#1 DownLoad Monster Girl Club Bifrost mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

monster-girl-club-bifrostmonster-girl-club-bifrost

Chi tiết trò chơi

Họ: Monster Girl Club Bifrost

Cập nhật ngày tháng: Ngày 30 tháng 3 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, chiến lược

Lượt xem: 2733

Kích thước: 284 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Monster Girl Club Bifrost

Tải miễn phí trò chơi Monster Girl Club Bifrost trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Monster Girl Club Bifrost Full Crack PC

Yêu một cô gái yêu quái có ổn không? Nếu cô ấy cũng là nô lệ thì sao? Bạn, đói và mặc đồ lót của bạn. Cô ấy, Thần chết, người đã nói với bạn rằng bạn đang bỏ nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể thực sự trả lại, và nếu cuối cùng bạn không trả được cô ấy, cô ấy sẽ gặt hái cuộc đời của bạn. Chào mừng bạn đến với thành phố Bifrost, một nơi được tạo ra ở giao điểm của nhiều thế giới khác nhau. Chỉ ở Bifrost, một du khách mới tìm thấy những cô gái quái vật thần thoại với vòng cổ và dây xích, những người có sức mạnh nguy hiểm đã bị rút lại. In các từ khác – nô lệ.

Bạn sẽ vào vai một người đã mất một món nợ lớn với Thần chết, và nếu bạn không trả được món nợ của mình trong thời gian đã định, Thần chết sẽ lấy mạng bạn. May mắn thay, bạn là một huấn luyện viên quái vật bậc thầy và những kỹ năng này sẽ rất hữu ích trong vai trò mới của bạn với tư cách là huấn luyện viên cho một câu lạc bộ nữ quái vật thuộc sở hữu của Grim Reaper.
Phong cách chơi
Mỗi ngày trong trò chơi được chia thành hai giai đoạn: giai đoạn quản lý và giai đoạn ban đêm. Trong giai đoạn quản lý, nhiệm vụ của bạn là kiểm tra lượng khách hàng đến để xem họ thích loại nữ quái nào hơn, mua các nữ quái vật từ chợ nô lệ và sau đó đào tạo các nữ quái vật đó để phục vụ họ vào ban đêm. Trong giai đoạn ban đêm, khách hàng sẽ ghé thăm câu lạc bộ của bạn và nhiệm vụ của bạn là đáp ứng nhu cầu của họ với một cô gái quái vật hoàn hảo để uống và dùng bữa trong một giờ. Nếu cô gái quái vật của bạn đủ gây ấn tượng với khách hàng, anh ta thậm chí có thể yêu cầu thêm thời gian với cô gái quái vật của bạn!

Ngoài việc duy trì các số liệu thống kê khác nhau về các cô gái quái vật của bạn, bạn có thể bắt gặp các nhiệm vụ sau đây mà bạn cần phải hoàn thành cho các cô gái quái vật của mình:
Gõ đầu của bạn!
Quét phòng!
Dũa móng tay!
Sử dụng đệm lòng!
Mặc một chiếc áo len dệt kim mới!
Bàn chải đuôi!
Giúp quang hợp!
Quét sàn rất nhiều!
Nắm tay HH!
tính chất
ÂM MƯU!
Hơn hai mươi loại nữ quái vật khác nhau bao gồm các loại như Harpy, Werewolf, Lamia, Mermaid, Minotaur, Cyclops, Slime và Mummy!
Hơn hai mươi kết thúc khác nhau! Bạn có thể thoát khỏi cuộc sống nợ nần của bạn và tìm thấy tình yêu đích thực cùng một lúc?
Thành tích trong trò chơi!
Trò chơi mới cộng với tiền thưởng! Bắt đầu trò chơi tiếp theo của bạn với phần thưởng mạnh mẽ ngay cả khi bạn chưa trả nợ đúng hạn!
Giờ chơi
Khoảng 5-8 giờ cho lần chơi đầu tiên. Hơn 15 giờ để xem nội dung dành cho tất cả các cô gái.
Ghi chú
Tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều trên 18 tuổi. Club Bifrost không hỗ trợ màn hình có độ phân giải 1366 x 768 hoặc thấp hơn ở chế độ cửa sổ.

Hình ảnh trò chơi

Monster Girl Club Bifrost 1Monster Girl Club Bifrost 1
Monster Girl Club Bifrost 2Monster Girl Club Bifrost 2
Monster Girl Club Bifrost 3Monster Girl Club Bifrost 3
Monster Girl Club Bifrost 4Monster Girl Club Bifrost 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows Vista

.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba:active,.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ub966f5dea427245ffcbc50d63445d2ba:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad DORAEMON STORY OF SEASONS Việt Hóa mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý 2+ GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GPU hỗ trợ DirectX 9

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7/10

Bộ xử lý: Bộ xử lý 3+ GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: GPU hỗ trợ DirectX 9

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Monster Girl Club Bifrost

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục DARKSIDERS và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bảnKhông Crack Monster Girl Club Bifrost – DARKSiDERS

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Trò chơi Monster Girl Club Bifrost LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – DARKSiDERS

Fshare:

Phần 1

Link tải game Monster Girl Club Bifrost

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!