#1 DownLoad Muv Luv photonmelodies mới cập nhật Update 02/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

muv-luv-photonmelodiesmuv-luv-photonmelodies

Chi tiết trò chơi

Họ: Giai điệu photon Muv Luv

Cập nhật ngày tháng: 01-08-2020

Thể loại: Phiêu lưu, tiểu thuyết trực quan

Lượt xem: 2446

Kích thước: 6,9 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Muv Luv Photonmelodies

Tải game miễn phí Muv Luv photonmelodies link Google Drive | Tải xuống miễn phí Muv Luv Photonmelodies Full Crack PC

Muv-gió Người hâm mộ thế giới đoàn kết – đã đến lúc hội ngộ đẳng cấp! Tốt hơn hết bạn nên thắt dây an toàn vì lần này chúng tôi có gấp ba mối đe dọa với bạn với những câu chuyện mới KHỔNG LỒ, bao gồm cả câu chuyện mà tất cả bạn đang chờ đợi!

Đúng vậy – Truyện ngụ ngôn đã thay đổi ở đây, em yêu. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra chính xác nơi các anh hùng của chúng ta kết thúc sau khi kết thúc sử thi của bộ ba. Và cho tất cả những người vừa hoàn thành Muv-gió Thay thế và cần một cái gì đó để chữa lành trái tim mệt mỏi của bạn hãy yên tâm, nó sẽ là tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa. Và lần đầu tiên, bạn có quyền tự do giao tiếp trực tiếp với khá nhiều nhân vật mà bạn muốn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Kết nối với tất cả những người bạn cũ của bạn trong lễ kỷ niệm ấm áp này về tất cả những gì vũ trụ Muv-Luv mang lại!

Nhưng đó không phải là tất cả những gì chúng tôi có trong cửa hàng. Đối với những người trong số các bạn không thể tham gia đủ vũ trụ BETA tàn bạo, chúng tôi có hai cuộc phiêu lưu hành động nữa chắc chắn sẽ làm hài lòng. Đây cũng không phải chỉ là những món ăn khởi đầu nhỏ – chúng là những phần độc lập, đầy đặn của lòng tốt Muv-Luv tràn đầy đến tận cùng với tất cả các truyền thuyết hấp dẫn và các món gọi lại ngon lành mà bạn thèm muốn.

Nhưng trước nguy cơ đi sâu vào lãnh thổ của spoiler, chúng tôi sẽ lưu các chi tiết cho bên dưới. Vấn đề là: bộ sưu tập những câu chuyện bên lề mới nhất này hoàn toàn rất lớn, và bạn sẽ không làm gì cho mình nếu bạn chọn KHÔNG tham gia. Cho dù bạn là người hâm mộ Muv-Luv trong vài tuần hay suốt đời, Giai điệu photon Muv-Luv♮ là một bức thư tình trực tiếp từ chúng tôi gửi đến bạn.
Điểm thu hút chính
Chính xác thì bạn nhận được bao nhiêu cho phí vào cửa? Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan. Chỉ cần được cảnh báo rằng có những kẻ phá hoại, vì vậy những người mới tham gia bộ truyện nên thận trọng!

Bộ sưu tập này bao gồm ba cuộc phiêu lưu thuận gió sau đây:

Biên niên sử thay thế Muv-Luv: Sự thờ cúng

Một tiêu đề phụ có độ dài tiểu thuyết lấy bối cảnh thế giới của “Mặt trận châu Âu” và mang đến một cái nhìn hiếm có về thế giới của Muv-Luv Alternative bên ngoài Nhật Bản.

Khi một học viên sĩ quan Nhật Bản cứng rắn đóng quân tại một căn cứ quân sự của Anh trong chặng cuối cùng của khóa huấn luyện Cảnh vệ Hoàng gia, anh ta nghĩ rằng anh ta đã tìm ra tất cả. Nhưng anh ta sớm phát hiện ra rằng có nhiều điều để trở thành một phi công mặt nước hơn là kỷ luật đơn thuần khi anh ta được chỉ định vào Tiểu đoàn Cerberus, một quân đoàn TSF được kính trọng với đầy những phi công mặt nước lập dị nhưng lập dị. Cùng với một bộ ba cô gái bụ bẫm có những trò tán tỉnh vui tươi khiến anh ta phải dừng lại ở mọi lượt, anh ta phải học cách thả lỏng và thích nghi với những điều bất ngờ để thực sự hiểu thế nào là một người lính.

Biên niên sử thay thế Muv-Luv: Phục sinh

Một tháng trước các sự kiện Muv-Luv Alternative, một người lính điều khiển học tên là Silvio Orlando đến căn cứ Yokohama để làm việc về các chi tiết an ninh tại một hội nghị thượng đỉnh sắp tới của chương trình thay thế – trong khi thực tế anh ta là một đặc vụ bí mật của Liên minh châu Âu cho mục đích này. nó được gửi để thu thập thông tin bí mật về Phương án IV, cũng như bất kỳ dự án nào khác mà Giáo sư bí ẩn Kouzuki có thể có trong công việc.

Tuy nhiên, khi đến nơi, anh nhanh chóng nhận ra rằng đây sẽ không phải là một nhiệm vụ trinh sát dễ dàng, vì bộ phận cá nhân của giáo sư – Biệt đội Valkyrie – dường như bình tĩnh đánh lạc hướng anh ở mọi ngã rẽ. Tuy nhiên, thái độ vui vẻ và những trò hề khiêu gợi của họ dường như cho thấy rằng họ không có ý định thực sự cản trở nhiệm vụ của anh ta … nhưng có thể thực sự tất cả chỉ là một sự trùng hợp? Hay có nhiều điều hơn bạn nghĩ?

Truyện ngụ ngôn thay đổi: Một mảnh lung linh của không-thời gian

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Muv Luv saga gốc cuối cùng cũng ở đây! Takeru tiếp tục chính xác nơi Muv-Luv Alternative đã dừng lại và quay trở lại thế giới rom-com điên cuồng của Muv-Luv Extra, chỉ có điều lần này mọi thứ khác hơn một chút! Đa vũ trụ có thể đã được sửa, nhưng bây giờ Hạt nhân tình yêu này có NHIỀU cô gái hơn để lựa chọn! Hãy để các hijinks trong hậu cung bắt đầu!

Phiên bản Extra “được mô phỏng lại” này (thường được gọi là “Final Extra”) về nhiều mặt là một sự trở lại của bộ truyện và là điểm nhấn hoàn hảo cho câu chuyện của Takeru. Nếu bạn coi bộ ba như một bữa ăn nhiều món, thì đây là món tráng miệng – một phần thưởng ngọt ngào và ngon miệng để bạn vượt qua phần khởi đầu khó khăn của lựa chọn thay thế Muv-Luv. Bạn đã nuốt từng viên thuốc cứng, từng vết cắn của đau đớn và tuyệt vọng mà trò chơi này có thể mang lại cho bạn; bây giờ là lúc cho một phần còn lại xứng đáng. Kết nối lần cuối với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn trong lễ chia tay hoành tráng, đậm chất lễ hội này với một trong những diễn viên vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi.

Lần cuối cùng chúng tôi rời khỏi Takeru, anh ấy vừa gặp những người bạn học mới của mình – triệu phú Meiya, em gái triều đình Yuuhi của cô ấy, và cô du học sinh nhút nhát Kasumi. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với một cuộc tranh luận trong lớp để xác định ai có đặc quyền ngồi cạnh Takeru, nhưng điều này nhanh chóng bị lu mờ bởi một tiết lộ thú vị hơn nhiều vào hai ngày sau đó.

Có vẻ như Kasumi sẽ không phải là người nước ngoài duy nhất

Hình ảnh trò chơi

Giai điệu photon Muv Luv 1Giai điệu photon Muv Luv 1
Giai điệu photon Muv Luv 2Giai điệu photon Muv Luv 2
Giai điệu photon Muv Luv 3Giai điệu photon Muv Luv 3
Giai điệu photon Muv Luv 4Giai điệu photon Muv Luv 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6:active,.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ucb7d5b755db95868f4077a2fffac6fa6:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Elementium-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ i3

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: 1024 × 768

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ i5 hoặc Intel Atom Z3735 dành cho máy tính bảng

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Màn hình độ phân giải cao 16: 9

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Muv Luv Photonmelodies

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản Crack Giai điệu photon Muv Luv – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Muv Luv Photonmelodies

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Muv Luv Photonmelodies – PLAZA

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!