#1 DownLoad Out of the Park Baseball 21 mới cập nhật Update 05/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

ngoài công viên-bóng chày-21ngoài công viên-bóng chày-21

Chi tiết trò chơi

Họ: Ra khỏi Công viên Bóng chày Tháng mười hai.

Cập nhật ngày tháng: 23 tháng 3 năm 2020

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược, thể thao

Lượt xem: 1103

Kích thước: 1,6 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về Bóng chày ngoài Công viên 21

Tải xuống miễn phí Trò chơi Bóng chày 21 Out of the Park trên Google Drive Link | Tải xuống miễn phí Out of the Park Baseball 21 Full Crack PC

Ra khỏi Công viên Bóng chày Tháng mười hai. – Phiên bản thứ 21 của loạt phim Chiến lược thể thao từng đoạt giải thưởng – mang đến những tính năng và cải tiến mới nhất trong lịch sử loạt phim! Nó cung cấp độ sâu và khả năng tùy chỉnh vô song, trải nghiệm có hướng dẫn hoàn toàn mới cho người mới và cựu chiến binh, tính xác thực được cấp phép bởi MLB và MLBPA, và vô số trải nghiệm ngoại tuyến và trực tuyến không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

“OOTP là một thành tựu đáng kinh ngạc!” – Chủ sở hữu của Boston Red Sox, John W. Henry

Ra khỏi Công viên Bóng chày Tháng mười hai. là phiên bản tuyệt vời nhất và tốt nhất từ ​​trước đến nay. Dựa trên một loạt game đã hai lần giành được Trò chơi PC của năm của Metacritic – trò chơi duy nhất từng làm được điều đó – nó mang lại tính chân thực vô song về bóng chày trên toàn thế giới.

Ra khỏi Công viên Bóng chày Tháng mười hai. Chức năng cơ bản

Khám phá tài năng mới, tạo ra siêu sao tiếp theo, đàm phán với các đại lý tự do, tham gia các cuộc đàm phán thương mại với các đội khác, xây dựng vương triều của bạn và dẫn dắt một nhượng quyền thương mại vào một tương lai vô hạn! Với tư cách là một người quản lý, hãy đắm mình trong việc quản lý theo định hướng thực hành hơn và thiết lập đội hình, nhân viên ném bóng và chiến lược trò chơi của đội bạn và đưa ra những phát biểu từ băng ghế huấn luyện. Bạn có thể theo dõi giải đấu của mình ở cấp độ cao hoặc chơi mọi trò chơi trong chế độ trò chơi 3D mới được thiết kế, quản lý trò chơi theo trò chơi hoặc thậm chí theo từng lĩnh vực. OOTP có tất cả!

OOTP 21 bao gồm danh sách MLB và MiLB chính xác cho năm 2020 với xếp hạng cầu thủ siêu thực tế, lịch thi đấu (bao gồm cả Loạt trận London và MLB tại Field of Dreams) và các quy tắc giải đấu. Cộng với tất cả các mùa giải MLB lịch sử (1871-2019, bao gồm các giải đấu nhỏ lịch sử đầy đủ) và hàng chục giải đấu bóng chày chuyên nghiệp và độc lập quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đội hình chính xác năm 2020 và xếp hạng cầu thủ. Bạn thậm chí có thể tạo vũ trụ bóng chày hư cấu của riêng mình với các đội và cầu thủ hư cấu, khả năng là vô tận. Hộp cát bóng chày vô hạn!

Các tính năng mới trong OOTP 21 bao gồm:

Dòng trò chơi hoàn toàn mới hướng dẫn bạn trải nghiệm OOTP độc đáo theo cách thông minh, hoàn toàn có thể tùy chỉnh! Không biết phải làm gì tiếp theo? Game Flow đưa bạn đến nơi bạn muốn dựa trên những gì đang xảy ra. Cho dù là huấn luyện vào mùa xuân, những ngày dành cho chó vào mùa hè hay ngoài mùa, thật dễ dàng để tìm ra những việc cần làm tiếp theo. Một cách thú vị cho người mới và người lâu năm trải nghiệm Bóng chày Ngoài Công viên!
Cuối cùng – xây dựng sân vận động mơ ước cho nhượng quyền thương mại của bạn! Với Bộ công cụ xây dựng sân bóng 3D 1.0, bạn có thể định cấu hình sân vận động 3D theo ý muốn của mình. Chọn từ nhiều hình dạng và kích thước sân khác nhau, bố cục bóng chày và các yếu tố kiến ​​trúc và kết hợp chúng với các yếu tố của sân bóng để làm nổi bật kiểu tổ chức bạn muốn kết hợp – phòng thủ, sức mạnh, tốc độ, khoảng trống, bất cứ điều gì. Với tính năng được chờ đợi từ lâu này, bạn có thể biến giấc mơ thời thơ ấu thành hiện thực – xây dựng sân chơi bóng của riêng bạn!
Cải thiện dịch vụ trực tiếp! Thành công vượt trội của Live Starts tiếp tục phát triển trong mùa giải này, sử dụng thông tin bổ sung để làm cho mỗi Live Starts trở nên xác thực hơn. Bắt đầu trải nghiệm OOTP 21 của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải MLB 2020 – từ ngày đầu tiên đến cuối mùa giải năm 2020 – với đội hình, chấn thương, giao dịch, bảng được cập nhật và hơn thế nữa!
Các quy tắc, chiến thuật và chiến lược người chơi MLB mới cho năm 2020! Bóng chày đang thay đổi theo những cách đáng kể, và chúng tôi đã thiết lập xong mọi thứ. Bạn định sử dụng danh sách 26 người đàn ông hoàn toàn mới cũng như cấu hình 28 người đàn ông tháng 9 mới như thế nào để có lợi cho mình? Bạn định lập chiến lược như thế nào về mức tối thiểu 3 người đánh mới cho bình xả? Đội hình và sự luân chuyển của bạn sẽ như thế nào với các danh sách chấn thương riêng biệt trong 10 và 15 ngày cho các vận động viên ném bóng và những người nổi tiếng? Đó là một thế giới hoàn toàn mới!
Cải tiến trải nghiệm người dùng dựa vào cộng đồng! Giao diện người dùng mới tuyệt đẹp với thống kê trang trình phát hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thêm! Danh sách người chơi đã được cải thiện và có thể được định cấu hình theo ý muốn của bạn, với nhiều thông tin có sẵn hơn bao giờ hết.
Nâng cấp 3D trong trò chơi lớn! Với các chế độ máy ảnh trong trò chơi mới, bạn có thể “theo dõi” quả bóng trong khi thực hiện hành động và nhiều góc máy ảnh có sẵn để chơi trước trò chơi, trong trò chơi và sau trò chơi. Hàng chục hoạt ảnh 3D mới được đưa ra và tất cả các trò chơi 3D đã được làm mịn và đánh bóng. Chúng tôi cũng đã thiết kế lại hoàn toàn âm thanh trong trò chơi để tạo ra khán giả tốt hơn và tiếng ồn xung quanh khi chơi – bao gồm cả tùy chỉnh cho âm thanh sân bóng!
Hướng đạo sinh đã suy nghĩ lại! Chúng tôi đã xây dựng lại công tác trinh sát từ đầu trong năm nay, với AI được cải thiện đáng kể, các chỉ số trực quan mới về độ chính xác của việc trinh sát, trang trinh sát người chơi mới và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, các nhiệm vụ theo yêu cầu mới, các báo cáo trinh sát được tạo tự nhiên trong các Khoảng thời gian khác nhau xuất hiện, và nhiều hơn nữa. Bạn chưa bao giờ trải nghiệm trinh sát trong OOTP như thế này!
Thiết kế được suy nghĩ lại! Một lượng lớn thông tin bản nháp mới nằm trong tay bạn, bao gồm bản nháp giả, các lớp bản nháp trong tương lai, lịch sử bản nháp có thể sắp xếp và hơn thế nữa. Sự tiến bộ của người chơi trung học, đại học và trung học thực tế làm cho các lớp học nháp trở nên hấp dẫn hơn – và chân thực – hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được định vị để thống trị!
Số liệu thống kê mới! đình công

Hình ảnh trò chơi

Out of the Park Bóng chày 21 1Out of the Park Bóng chày 21 1
Out of the Park Bóng chày 21 2Out of the Park Bóng chày 21 2
Out of the Park Bóng chày 21 3Out of the Park Bóng chày 21 3
Out of the Park Bóng chày 21 4Out of the Park Bóng chày 21 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Vista / Win7 / Win8.x / Win10

.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8:active,.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ua23c41a5818c018e26b0ee8cb2a044a8:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad DRAG mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel hoặc AMD, 32-bit hoặc 64-bit

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL 2.0 hoặc mới hơn, bộ nhớ GPU tối thiểu 256 MB

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Win7 / Win8.x / Win10

Bộ xử lý: Intel hoặc AMD, 32-bit hoặc 64-bit

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: OpenGL 2.0 hoặc mới hơn, bộ nhớ GPU tối thiểu 256 MB

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Bóng chày Ngoài Công viên 21

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Tiến hành tải xuống và cài đặt bản cập nhật

4) Sao chép crack vào thư mục CODEX của bản cập nhật và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

5) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là phiên B.ảnh Crack Ra khỏi Công viên Bóng chày Tháng mười hai. – CODEX

Ngày 25 tháng 3 năm 2020 – Cập nhật Cập nhật v20.1.34-CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LINK TẢI TRÒ CHƠI Out of the Park Bóng chày 21 – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Cập nhật v20.1.34-CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link Tải Game Out of the Park Baseball 21

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!