#1 DownLoad Mr.King Luo!Don’t be kidding mới cập nhật Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

mrking-luodont-be-kidding

Chi tiết trò chơi

Họ: Mr.King Luo, đừng đùa

Cập nhật ngày tháng: Ngày 12 tháng 2 năm 2020

Thể loại: chiến thuật

Lượt xem: 1730

Kích thước: 460 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu ngài King Luo, đừng đùa

Tải game Mr.King Luo! Đừng đùa với link Google Drive miễn phí | Tải xuống miễn phí Mr.King Luo! Don’t Make Jokes Full Crack PC

Do một chuỗi các sự kiện bất ngờ, Fong-Dai Zong kết thúc ở thế giới ngầm với tin tức gây sốc về cái chết của anh ta từ các thẩm phán của Địa ngục.
Trên đường đến quan tòa, anh trốn thoát và gặp một ông già bí ẩn đang câu cá trên sông.
Ông cụ khuyên anh: “Chỉ có một cách là thoát khỏi âm phủ trở về cõi trần ……”

Với các cấp độ của tất cả các cấp độ kỹ năng phù hợp cho người mới bắt đầu và chuyên gia, trò chơi này cho phép người chơi tận hưởng cảm giác hồi hộp khi né và bắn!

Hoạt hình hiện đại và nét nghệ thuật tạo ra một cảnh giới độc đáo cho mọi giai đoạn!

Các nhân vật nổi bật và một câu chuyện với những khúc quanh kỳ lạ, những đường đột phá ở khắp mọi nơi mà bạn không thể trốn tránh.

Phong cách hoàn toàn mới của bức tranh rửa mực làm cho các nhân vật trở nên thanh lịch nhưng không cứng nhắc!

Nhiều bộ sưu tập và bí mật khác nhau đang chờ được khám phá!

Thu thập một cuộn giai thoại, khám phá những bí mật chưa được biết đến của Yamaraja!

Người giữ cuốn sách sự sống và cái chết, phán xét về tương lai của những người chết trong thế giới ngầm. Khi người chết vào sảnh của họ, họ sẽ được dẫn đến tấm gương chân lý ở phía bên phải của sảnh. Nếu ai đó đã chính trực, họ sẽ được đưa lên thiên đường hoặc cõi niết bàn. Khi một người đã làm một tỷ lệ ngang nhau giữa những việc làm tốt và việc làm sai trái, nó sẽ được gửi đến mười hành lang khác nhau để tái sinh dựa trên những việc làm tốt và những việc làm sai trái. Nếu ai làm điều sai trái nhiều hơn điều tốt, người đó sẽ bị đưa đến tất cả các hội trường để kết án và phải chịu đựng mọi hình phạt.

Người phán xét cho những người không tin vào nghiệp chướng đã ngăn cản người khác làm việc thiện, vu khống giáo lý của đạo Phật. Bất cứ ai đến hội trường có thể vào đài quan sát ở quê hương của họ, xem những gì đang diễn ra ở đó và tạm thời nguôi ngoai nỗi nhớ nhà.

Vua của đáy biển, địa ngục dưới đá ở thời điểm đông nhất. This hell is eight thousand miles wide with sixteen sub-hells that have been used to bring to justice those who evaded taxes, refused to pay debts, scammers.

Một cố vấn đáng tin cậy, người gánh vác công việc khó khăn của Yamaraja. Cô chăm sóc tất cả những điều không quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của Yamaraja cho đến và bao gồm cả việc đưa ra phán quyết ở hành lang. Cô đọc tội lỗi của người chết tại bàn thẩm phán một cách rõ ràng; phẩm giá mà cô toát ra song song với phẩm giá của thẩm phán.

Một cái chết bình thường từ chín đến năm mươi bị nghi ngờ là do tai nạn. Thường nhận được những câu trả lời kỳ lạ cho nhiệm vụ tìm hiểu xem anh ta đã chết như thế nào. Có lẽ chính nhờ quyền lực gia truyền là một đạo sĩ nên anh có thể xua đuổi ma quỷ, yêu ma trong âm phủ. Và ông già bí ẩn dường như tin rằng đứa trẻ này có thể hoàn thành một nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi.

Một ông già tốt bụng câu cá trên sông Sanzu. Anh ta không phải là tội nhân cũng không phải là một bóng ma buồn bã. Trang phục bình thường của anh ta không hợp với thế giới ngầm u ám. Sự điềm tĩnh trong bài phát biểu của anh ấy kết hợp với những chủ đề đặc biệt của anh ấy khiến anh ấy trở thành một nhân vật bí ẩn và thống trị.

Phím mũi tên: di chuyển
Z: Bắn
X: sử dụng vũ khí
C: bom
Shift: chế độ chậm
Ctrl: chuyển đổi vũ khí
ESC: tạm dừng

L3: di chuyển
:Bắn
:đi vào
Χ: thay đổi vũ khí / hủy bỏ
R1: Sử dụng vũ khí
R2: quả bom
L1: chế độ chậm

Hình ảnh trò chơi

Mr.King Luo, đừng đùa 1
Mr.King Luo, đừng đùa 2
Mr.King Luo, đừng đùa với 3
Mr.King Luo, đừng đùa 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab:active, .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u50a1417bae2c667bbba9caf7dccf43ab:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad For the People mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý 2 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Mr.King Luo HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Đừng đùa

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục TiNYiSO và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHTôixin chàoKhông bAhKhông rack Mr.King Luo, đừng đùaTiNYiSO

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LINK TẢI Mr.King Luo! Đừng đùa – TiNYiSO

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link Tải Game Mr.King Luo! Đừng đùa

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn