#1 DownLoad Poly Bridge v1.0.5 mới cập nhật Update 12/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Poly-bridge-v105

Chi tiết trò chơi

Họ: PolyBridge v1.0.5

Cập nhật ngày tháng: 22-02-2020

Thể loại: Mô phỏng, câu đố

Lượt xem: 8851

Kích thước: 115 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Poly Bridge v1.0.5

Tải xuống miễn phí trò chơi Poly Bridge v1.0.5 từ Google Drive-Link | Tải xuống miễn phí Poly Bridge v1.0.5 Full Crack PC

đến Cầu đa, bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là “xây dựng một cây cầu”. Nhưng đừng lo lắng, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu, khó khăn về đường xá, vật liệu hay mật độ giao thông. Cầu đa giống một trò chơi giải đố hơn là một trò chơi mô phỏng ở chỗ bạn phải tìm ra giải pháp khả thi nhất chỉ để “bước qua bờ bên kia”.
Cách chơi của game rất đơn giản, bạn đóng vai một “kiến trúc sư” cũng đóng vai một “kỹ sư” với số tiền sẵn có, vật liệu cho phép và một số kỹ thuật xây dựng cơ bản để xây dựng một cây cầu đủ mạnh cho phép. Một số ô tô có thể vượt theo đúng thứ tự ô tô A đến địa điểm A và ô tô B đến địa điểm B. Không cần phải “xuống” nữa, nhưng vấn đề là, một trò chơi càng dễ chơi thì càng khó. về phỏng đoán.

Cầu đa cung cấp cho bạn khoảng 6-7 vật liệu khác nhau để linh hoạt sử dụng, kết hợp chúng để làm cho cây cầu chắc chắn nhất có thể. Mỗi loại vật liệu có công dụng, tính chất riêng, giá thành khác nhau, độ bền cũng khác nhau như: thép – vật liệu chắc chắn nhất, nhưng rất đắt và số lượng hạn chế; Gỗ – vật liệu rẻ nhất, số lượng nhiều nhất, nhưng chiều dài hạn chế; Đường nhựa – phần đường dành cho các phương tiện di chuyển; Cáp treo – cáp treo rất rẻ và đẹp, nhưng khả năng chịu tải cần được kiểm tra …

Cũng như các loại cầu trong thực tế, độ bền là điều mà người chơi phải đặt lên hàng đầu. Độ bền của một cây cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể là vật liệu, có thể là kết cấu hoặc cách các phương tiện di chuyển trên cầu.
Cầu poly Vì nó cung cấp một hệ thống vật lý rất sâu, cầu hoặc các cấu trúc của nó phải chịu một “lực tải” (lực tải) khi xe di chuyển trên nó. Nếu vượt quá tải trọng cho phép, mọi thứ sụp đổ và sự nghiệp của bạn “kết thúc”!

Vì vậy, nó không phải là khó Cầu đa buộc người chơi phải “vò đầu bứt tai” chơi một màn hơn chục lần chỉ cho một hoặc hai chiếc ô tô lướt qua.

Đôi khi cây cầu mà người chơi xây dựng không phải là loại “bình thường”, đôi khi nó là một cây cầu gấp cho phép tàu nước đi qua hoặc đôi khi nó là một con dốc. đủ cao để các phương tiện “bắn” di chuyển qua bờ bên kia, hay đặc biệt “nặng đô” là cây cầu có khả năng tự “biến hình” mà nguyên nhân là do “vấn đề địa hình” mà Game nêu ra là điều không tưởng.
Đó là sự sáng tạo, độc đáo trong cách tưởng tượng ra các phương pháp giải, giải câu đố Cầu đa theo nghĩa của một “kiến trúc sư”, nhưng cũng đòi hỏi mức độ chính xác rất cao và khả năng “đo-đong-đếm” như một “kỹ sư”, đặc biệt là với “cầu bay”.

Cùng một phong cách đơn giản nhưng “nặng về chiều sâu” như lối chơi, đồ họa và âm thanh Cầu đa mang đến cho người chơi sự thư giãn khá tốt và đủ “yên tĩnh” để không làm người chơi mất tập trung.
Theo phong cách “low-poly” (khối màu) đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong một số trò chơi nhỏ mới hơn, đồ họa của Cầu Poly Phải nói rằng rất dễ chỉ gói gọn trong một “sa bàn” chỉ vài “tấc đất” nhưng đủ để chạy hai bờ sông, một vách núi, hay một ngọn đồi nhỏ!

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rất sống động và nhẹ nhàng chỉ với những hình đa giác “thô kệch” với màu sắc nhẹ nhàng, đồng thời hiệu ứng vật lý tương đối chân thực, người chơi có thể thấy rõ trọng lượng khác nhau của các loại xe khác nhau hay độ “chịu tải” của cây cầu mỗi khi có xe. được sử dụng thánh giá.

Tuy nhiên, phần âm thanh dù làm tốt vai trò của mình với giai điệu mượt mà, du dương nhưng lại không được nhà phát triển đầu tư đúng mức khi chỉ có một bài hát lặp lại chính nó. Nếu chơi game trong thời gian dài, phần âm thanh có thể phản tác dụng, khiến người chơi nhanh chóng mệt mỏi.

Phiên bản truy cập sớm không chỉ buộc người chơi phải động não trong chế độ chơi đơn Cầu đa Nó cũng cung cấp cho người chơi một hệ thống tùy chỉnh được gọi là “Hộp cát”. Tương tự như “công cụ sáng tạo” trong các trò chơi khác là bộ công cụ “hộp cát” từ Cầu đa cung cấp một tập hợp các địa hình cơ bản để người chơi tự do lắp ráp, thao tác, “xào nấu” và sắp xếp để tạo ra những màn chơi “cực độc”, đôi khi khó hơn gấp nhiều lần so với các màn chơi do nhà phát triển xây dựng.
Mặt khác, nguyên liệu và giải pháp sử dụng cho các cấp độ tự chế này không bị giới hạn mà còn đa dạng hơn rất nhiều, với những vật phẩm rất khó tìm trong khu vực chơi đơn. Khi bạn tiếp tục xử lý và bổ sung thêm, Dry Cactus chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bản cập nhật giá trị hơn nữa!

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

Poly Bridge v1.0.5 1
Poly Bridge v1.0.5 2
Poly Bridge v1.0.5 3
Poly Bridge v1.0.5 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81:active, .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uab61b2a7a626c7a65ef1599ccd4b3a81:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Death’s Gambit v1.1 mới cập nhật

Bộ xử lý: 1GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 512 MB

Lưu trữ: 150 MB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Poly Bridge v1.0.5

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp polybridge.exe để chơi trò chơi

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Poly Bridge v1.0.5

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Poly Bridge V1.0.5

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn