#1 Download Notmycar Battle Royale mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Notmycar
kích thước: – GB

tiêu đề: Notmycar
thể loại: Khuyến mãi truy cập sớm Battle Royale quyền truy cập sớm
người phát triển: NMC Studios
biên tập viên: Trò chơi Skybound
Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 4 năm 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Hỗn hợp (908)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Thắt dây an toàn!

notmycar là một trò chơi chiến đấu battle royale nhiều người chơi. Tham gia vào một chiến trường rộng lớn và sử dụng vũ khí và kỹ năng tuyệt vời để chiến đấu theo cách của bạn thông qua các trận chiến tiêu diệt một đối một và trở thành người sống sót cuối cùng. Sống lâu hơn đối thủ với sự tinh ranh, kỹ năng và một chút chiến lược. Tùy chỉnh chuyến đi của bạn để biến nó thành một phương tiện mà bạn có thể tiếp nhận bất kỳ ai bất cứ lúc nào.

TÍNH CHẤT

Rơi – Nhận gấp đôi adrenaline khi bạn trượt chiếc xe chết tiệt của mình vào mọi trò chơi. Chọn những khu vực hạ cánh tốt nhất trên một chiến trường đảo rộng lớn đang ngày càng nhỏ hơn, đẩy tất cả kẻ thù của bạn vào ngay tầm ngắm đang chờ đợi của bạn.

hành trình– Họ sẽ nhận ra nhà vô địch như thế nào khi nhìn thấy bạn? Bởi vì bạn có thể điều chỉnh chiến xa của mình đến số chín. Đảm bảo rằng những kẻ thù vô giá trị của bạn biết chính xác ai đã bắn phá chúng vào quên lãng khi bạn làm bánh rán trong phần còn lại lửa của chúng. Cờ, ảnh sống động và hơn thế nữa, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Hủy diệt – Đạp khi bạn lấy vũ khí tốt nhất từ ​​các bộ nhớ cache xung quanh hòn đảo. Battle royale có nghĩa là vị trí thứ hai là người đầu tiên thua cuộc, vì vậy hãy không khoan nhượng cho bất kỳ ai trên bốn bánh. Chiến đấu theo cách của bạn đến đầu đống rác để trở thành chiếc xe cuối cùng đứng vững!

Cạnh tranh với các trình điều khiển khác để xem liệu bạn có những gì cần thiết để sống sót trong sự hỗn loạn nhanh chóng, hỗn loạn và có tiếng ồn ào.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7 x64
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-3220 hoặc tương đương
  • Ký ức: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GT 750 TI hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng lưới: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho: 30 GB dung lượng khả dụng

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống Steam
2) Tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có
3) Khởi động Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn
4) Chạy trò chơi từ phím tắt Constructor hoặc Constructor.exe nằm trong thư mục trò chơi.
5) Trong trò chơi -> kết nối : Chấp nhận lời mời từ một người bạn -> Chúng tôi chơi!
6) Chơi và tận hưởng!

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!