#1 DownLoad Pendragon mới cập nhật Update 04/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Con lắcCon lắc

Chi tiết trò chơi

Họ: Pendragon

Cập nhật ngày tháng: 23 tháng 9 năm 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu, chiến lược

Lượt xem: 763

Kích thước: 348 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Pendragon

Link tải game Pendragon miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Pendragon Full Crack PC

Năm 673 sau Công nguyên Camelot thất thủ. Sir Mordred ghen tuông đã phá vỡ Bàn tròn bằng sự hận thù và dối trá. Bây giờ vua Arthur phải đối mặt với trận chiến cuối cùng của mình. Ai đang giữ giấc mơ của Camelot?

Pendragon là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi mỗi bước di chuyển của bạn đều dẫn dắt câu chuyện và mỗi bước ngoặt của câu chuyện đều mở ra những cách chơi mới.

Bạn sẽ tiến về phía trước và thể hiện cuộc họp của mình hay nhẹ nhàng rút lui? Bạn sẽ vượt qua kẻ thù hay đối mặt trực tiếp với chúng? Và nếu phải hy sinh, thì ai sẽ là người bạn phải chịu rủi ro?

Từ các nhà sản xuất 80 DAYS và Heaven’s Vault từng đoạt nhiều giải thưởng.

Tập hợp các Hiệp sĩ của Bàn tròn. Một số sẽ đến được với Camlann và Vua Arthur. Những người khác sẽ rơi. Nhưng mọi ngã rẽ sẽ thay đổi lịch sử.

Liệu Ngài Lancelot có được đoàn tụ với Nữ hoàng Guinevere? Cô sẽ khinh bỉ anh hay ôm anh? Liệu Ngài Kay có bao giờ tha thứ cho Ngài Gawaine vì đã đứng về phía Ngài Mordred? Bạn có thể tin tưởng Morgana le Fay? Merlyn đâu? Ai được chôn cất trong nghĩa trang của Mordred? Cung thủ trong rừng là ai? Điều gì đã xảy ra với Excalibur?

Bí mật được tiết lộ. Trái tim tan vỡ. Mọi người sẽ chết. Nhưng có lẽ, chỉ có thể, Vua Arthur có thể được cứu …

Du hành xuyên qua Anh Quốc Thời kỳ Hắc ám và đối mặt với những sinh vật hung dữ, những kẻ phản diện tàn bạo và các hiệp sĩ bóng tối của Sir Mordred. Một bảng ngẫu nhiên đảm bảo rằng mỗi lần chơi đều là mới.
Đánh trận theo lượt với những trận chiến đơn giản nhưng mang tính chiến lược sâu sắc, nơi vị trí là tất cả, tổn thất là không thể tránh khỏi và mỗi bước đi định hình vĩnh viễn câu chuyện.
Trải nghiệm câu chuyện và lối chơi với tư cách là một đơn vị: Pendragons Câu chuyện diễn ra trên chính chiến trường, được điều khiển bởi quyết định của bạn – và của những kẻ thù của bạn.

Chọn một nhân vật để dẫn dắt cuộc phiêu lưu. Tính cách của bạn sẽ định hình câu chuyện: Morgana le Fay quỷ quyệt; Nữ hoàng Guinevere bị ám ảnh bởi những sai lầm của mình; Ngài Lancelot là người Pháp; Ngài Gawaine thường say rượu …
Tập hợp một nhóm hiệp sĩ, anh hùng và nông dân linh hoạt có thiên hướng và kỹ năng phát triển và thay đổi theo lịch sử.
Sống theo huyền thoại: sẽ có tình yêu, sự ngờ vực, sự trả thù, sự hy sinh và giết người – và không ai được an toàn, kể cả người lãnh đạo của bạn.
Xác định số phận của vương quốc: Hành động của bạn sẽ quyết định việc Arthur sẽ đối mặt với Mordred một mình hay với những người bạn ở bên cạnh.

Hình ảnh trò chơi

Con lắc 1Con lắc 1
Con lắc 2Con lắc 2
Con lắc 3Con lắc 3
Con lắc 4Con lắc 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb:active,.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ud74e7a4b8f2d0d12be8a1d54a0cfb1fb:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Iron Harvest Deluxe Edition mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: Intel Core i5

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 550 / tương đương hoặc cao hơn

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Pendragon

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_pendragon_1.1.2_ (64bit) _ (41409) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênn bản sao Pendragon – GOG

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Pendragon

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Pendragon – GOG

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!