#1 DownLoad Morningdew Farms A Gay Farming Game mới cập nhật Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Trò chơi nông trại sương mai-a-gay-farm

Chi tiết trò chơi

Họ: Morningdew Farms Một trò chơi làm nông đồng tính

Cập nhật ngày tháng: Ngày 16 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, trò chơi 18+

Lượt xem: 6593

Kích thước: 829 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về Trang trại cây mai Một trò chơi nông dân đồng tính

Tải xuống miễn phí Morningdew Farms A Gay Farming Game Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Morningdew Farms A Gay Farming Game Full Crack PC

Cậu bé miền Nam ngọt ngào Cody luôn mơ ước kiếm sống từ đất. Bây giờ anh ấy đã tiếp quản trang trại của ông mình và có thể bắt đầu một cuộc sống mới tuyệt vời trong làng sương sáng sớm– một người đồng tính khét tiếng!

Cody phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Khi có đủ tiền, anh ấy có thể nâng cấp ngôi nhà của mình và kết hôn với một trong hai người sương sáng sớm những cử nhân nóng bỏng. Trong khi chờ đợi, anh ấy làm quen với những người hàng xóm của mình THỰC SỰ TỐT LÀNH và tìm thấy người đàn ông mà anh ấy muốn dành trọn phần đời còn lại của mình.

Phần trò chơi nông trại, phần tiểu thuyết trực quan đồng tính chỉ dành cho người lớn, Trang trại sương mai có tất cả mọi thứ cho những người yêu thích sự lãng mạn đồng tính nam và những người đam mê trò chơi nông trại! Trò chơi người lớn khó tính này là của những người sáng tạo To Trust an Incubus, vì vậy bạn biết họ sẽ giao hàng!

Để nhấn Trang trại sương mai Bạn sẽ trồng trọt, thu hoạch, nuôi gà, bán hàng hóa và kiếm tiền để có thể đạt được những mục tiêu lãng mạn của trò chơi. Hãy đối mặt với nó, căn nhà gỗ tồi tàn của bạn không phải là một ngôi nhà thực sự để bắt đầu một cuộc hôn nhân. Trang bị và cải tạo nơi này thì bạn đang ở vị trí hoàn hảo để thu hút chồng.

Với bảy cử nhân bao gồm cả một cuộc hôn nhân ba người, bạn có hàng tá cảnh với những người chồng tiềm năng. Tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ chọn người đàn ông mà bạn muốn độc quyền. Hãy xem liệu bạn có thể quyến rũ anh ấy để khiến anh ấy muốn ở bên bạn mãi mãi không nhé!

Trò chơi người lớn khó tính này là của những người sáng tạo To Trust an Incubus, vì vậy bạn biết họ sẽ giao hàng!

Cody rất vui khi cuối cùng cũng bắt đầu làm nông. Người đồng tính nam dâm đãng Adonis đã chọn một ngôi làng hoàn hảo để bắt đầu cuộc sống mới của mình. sương sáng sớm là một người đồng tính hoàn toàn!

Cody may mắn là chị gái của anh sống ngay cạnh trang trại của anh. Cô ấy sẽ cho anh ấy tiền boa và kiếm tiền trong tuần đầu tiên của anh ấy. Chị định hướng Cody cho một số anh chàng địa phương để anh ta ổn định cuộc sống và tìm một người chồng.

Cody cần mua nguồn cung cấp từ cửa hàng quốc gia do Butch sở hữu và điều hành! Người săn mồi khó tính và dom nam này ngay lập tức quan tâm đến sương sáng sớm nông dân mới táo tợn!

Khi Cody sẵn sàng thêm một số động vật vào trang trại của mình, anh ấy có thể lấy chúng từ người hàng xóm đáng yêu của mình, Jace. Darling Jace yêu động vật và là thành viên của một giáo phái! Đợi cái gì

Nếu Cody định kiếm một người đàn ông, anh ta sẽ phải cải tạo lại căn lều tồi tàn của mình. May mắn thay, người thợ xây khó tính Rusty có thể làm công việc cho anh ta. Rusty che giấu một bí mật đằng sau vẻ ngoài nam tính của mình! Có lẽ Cody sẽ tìm ra nó là gì?

Sanjay muốn trồng nho để bắt đầu nhãn rượu của riêng mình và trang trại của Cody có điều kiện hoàn hảo! Người đàn ông thượng lưu này có thể làm việc với một cậu bé miền quê chân chất không? Và liệu anh ấy có gợi cảm không?

Cody đã được cảnh báo là phải tránh khỏi khu rừng, nhưng liệu anh ta có thể chống lại lời kêu gọi ghê tởm của Hillbilly? Nếu anh ta dám xâm phạm thì sao? Tôi vừa nghe thấy một banjo?

Làm sao sương sáng sớm Hầm mộ duy nhất của làng (mật mã là những thứ như Bigfoot và Quái vật hồ Loch Ness) Nuzzler phải cẩn thận với người mà anh ta tin tưởng. Anh ấy sống cô lập với niềm yêu thích nấu nướng để vượt qua thời gian. Liệu anh ấy có tiết lộ bản thân với Cody không?

Hình ảnh trò chơi

Morningdew Farms A Gay Farming Game 1
Morningdew Farms A Gay Farming Game 2
Morningdew Farms A Gay Farming Game 3
Morningdew Farms A Gay Farming Trò chơi 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP System Pack 1 hoặc mới hơn

.u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c:active, .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u922ff20989757cbd7383b64bdfaba10c:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Anthropomachy mới cập nhật

Bộ xử lý: 1GHz

Bộ nhớ: RAM 512 MB

Đồ họa: Thẻ tương thích DirectX hoặc OpenGL

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Trang trại rau muống Một trò chơi nông dân đồng tính

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp MorningdewFarms.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link Tải Game Morningdew Farms A Gay Farming Game

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Morningdew Farms Một trò chơi nông trại đồng tính nam

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn