sẽ phải gánh một gánh nặng vì nhiệm vụ của bạn là điều phối các hoạt động quân sự từ năm 1965 đến năm 1968.

Nhưng đây không chỉ là một RTS khác, trong đó bạn là một kẻ vô hình lơ lửng trên chiến trường. Để nhấn Chỉ huy vô tuyến điện Báo cáo tình huống được gửi đến bạn dưới dạng kịch tính Đài Tuyên bố của quân đội chiến đấu trên mặt đất. Và phụ kiện duy nhất của bạn là một bản đồ chiến lược mà bạn có thể đặt mã thông báo và ghi chú trên đó.

QUAN ĐIỂM ĐỘC ĐÁO VỀ THỰC TẾ
Chỉ huy vô tuyến điện mang đến trải nghiệm độc đáo khác với các trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển. Đó là một nỗ lực táo bạo để xác định lại thể loại khi người chơi bị cuốn vào quá trình đưa ra quyết định thực tế hơn nhiều so với tiêu đề RTS không thường xuyên. Yêu cầu báo cáo tình hình. Hãy lắng nghe những gì người đàn ông của bạn nói với bạn. Gửi máy hủy sơ tán và thuốc nhỏ cổ. Đánh bại kẻ thù vô hình.

TRỰC TIẾP VÀO LỊCH SỬ
Hồi tưởng lại câu chuyện của những người lính và chỉ huy của họ bị mắc kẹt giữa một cuộc xung đột đẫm máu, hỗn loạn và mơ hồ về đạo đức ở Việt Nam. Đắm mình trong một kịch bản không tránh khỏi những vấn đề khó khăn mà dân thường bị mắc kẹt trong hiện trường phải đối mặt, các hoạt động mờ ám của CIA và áp lực chính trị hoài nghi. Khám phá những tình huống khó khăn này đã được trình bày trong các tác phẩm kinh điển đình đám như Platoon, Full Metal Jacket hay Apocalypse Now và phục vụ hàng ngày cho người Việt. Hãy tự mình chứng kiến ​​khó khăn như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn giữa cuộc đàm phán nảy lửa với Việt Cộng.

QUYẾT ĐỊNH AI SỐNG VÀ CHẾT
Quyết định số phận của những người lính của bạn. Các quyết định bạn phải đối mặt có ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trò chơi. Họ cũng sẽ xác định quan điểm của anh hùng của bạn. Hay đây là quan điểm của bạn? Chơi Chỉ huy vô tuyến điện Bạn phải sẵn sàng trả lời những câu hỏi khó về tính đúng đắn của hành động của bạn, cái giá phải trả của mạng người, và sức mạnh độc hại của tuyên truyền và định kiến.

SỬ DỤNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN
Chỉ huy vô tuyến điện không chỉ là một trò chơi hành động trống rỗng. Bạn đóng vai một người chỉ huy điều hành từ lều của mình và chỉ sử dụng đài và thẻ. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bản đồ hàng giờ và lắng nghe cẩn thận các báo cáo. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Cũng giống như trong cuộc sống thực, không có đồ họa và hình ảnh động cầu kỳ để giúp bạn tưởng tượng những gì đang xảy ra trên chiến trường. Chỉ bạn, thẻ của bạn và kỹ năng của bạn. Bạn phải lắng nghe và thông minh. Do đó, độ đắm chìm cao hơn nhiều so với các trò chơi chiến lược thời gian thực thông thường.

CHỌN GIỮA CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC NHAU
Bạn sẽ không chỉ chỉ huy các đơn vị bộ binh, kỵ binh hoặc pháo binh dã chiến mà còn cả các đơn vị hỗ trợ trên không mạnh mẽ. Bạn có thể ra lệnh cho thuốc nhỏ cổ để đốt cháy rừng rậm hoặc các cuộc tập kích ném bom tàn khốc. Bạn đã sẵn sàng để mang đến cơn mưa lửa và thiêu rụi các vị trí của đối phương? Bạn có chắc chắn rằng lính của bạn đủ xa và không bị bất kỳ thiệt hại nào không? Và có phải lúc nào kết thúc cũng biện minh cho phương tiện?

TRẢI NGHIỆM CÁC HỆ THỐNG TRONG TRÒ CHƠI
Dưới cấp độ tường thuật, ẩn khỏi đôi mắt của bạn, một mô phỏng sâu và phức tạp sẽ diễn ra. Để nhấn Chỉ huy vô tuyến điện mỗi đơn vị được mô tả bằng một thống kê duy nhất. Bạn phải quan tâm đến tinh thần, vật dụng, và thậm chí cả sức chịu đựng khi di chuyển. Tất cả những yếu tố này sẽ rất quan trọng trong quá trình các chiến sĩ của bạn đối đầu với địa hình thù địch, không thân thiện và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Bạn sẽ làm gì khi máy bay trực thăng của bạn báo hết nhiên liệu và cần hạ cánh giữa rừng già? Bạn sẽ gửi nhiệm vụ giải cứu và mạo hiểm mạng sống của nhiều binh lính hơn?

KẾT NỐI VỚI CÁC ANH EM VŨ KHÍ CỦA BẠN
Quân dưới quyền chỉ huy của bạn không chỉ là con tốt trên bản đồ. Họ là những người phức tạp, đa tầng lớp với tiếng nói, vấn đề, điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều cần thiết. Họ phụ thuộc vào phán đoán và quyết định tuyệt vời của bạn trong khi hy vọng họ sẽ cố gắng hết sức mình. Khám phá hàng trăm cuộc đối thoại và kịch bản ban đầu. Phát lại các nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó và thay đổi tiến trình của các sự kiện bằng cách đưa ra các quyết định khác nhau và gặp các sự kiện khác nhau.

GIỜ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI
Lệnh vô tuyếnr bao gồm:
– 9 nhiệm vụ chiến dịch chính (mỗi nhiệm vụ có thể được hoàn thành theo những cách khác nhau),
– 9 cuộc họp ngắn hoạt hình,
– 15 loại đơn vị, bao gồm: bộ binh, trực thăng sơ tán, trực thăng tấn công, pháo dã chiến, trinh sát trên không, tàu sân bay bọc thép M113 và máy bay phản lực ma F4 mang bom napalm (mỗi đơn vị được mô tả bằng một thống kê duy nhất và giao tiếp với chỉ huy bằng giọng nói khác nhau ),
– giọng nói đầy đủ,
– hơn 200 khối hộp thoại được sử dụng để tạo tin nhắn vô tuyến,
– Hơn 600 câu chuyện đối thoại giữa các đơn vị và chỉ huy.

Hình ảnh trò chơi

Quản lý Biệt đội Chỉ huy Vô tuyến 1
Quản lý Biệt đội Chỉ huy Vô tuyến 2
Radio Commander Squad Management 3
Quản lý đội chỉ huy vô tuyến 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf:active, .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u441126f0b5e90429f1b255a6c96bd5bf:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Dinosis Survival-SKIDROW mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz (Intel Core i3, AMD Phenom II)

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 460 / Radeon HD6870

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz (Intel Core i3, AMD Phenom II)

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce 1060, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4 GB RAM video

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Quản lý Biệt đội Chỉ huy vô tuyến

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản crack Quản lý cán bộ của chỉ huy vô tuyến điện – CODEX

04/11/2020 – phiên bản re-up Quản lý đội chỉ huy vô tuyến CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Quản lý Biệt đội Chỉ huy Đài phát thanh – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Radio Commander Squad Management

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Cách tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn