#1 DownLoad Moderium mới cập nhật Update 10/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

điều độ

Chi tiết trò chơi

Họ: Moderium

Cập nhật ngày tháng: Ngày 16 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Trò chơi hành động, nhập vai

Lượt xem: 731

Kích thước: 1 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi moderium

Link tải game Moderium miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Moderium Full Crack PC

Moderium là một trò chơi nhập vai hành động đẳng cấp dựa trên sóng (ARPG), trong đó người chơi nhận được sự tùy chỉnh sâu rộng về các kỹ năng chiến đấu của họ thông qua hệ thống sửa đổi độc đáo. Người chơi bước vào các cảnh giới khác nhau và chiến đấu chống lại làn sóng kẻ thù có sức mạnh khác nhau để tích lũy kinh nghiệm và trang bị để cải thiện kỹ năng của mình. Khó khăn phát sinh nằm trong tay người chơi bằng cách thiết lập thủ công cấp độ ban đầu của kẻ thù sẽ chiến đấu, điều này cho phép lối chơi lỏng lẻo hơn hoặc ngoài lề hơn. Với 10 lớp, 4 cây kỹ năng, 52 kỹ năng và 59 bộ có sẵn khi ra mắt, con đường mà bạn hạ gục kẻ thù là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Moderium Tập trung vào khái niệm tùy chỉnh trong khi duy trì khả năng truy cập mà không phải hy sinh chiều sâu của trò chơi.

Tóm tắt chức năng
– Các kỹ năng tùy biến để chơi theo ý muốn.
– Thiết bị được tạo ngẫu nhiên với khả năng sản xuất cụ thể các bộ phận nhất định.
– Thống kê thứ cấp mới để quản lý thiết bị có ý nghĩa và xây dựng sự đa dạng.
– Đa dạng các lớp nhân vật có ảnh hưởng đến lối chơi
– Roguelike và các yếu tố gia tăng để cho phép phần thưởng dành thời gian trong khi thúc đẩy sự phát triển của nhân vật vượt quá mức tối đa.

————————————————————

Các chức năng chi tiết
CẠNH TRANH
Mỗi kỹ năng bao gồm kỹ năng cơ bản, 5 bổ trợ và 2 cấp độ. Điều này cho phép một cách tiếp cận đa dạng để chiến đấu. Lên cấp cấp cho một điểm kỹ năng có thể được sử dụng để mở khóa và sửa đổi hiệu ứng của kỹ năng. Khi một kỹ năng được chỉ định 5 điểm, cấp độ thứ hai sẽ được mở khóa, điều này bổ sung thêm lợi ích bị động cho kỹ năng. Sau 10 điểm, cấp độ thứ ba của kỹ năng được mở khóa. Người chơi có thể sử dụng quả cầu lửa để đốt cháy kẻ thù và gây sát thương theo thời gian; trong khi một người khác có thể sử dụng quả cầu lửa để tái tạo năng lượng khi va chạm. Tất nhiên, người thứ ba có thể chọn dùng hết sức với một quả cầu lửa xuyên qua kẻ thù, tái tạo năng lượng, đốt cháy kẻ thù và tạo ra nhiều quả cầu lửa hơn (được gọi là vỡ) khi va chạm.

Ngoài các tùy chỉnh có trong mỗi kỹ năng, nhiều kỹ năng tương tác với nhau theo cùng một cách nếu người chơi muốn. Một ví dụ về điều này là kỹ năng Ember trong cây kỹ năng Fire, theo mặc định làm tăng sát thương lửa mà kẻ thù phải nhận trong một thời gian, trong khi công cụ sửa đổi Firestorm cho mỗi cú đánh có cơ hội ném quả cầu lửa (miễn phí) lên mỗi mục tiêu.

MẶT HÀNG
Moderium tích hợp một hệ thống chiến lợi phẩm dựa trên độ hiếm với sự thay đổi.

Epics – Cung cấp sát thương, 1 chỉ số chính (Sức mạnh, Trí thông minh hoặc Nhanh nhẹn) và 3 chỉ số phụ (Cơ hội Đánh quan trọng, Nhanh, Tràn).
Relics (thường được gọi là “Legendaries”) – Cung cấp sát thương, 1 chỉ số chính, 2 chỉ số phụ và điểm miễn phí cho ít nhất 2 bổ trợ (có thể cộng tối đa 5 điểm cho tất cả 5 bổ trợ) cho một kỹ năng nhất định.

Kết hợp điều này với các chỉ số phụ mới để thêm sự đa dạng cho các công trình và hệ thống chế tạo cho phép bạn chỉ định chính xác các chỉ số chính và phụ mà vật phẩm của bạn sẽ có, cũng như cấp độ và độ sâu tùy chỉnh nhân vật của vật phẩm. Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn nữa!

Moderium đã thiết kế lại tùy chỉnh bộ thiết bị của nhân vật của bạn, tập trung vào việc thêm một yếu tố bổ sung của trò chơi và thêm các mảnh thay vì xếp chồng 3-6 để có một hiệu ứng số đơn giản không giống như trò chơi. Phát trong Moderium được chia thành các phần thưởng riêng lẻ yêu cầu một số lượng nhất định của mỗi phần của bộ để mở khóa.

Một pyromancer có thể chọn thực hiện Flaming Replay (sát thương Firestorm theo thời gian hiện cộng dồn), Flamecaller’s Gift (quả cầu lửa được chuyển hướng trở lại người chơi khi anh ta hoàn thành con đường của mình) và Ignition (lật “Ignite” một cách thụ động sau mỗi vài giây) “Để kích hoạt với toàn bộ sức mạnh lên một đối thủ ở xung quanh.) Sức mạnh của nhân vật của bạn được tăng thêm nhờ các bộ do người chơi tự kết hợp – và các bộ này không phải là sự thay thế cho trang bị tiêu chuẩn, vì vậy chúng không có sử thi hoặc di vật được trang bị làm phiền.

ĐIỂM SỐ
Moderium Mục đích là để mọi người đều có thể tiếp cận được và không bị thất vọng càng nhiều càng tốt. Vì vậy, không thể bị bắn 1 phát, bắn nhanh, dập tắt hoặc bị tiêu diệt bởi một kẻ thù duy nhất. Khi cấp độ của người chơi tăng từ cấp độ 1 lên cấp độ 100, sát thương của TẤT CẢ kẻ thù sẽ tăng lên và đạt đến giới hạn trên. Ở cấp độ người chơi 100, đối thủ cấp độ 5 và đối thủ cấp độ 50.000 sẽ đánh mạnh như nhau – sự khác biệt là sức khỏe của họ. Khi kẻ thù lên cấp, lượng máu của chúng bắt đầu tăng đáng kể, điều này đòi hỏi sự phân bổ điểm kỹ năng chính xác hơn. may mắn là người chơi cũng có thể mở rộng quy mô – Nhập Nâng cấp. Khi đạt đến cấp độ 100, người chơi có thể “nâng cấp”, phá hủy tất cả các vật phẩm được trang bị và vật phẩm tồn kho và đưa người chơi trở lại cấp độ 1 và res

Hình ảnh trò chơi

Moderium 1
Moderium 2
Moderium 3
Moderium 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 8

.u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e:active, .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u0bc4c619e13ccfb5de7f6e31965a137e:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Planet of the Apes Last Frontier-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel i5-3570

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel i7-4790K @ 4,00 GHz

Bộ nhớ: RAM 16 GB

Đồ họa: GeForce GTX 960

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Moderium

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục SKIDROW và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông rack ModeriumSKIDROW

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Moderium – LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI SKIDROW

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Liên kết tải xuống trò chơi moderium

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn