#1 Download Pathfinder: Kingmaker – Definitive Edition v2.1.0h + All DLCs-FitGirl Repack mới cập nhật Update 03/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Pathfinder Kingmaker-FitGirl Repack
Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 9 năm 2018
Thể loại / Thẻ: RPG, isometric, 3D, theo nhóm, thời gian thực có thể tạm dừng
Nhà phát triển: Trò chơi cú mèo
Biên tập viên: Bạc trắng
Nền tảng: Máy tính [Repack]Động cơ: Bài 5
Kích thước nguyên mẫu: 29,6 GB
Kích thước đóng gói lại: của 11,4 GB [Selective Download]Đánh giá của người dùng Steam: 70% người dùng đánh giá tích cực (dựa trên 6037 nhận xét)

Ngôn ngữ giao diện: Đức, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc giản thể
Ngôn ngữ âm thanh: Tiếng Anh
Crack: tích hợp sẵn (CODEX)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Với sự trợ giúp của hơn 18.000 người ủng hộ Kickstarter, nhà thiết kế tường thuật Chris Avellone và nhà soạn nhạc Inon Zur, Owlcat Games tự hào mang đến cho bạn game nhập vai máy tính đẳng cấp đầu tiên trong vũ trụ máy tính phổ biến Pathfinder. Hướng đạo sinh: Kingmakers đưa bạn vào vai một nhà thám hiểm dũng cảm chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới đầy ma thuật và xấu xa! Hóa thân vào vai một chiến binh xảo quyệt tấn công kẻ thù của mình bằng một thanh kiếm mê hoặc, một phù thủy quyền năng được ban phép thuật bởi hơi thở của máu quỷ trong huyết quản, một giáo sĩ khôn ngoan của các vị thần nhân từ hoặc ác độc, một nhân vật phản diện hóm hỉnh, sẵn sàng để phá hủy ngay cả những cái bẫy nguy hiểm nhất hoặc bất kỳ anh hùng nào trong số vô số anh hùng khác. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!

Trò chơi nhập vai Pathfinder là sự phát triển của quy tắc 3.5 của trò chơi nhập vai giả tưởng lâu đời nhất thế giới, được phát triển với phản hồi từ hàng chục nghìn game thủ như bạn. Cho dù bạn là người mới tham gia vũ trụ Pathfinder® hay một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, Pathfinder: Kingmaker® là CRPG mà bạn đang chờ đợi.

Pathfinder có chiều sâu đáng kể, không chỉ trong truyền thuyết của nó, mà còn trong cơ chế trò chơi của nó và sự tự do mà nó cung cấp để phát triển nhân vật độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều lớp và sức mạnh khác nhau, bao gồm các nguyên mẫu chuyên biệt, các phép thuật bí ẩn và thần thánh mạnh mẽ, đồng thời chọn từ nhiều loại kỹ năng, khả năng và tài năng của lớp nhân vật. Pathfinder cho phép người chơi tạo ra các anh hùng (hoặc nhân vật phản diện) phù hợp với cả phong cách chơi và tính cách cá nhân của họ.

Lịch sử

Ở phía bắc là Vùng đất bị đánh cắp, một khu vực đã bị tranh chấp trong nhiều thế kỷ. Hàng trăm vương quốc đã trỗi dậy và biến mất trên những vùng đất này, và bây giờ là lúc để bạn ghi dấu ấn của mình – bằng cách xây dựng vương quốc của riêng bạn! Để làm được điều này, bạn phải sống sót trong vùng hoang dã khắc nghiệt và mối đe dọa của các quốc gia đối thủ … cũng như các mối đe dọa trong chính sân nhà của bạn.

Hướng đạo sinh: Kingmakers dựa trên Pathfinder Adventure Path từng đoạt giải thưởng của Paizo. Bạn chắc chắn không cần phải quen thuộc với câu chuyện, nhưng khi bạn làm vậy, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật mà bạn biết và yêu thích, cũng như một loạt các sự kiện hoàn toàn mới, bạn đồng hành, đồng minh và các mối đe dọa sẽ mở rộng và nâng cao bản gốc. Con đường. Với sự giúp đỡ của Paizo và các nhà văn của cô, câu chuyện và nhiệm vụ của nhà văn RPG Chris Avellone và nhóm Owlcat đã được mở rộng để cho phép nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa trong câu chuyện vốn đã phong phú về những vùng đất bị đánh cắp.

Trong khi Hướng đạo sinh: Kingmakers là một trò chơi chơi đơn, bạn sẽ không đi vào cuộc phiêu lưu một mình. Kingmaker có một dàn đồng hành và NPC đa dạng, bao gồm cả những nhân vật mang tính biểu tượng do chính Người tìm đường thiết lập. Bạn phải quyết định xem ai nên tin tưởng và ai nên theo dõi cẩn thận, vì mỗi người bạn đồng hành có chương trình làm việc, phương hướng và mục tiêu khác với Có thể nói của bạn. Hành trình của bạn sẽ trở thành hành trình của họ, và bạn sẽ giúp định hình cuộc sống của họ cả hiện tại và tương lai.

Vương quốc của bạn

Chúng tôi đã chọn tùy chỉnh Kingmaker Adventure Trail vì nó có nhiều cơ chế thế giới mở cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện theo tốc độ của riêng họ khi họ khám phá những vùng đất bị đánh cắp mà bạn vừa là nhà thám hiểm thách thức cũng như những người cai trị. Quan trọng nhất, trò chơi cho phép bạn xác nhận vùng đất này là của riêng mình và khắc phục vương quốc của riêng bạn ra khỏi vùng hoang dã. Trong khi thu thập thông tin và khám phá ngục tối cổ điển là trọng tâm của cuộc phiêu lưu này, ngoại giao, chính trị và phát triển vương quốc cũng là một phần của thử thách. Chọn đồng minh của bạn tốt và giữ họ gần gũi trong khi bạn khám phá các ngôi mộ cổ và tàn tích – và trong khi tham gia vào chính trị tại tòa án của riêng bạn.

Như bạn sẽ thấy, xây dựng một vương quốc không chỉ là xây một pháo đài: vương quốc của bạn phản ánh tính cách của bạn và lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Nó là một sinh vật được định hình bởi sự liên kết của bạn, các đồng minh của bạn và khả năng lãnh đạo mọi người của bạn. Vương quốc của bạn không chỉ có thể mở rộng, phát triển các vùng lãnh thổ mới và cho phép bạn xây dựng các thành phố và thị trấn mới, mà thành phố thủ đô của bạn sẽ thay đổi về mặt vật lý dựa trên lựa chọn của bạn, chính sách của bạn và thậm chí là đồng minh của bạn. Khi vương quốc của bạn phát triển, một số phe phái và các quốc gia láng giềng sẽ tìm đến bạn để tìm kiếm sự ưu ái – và để kiểm tra sức mạnh của bạn.

Khám phá – chinh phục – thống trị

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Celeron 1037U với 1,80 GHz
 • Ký ức: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Đồ họa HD Intel 3000
 • Kho: 30 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Sau khi tải xuống trò chơi, hãy chuyển đến thư mục trò chơi đã tải xuống
3) Giải nén các tệp bằng WinRar hoặc 7-Zip
4) Bây giờ bắt đầu cài đặt với “Setup.exe”, chọn thư mục thư mục cài đặt
5) Chờ cài đặt hoàn tất
6) Bây giờ chỉ cần bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên bằng phím tắt đã được tạo trên màn hình
7) Chơi!

Đóng gói lại các chức năng

 • Dựa trên bản phát hành Pathfinder.Kingmaker.Definitive.Edition-CODEX ISO: codex-pathfinder.kingmaker.definitive.edition.iso (31.830.310.912 byte)
 • Tất cả các DLC được bao gồm và kích hoạt
 • 100% lossless & MD5 Perfect: tất cả các tệp đều giống với bản gốc sau khi cài đặt
 • KHÔNG CÓ GÌ bị bẻ khóa, KHÔNG CÓ GÌ được mã hóa lại
 • Chức năng tải xuống có chọn lọc: Bạn có thể bỏ qua việc tải xuống và cài đặt nội dung thưởng: OST (MP3), Thẻ trò chơi và Sách nghệ thuật
 • Kích thước kho lưu trữ nhỏ hơn đáng kể (nén từ 29,6 đến 11,4 / 12 GB)
 • Thời gian cài đặt: ~ 30 phút trên CPU 8 luồng; ~ 1 giờ với CPU 4 luồng
 • Đăng kiểm tra tính toàn vẹn của cài đặt để bạn có thể đảm bảo mọi thứ được cài đặt chính xác
 • Dung lượng ổ cứng sau khi cài đặt: 39 GB (~ 65 GB trong khi cài đặt)
 • Có thể thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt trò chơi
 • Repack sử dụng thư viện XTool của Razor12911
 • Yêu cầu ít nhất 2 GB RAM trống (bao gồm cả ảo) để cài đặt gói đóng gói này

Quan trọng

Kích thước tối thiểu của bao bì bên ngoài chỉ là 11,4 GB, đọc các chức năng đóng gói lại để biết chi tiết.

Sự cố cài đặt?

Đọc hướng dẫn này để khắc phục sự cố đóng gói lại
http://fitgirl-repacks.site/repacks-troubleshooting/

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/640820/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!