#1 DownLoad Ministry of Broadcast The Quarantine mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bộ truyền thanh-kiểm dịch

Chi tiết trò chơi

Họ: Bộ Phát thanh Truyền hình Kiểm dịch

Cập nhật ngày tháng: 30 tháng 1, 2020

Thể loại: cuộc phiêu lưu

Lượt xem: 1522

Kích thước: 708 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Trình bày về trò chơi Bộ Phát thanh Kiểm dịch

Tải xuống miễn phí trò chơi Bộ Phát sóng The Quarantine trên Google Drive-Link | Tải xuống miễn phí Bộ Phát sóng The Quarantine Full Crack PC

Một đất nước bị chia cắt bởi bức tường. Để vượt qua nó và đến được với gia đình của mình, bạn phải cạnh tranh và giành chiến thắng trên một chương trình truyền hình thực tế do chế độ phát sóng.

Bộ phát thanh truyền hình là một nền tảng rạp chiếu phim một người chơi theo hướng tường thuật, kết hợp năm 1984 của Orwell với truyền hình thực tế hiện đại. Đầy tính hài hước đen, những trò đùa châm biếm và sự vô lý chung của hệ thống.

Có vẻ như được xây dựng trong một đêm, Bức tường đã chia đôi một đất nước cũng như một người đàn ông trong gia đình anh ta. Để gặp lại cô, nhân vật chính tóc đỏ quyết định tham gia “The Wall Show”, một chương trình truyền hình do chế độ tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các đối thủ trốn thoát sang bên kia tự do. Tuy nhiên, khi anh ấy sớm đi qua trại, ứng viên của chúng tôi nhận ra chính xác chế độ và chương trình hoạt động như thế nào. Lời hứa về tự do không chính xác như những gì nó có vẻ.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Prince of Persia (1989) và Oddworld: Abe’s Exoddus, Bộ phát thanh truyền hình khơi dậy tinh thần của game platformer điện ảnh cổ điển, nơi người chơi cần phản xạ chạy và nhảy nhanh nhẹn cũng như ác cảm lành mạnh với việc rơi từ độ cao bấp bênh. Để đạt được tự do và gia đình, bạn phải dẫn dắt nhân vật chính đi qua từng đấu trường trong khi đứng dưới con mắt máy móc luôn cảnh giác của chế độ. Vô số môi trường nguy hiểm, đổ nát có một số chướng ngại vật sẵn sàng vượt qua – té ngã đau chân (sợ độ cao?), Đốt thùng rác (thêm mùi, thêm lửa), hố có gai được đặt bất tiện (tất nhiên.))) , Dầm thép treo (xem ở trên) rỉ sét nhiều) – nhưng không có điều gì trong số này nên nói bất cứ điều gì về số phận của những người bạn gặp trên đường.

TÍNH CHẤT
Cinematic Platformer: Chạy, nhảy, lao xuống và leo lên theo cách của bạn qua từng đấu trường khi câu chuyện mở ra xung quanh bạn. Phần lớn câu chuyện được tiết lộ thông qua các chuỗi hoạt hình được lồng ghép mượt mà trong khu vực hoặc thông qua các cuộc đối thoại lẩm bẩm của NPC khi bạn lao xuống và né tránh xung quanh họ.
Môi trường HUD: Thay vì có một màn hình với các chỉ số, thanh HP và bản đồ nhỏ, tất cả thông tin người chơi cần đều được tích hợp vào môi trường. Các manh mối và manh mối được xây dựng trong nghệ thuật chơi, tinh tế và cụ thể. Người chơi cần có con mắt tinh tường nếu muốn sống sót ở bất kỳ đấu trường nào mà không bị gãy chân.
Giải câu đố: Sử dụng trí thông minh của bạn và đôi khi là một chút liều lĩnh để vượt qua các đấu trường. Bạn sẽ phải tương tác với chính môi trường để giải quyết hầu hết các câu đố: sử dụng động lực của nhân vật chính để di chuyển nền tảng, thỉnh thoảng lật cần gạt và đôi khi bạn có thể phải hy sinh một hoặc hai NPC để vượt qua một cái hố đặc biệt gai góc.
Lịch sử và tính cách: Với nhiều sự hài hước tinh quái, châm biếm hạng A và những điều vô nghĩa kỳ quặc, mọi thứ hoàn toàn cân bằng với những chủ đề nặng nề, tăm tối được trình bày trong thế giới loạn lạc này.

Hình ảnh trò chơi

Bộ Phát thanh Truyền hình Vùng kiểm dịch 1
Bộ Phát thanh Truyền hình Vùng kiểm dịch 2
Bộ Phát thanh Truyền hình Vùng kiểm dịch 3
Bộ Phát thanh Truyền hình Vùng kiểm dịch 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb:active, .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u8862d274de31d9f7ccb51bad44f49abb:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download ONRYO-PLAZA mới cập nhật

Bộ xử lý: 1,2 GHz +

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 512 MB

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: 2 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 1GB

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Bộ Phát thanh Truyền hình HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT Kiểm dịch

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Tiến hành tải xuống và cài đặt bản cập nhật

4) Sao chép crack vào thư mục PLAZA của bản cập nhật và đặt nó vào thư mục trò chơi

5) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênnbảnh rack Bộ Phát thanh Truyền hình Kiểm dịch PLAZA

Ngày 13 tháng 3 năm 2020 – phiên bản re-up Bộ Phát thanh Truyền hình Trung tâm Kiểm dịch PLAZA chứa tất cả các DLC trước đó

Ngày 19 tháng 4 năm 2020 – Cập nhật Bản cập nhật 1-PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Bộ phát thanh truyền hình LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Kiểm Dịch – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Cập nhật 1-PLAZA

GOOGLE DRIVE

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Bộ Phát Thanh Kiểm Dịch

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn