#1 Download Radio Commander Squad Management-CODEX + Update v1.123-CODEX mới cập nhật Update 05/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Đài chỉ huy
kích thước: 1,69 GB

tiêu đề: Đài chỉ huy
thể loại: StrategySimulationIndieRTSWar
người phát triển: Sim nghiêm túc
biên tập viên: Nhà điều hành trò chơi, PlayWay SA
Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 10 năm 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Rất tích cực (602)

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://store.steampowered.com/app/871530

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi nàyTrong Radio Commander, bạn sẽ vào vai một chỉ huy quân sự Mỹ từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Bạn sẽ phải gánh một gánh nặng vì nhiệm vụ của bạn là điều phối các hoạt động quân sự từ năm 1965 đến năm 1968.

Nhưng đây không chỉ là một RTS khác, trong đó bạn là một kẻ vô hình lơ lửng trên chiến trường. Trong Radio Commander, bạn nhận được các báo cáo tình hình dưới dạng các tuyên bố vô tuyến đầy kịch tính từ các binh sĩ trên mặt đất. Và phụ kiện duy nhất của bạn là một bản đồ chiến lược mà bạn có thể đặt mã thông báo và ghi chú trên đó.

QUAN ĐIỂM ĐỘC ĐÁO VỀ THỰC TẾ

Radio Commander mang đến một trải nghiệm độc đáo rất khác so với các trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển. Đó là một nỗ lực táo bạo để xác định lại thể loại khi người chơi bị cuốn vào quá trình đưa ra quyết định thực tế hơn nhiều so với tiêu đề RTS không thường xuyên. Yêu cầu báo cáo tình hình. Hãy lắng nghe những gì người đàn ông của bạn nói với bạn. Gửi máy hủy sơ tán và thuốc nhỏ cổ. Đánh bại kẻ thù vô hình.

TRỰC TIẾP VÀO LỊCH SỬ

Hồi tưởng lại câu chuyện của những người lính và chỉ huy của họ bị mắc kẹt giữa một cuộc xung đột đẫm máu, hỗn loạn và mơ hồ về đạo đức ở Việt Nam. Đắm mình trong một kịch bản không tránh khỏi những vấn đề khó khăn mà dân thường bị mắc kẹt trong hiện trường phải đối mặt, các hoạt động mờ ám của CIA và áp lực chính trị hoài nghi. Cùng khám phá những tình huống không yên này diễn ra hàng ngày của những người hầu tại Việt Nam trong các tác phẩm kinh điển đình đám như Trung đội, Áo khoác kim loại hay Apocalypse Now. Hãy tự mình chứng kiến ​​khó khăn như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn giữa trận chiến với Việt Cộng.

QUYẾT ĐỊNH AI SỐNG VÀ CHẾT

Quyết định số phận của những người lính của bạn. Các quyết định bạn phải đối mặt có ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trò chơi. Họ cũng sẽ xác định quan điểm của anh hùng của bạn. Hay đây là quan điểm của bạn? Chơi Radio Commander, bạn cần phải sẵn sàng trả lời những câu hỏi khó về tính đúng đắn của hành động của bạn, cái giá phải trả của mạng người, và sức mạnh độc hại của tuyên truyền và khuôn mẫu.

SỬ DỤNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

Radio Commander không chỉ là một trò chơi hành động trống rỗng. Bạn đóng vai một người chỉ huy điều hành từ lều của mình và chỉ sử dụng đài và thẻ. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bản đồ hàng giờ và lắng nghe cẩn thận các báo cáo. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Cũng giống như trong cuộc sống thực, không có đồ họa và hình ảnh động cầu kỳ để giúp bạn tưởng tượng những gì đang xảy ra trên chiến trường. Chỉ bạn, thẻ của bạn và kỹ năng của bạn. Bạn phải lắng nghe và thông minh. Do đó, độ đắm chìm cao hơn nhiều so với các trò chơi chiến lược thời gian thực thông thường.

CHỌN GIỮA CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC NHAU

Bạn sẽ không chỉ chỉ huy các đơn vị bộ binh, kỵ binh hoặc pháo binh dã chiến mà còn cả các đơn vị hỗ trợ trên không mạnh mẽ. Bạn có thể ra lệnh cho thuốc nhỏ cổ để đốt cháy rừng rậm hoặc các cuộc tập kích ném bom tàn khốc. Bạn đã sẵn sàng để mang đến cơn mưa lửa và thiêu rụi các vị trí của đối phương? Bạn có chắc chắn rằng lính của bạn đủ xa và không bị bất kỳ thiệt hại nào không? Và cuối cùng luôn luôn biện minh cho các phương tiện?

TRẢI NGHIỆM CÁC HỆ THỐNG TRONG TRÒ CHƠI

Dưới cấp độ tường thuật, ẩn khỏi đôi mắt của bạn, một mô phỏng sâu và phức tạp sẽ diễn ra. Trong Radio Commander, mỗi đơn vị được mô tả bằng một số liệu thống kê duy nhất. Bạn phải lo lắng về tinh thần, vật tư, và thậm chí cả sức chịu đựng khi di chuyển của bạn. Tất cả những yếu tố này sẽ rất quan trọng trong quá trình các chiến sĩ của bạn đối đầu với địa hình thù địch, không thân thiện và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Bạn sẽ làm gì khi trực thăng của bạn báo hết nhiên liệu và cần hạ cánh giữa rừng già? Bạn sẽ gửi nhiệm vụ giải cứu và mạo hiểm mạng sống của nhiều binh lính hơn?

GỬI CÁC ANH EM CỦA BẠN TRONG ARMS

Quân dưới quyền chỉ huy của bạn không chỉ là con tốt trên bản đồ. Họ là những người phức tạp, đa tầng với tiếng nói, vấn đề, điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều cần thiết. Họ phụ thuộc vào phán đoán và quyết định tuyệt vời của bạn trong khi hy vọng họ sẽ cố gắng hết sức mình. Khám phá hàng trăm cuộc đối thoại và kịch bản ban đầu. Phát lại các nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó và thay đổi tiến trình của các sự kiện bằng cách đưa ra các quyết định khác nhau và gặp các sự kiện khác nhau.

GIỜ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI

Chỉ huy vô tuyến điện bao gồm:
– 9 nhiệm vụ chiến dịch chính (mỗi nhiệm vụ có thể được hoàn thành theo những cách khác nhau),
– 9 cuộc họp ngắn hoạt hình,
– 15 loại đơn vị, bao gồm: bộ binh, trực thăng sơ tán, trực thăng tấn công, pháo dã chiến, trinh sát trên không, tàu sân bay bọc thép M113 và máy bay phản lực ma F4 mang bom napalm (mỗi đơn vị được mô tả bằng một thống kê duy nhất và giao tiếp với chỉ huy bằng giọng nói khác nhau ),
– giọng nói đầy đủ,
– hơn 200 khối hộp thoại được sử dụng để tạo tin nhắn vô tuyến,
– Hơn 600 câu chuyện đối thoại giữa các đơn vị và chỉ huy.

XEM THÊM TỪ CÁC NHÀ VẬN HÀNH TRÒ CHƠI!

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz (Intel Core i3, AMD Phenom II)
  • Ký ức: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 460 / Radeon HD6870
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX
  • Ý kiến ​​khác: Yêu cầu Windows 10 để sử dụng nhận dạng giọng nói

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Sao chép crack từ thư mục CODEX
6) Chơi!

Cách thêm bản cập nhật

1) trích xuất
2) Chạy setup.exe và cài đặt bản cập nhật
3) Sao chép Crack từ thư mục CODEX vào thư mục cài đặt
4) Chơi

NHẬN XÉT: Không cần cập nhật trước.

Đối với điều này, bạn cần các phê duyệt sau:
Radio.Commander.Squad.Management-CODEX

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Liên kết Torrent

Cập nhật v1.123-CODEX [657 MB]

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!