#1 DownLoad Orch Star mới cập nhật Update 01/2022

ngôi sao orch

Chi tiết trò chơi

Họ: Orch Star

Cập nhật ngày tháng: 20 tháng 10, 2019

Thể loại: Hành động, chiến lược

Lượt xem: 1330

Kích thước: 881 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Orch Star

Tải game Orch Star miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Orch Star Full Crack PC

Orch Star là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh là một vũ trụ không gian nhập vai, trong đó các loài orch và yêu tinh chiến đấu để giành quyền tối cao. Điều khiển đội tàu Orch của bạn bằng thiết lập máy tính để bàn truyền thống hoặc thiết bị VR khi bạn chinh phục các hành tinh mà bạn cần để kiểm soát các hệ thống chiến lược.

Thực hiện các thao tác nhanh chóng, khôn ngoan để đè bẹp đối thủ khi bạn dẫn đầu một cuộc nổi dậy thông qua 15 tình huống ngày càng khó khăn của chiến dịch. Thách thức những người chơi khác trong các trận chiến trực tuyến khi bạn cho cả thế giới biết bạn đã trở thành lãnh chúa vĩ đại nào hoặc khám phá trình chỉnh sửa cấp độ và tạo ra các kịch bản tuyệt đẹp để chia sẻ với thế giới.
Máy tính để bàn / thực tế ảo
Orch Star có thể phát ở chế độ máy tính để bàn hoặc thực tế ảo (VR). Chế độ máy tính để bàn truyền thống được phát trên màn hình có chuột và bàn phím, trong khi chế độ VR được phát bằng tai nghe VR được hỗ trợ và bộ điều khiển cầm tay. Không có sự khác biệt về nội dung giữa hai chế độ; chúng chỉ đơn giản là hai giao diện khác nhau để chơi trò chơi. trong quá trình phát triển của nó, Orch Star được thiết kế để trở nên thú vị và đầy thử thách cho cả hai chế độ. Nếu bạn mua một bản sao của trò chơi, bạn luôn có thể chơi ở một trong hai chế độ, miễn là bạn có trang bị cần thiết.
Dẫn đầu một cuộc nổi loạn
Lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại Đế chế Mevorian rộng lớn khi bạn chơi qua 15 kịch bản được xây dựng cẩn thận của chiến dịch chơi đơn. Đảm nhận vai trò của thủ lĩnh đại chiến Orca Wartusk, người đã bắt đầu một cuộc cách mạng giữa các gia tộc Orch rải rác sau gần 600 năm bị Mevorian áp bức. Tập hợp các tộc Orch còn lại bằng cách chứng minh ưu thế của bạn với tư cách là thủ lĩnh chiến tranh, sau đó phiêu lưu vào Elven Star Seas để chinh phục các hệ thống cổ đại và công nghệ của người ngoài hành tinh của họ. Khám phá những con tàu, công nghệ và phép thuật mới để nâng cao hơn nữa kỹ năng của bạn.

“Thế giới quê hương của tôi đã bốc cháy. Gia tộc, bạn bè và gia đình của tôi đã bốc cháy. Đó là ngày tận thế của chúng ta. Đế chế Mevorian đã phá hủy những pháo đài cuối cùng của chúng ta trong một loạt đòn tàn khốc. Hạm đội 7 và 12 kết hợp của Bộ chỉ huy Không gian Mevor hầu như không còn ai sống sót sau cuộc tấn công đầu tiên của họ. Cuộc tấn công thứ hai đã phá hủy các căn cứ sao của hạm đội chúng tôi. Chúng tôi đã thua rất lâu trước khi trận chiến bắt đầu. Bị ràng buộc phải từ bỏ hoặc đánh mất những gì còn lại của gia đình, trẻ em và người lớn tuổi, các nhà lãnh đạo của chúng tôi đã nhượng bộ những người Mevorians. Một trận thua đẫm máu. Vì vậy, chúng tôi đã trở thành một phần của Đế chế Ngôi sao Mevorian khổng lồ. Chúng ta đã đánh mất con đường và sự tự do của mình. “
– Orca Wartusk
Chiến đấu trực tuyến
Thách thức bạn bè của bạn hoặc các chỉ huy trực tuyến khác trong các trận chiến nhiều người chơi cho tối đa 6 người chơi, bất kể nền tảng trò chơi của họ. Chơi như Orchs hoặc Elf trong các tình huống deathmatch trong các thành phần nhóm có thể tùy chỉnh hoặc các kịch bản tùy chỉnh với các sự kiện theo kịch bản và điều kiện chiến thắng. Cũng giống như trong chế độ chơi Skirmish, bạn luôn có thể thêm đối thủ AI nếu bạn cần thêm người chơi.
Giao tranh địa phương
Sử dụng Chế độ trò chơi giao tranh để chơi bất kỳ kịch bản chơi đơn nào được đóng gói hoặc do người dùng tạo với hoặc chống lại các đối thủ AI có độ khó tùy chỉnh. Bạn cũng có thể mở các màn chơi nhiều người trong Skirmish và thay thế các đội người chơi khác bằng các đội do AI điều khiển.
Tạo kịch bản của riêng bạn
Trình chỉnh sửa cấp độ mở rộng là một công cụ mạnh mẽ được phát triển song song với trò chơi và được sử dụng để tạo tất cả các kịch bản chiến dịch và giao tranh. Sử dụng nó để tạo và chia sẻ các kịch bản của riêng bạn có mức độ phức tạp khác nhau. Chỉnh sửa hành tinh, tiểu hành tinh, ngôi sao và hộp bầu trời để tạo khung cảnh, sau đó xác định cấu hình sản xuất tàu và đội để thêm lối chơi vào cảnh. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thêm kịch bản của mình bằng cách thêm các đoạn hội thoại, số liệu thống kê và mô tả về hành tinh cũng như các tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ cho phép bạn viết kịch bản các sự kiện trò chơi như quân tiếp viện, vụ nổ hành tinh và chiến thắng.
Tích hợp xưởng hơi nước
Cả trình chỉnh sửa cấp độ và tính năng lựa chọn kịch bản trong trò chơi đều tích hợp với nền tảng của Steam cho nội dung do người dùng tạo, hội thảo. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ các kịch bản của riêng mình và tìm các kịch bản của người khác để chơi trong chế độ chơi giao tranh hoặc nhiều người chơi. Hội thảo cũng cho phép bạn nhanh chóng tìm ra các kịch bản tốt với các thẻ cụ thể, xếp hạng các kịch bản và cung cấp phản hồi, đồng thời đăng ký các mục yêu thích của bạn để cập nhật tự động.

Hình ảnh trò chơi

Orch Star 1
Orch Star 2
Orch Star 3
Orch Star 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2:active, .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uc85b105c4d23de00726993b7c539c8f2:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Squareface-SKIDROW mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5 6600, AMD Ryzen 5 1600X

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 290 tương đương trở lên

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i7 6700, AMD Ryzen 7 1700

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1070, AMD Radeon RX Vega 56 tương đương trở lên

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Orch Star

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép Crack vào thư mục SKIDROW và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: đây là pHiên bAhKhông CrACk Orch Star SKIDROW

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Orch Star – SKIDROW

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Orch Star

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây Nhấp vào
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn