#1 DownLoad Might and Magic Heroes VI Complete Edition mới cập nhật Update 06/2023

Power-and-Magic-Heroes-en-Gesamtausgabe

Chi tiết trò chơi

Họ: Might and Magic Heroes VI Complete Edition

Cập nhật ngày tháng: 12 tháng 10, 2019

Thể loại: RPG, chiến lược

Lượt xem: 5538

Kích thước: 10,4 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Might and Magic Heroes VI Complete Edition

Tải miễn phí trò chơi Might and Magic Heroes VI Complete Edition trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Might and Magic Heroes VI Complete Edition Full Crack PC

Đã rất lâu rồi Ubisoft mới công bố bất cứ tin tức gì về dòng game Sức mạnh & Phép thuật, một trong những “cha đẻ” của thể loại game RPG trên PC. Tại Gamescom năm nay, Ubisoft đã tiết lộ sự hiện diện của một trò chơi Sức mạnh & Phép thuật tên mới Might & Magic: Heroes VI, đang được phát triển bởi một studio có tên là Blackhole Entertainment.

Nhìn chung, qua bản demo mà Ubisoft trình bày tại Gamescom, Ubisoft đã Might & Magic Heroes VI sẽ có chế độ xem từ trên xuống giống như các phiên bản trước. Lịch sử của Heroes VI Lấy bối cảnh 500 năm trước các sự kiện của Heroes V, xoay quanh số phận của một gia đình hoàng gia. Sau khi nhà vua băng hà, 5 người con của ông nhanh chóng lao vào cuộc tranh giành quyền lực. Mỗi người bắt đầu cuộc hành trình của mình để tìm kiếm sức mạnh khác, một số cố gắng trở thành thánh hiệp sĩ, nhưng một người con trai khác lại tìm kiếm thế lực bóng tối để thỏa hiệp.

Might & Magic Heroes VI sẽ phân phối với các anh hùng được tạo sẵn vào đầu trò chơi, thay vào đó trò chơi cung cấp cho người chơi tự do hơn trong việc thiết kế nhân vật của họ. Để bắt đầu trò chơi, người chơi có thể lựa chọn giới tính và tên của nhân vật, cũng như hướng phát triển của nhân vật. Sau đó, bạn có hơn 30 cấp độ khác để cải thiện nhân vật của mình và làm cho nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn, ví dụ:

Cũng như các trò chơi mới hơn như Starcraft II, mỗi loại trong trò chơi sẽ có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Bản demo cho thấy một cuộc chiến của phe gọi hồn với khả năng đặc trưng là hút sinh lực của kẻ thù để cung cấp năng lượng cho bản thân. Chính vì chức năng này, nên phái chiêu hồn không bị “ngán” trước những trận chiến kéo dài, bởi càng tồn tại lâu thì sinh lực của kẻ địch càng được hấp thụ nhiều hơn. Đây cũng là một yếu tố để người chơi cân nhắc khi đối thủ là một chiêu hồn.

Trò chơi thiết lập góc nhìn từ trên cao và bạn điều khiển anh hùng của mình trên một bản đồ rất rộng lớn. Người chơi chỉ định vị trí của nhân vật chính, đi đến khu mỏ hoặc tấn công đối thủ. Khi bạn tham gia vào một trận chiến, màn hình của trò chơi sẽ chuyển sang một góc nhìn gần hơn, với các đơn vị quân được sắp xếp trong một hình vuông bàn cờ và di chuyển xung quanh. Và như bạn có thể đoán, các trò chơi sẽ theo lượt.

Anh hùng của người chơi có thể sử dụng các khả năng đặc biệt trong chiến đấu, chẳng hạn như tia chớp để tấn công nhiều mục tiêu của kẻ thù, triệu hồi cung thủ để tấn công từ xa hoặc sử dụng các phép thuật như chữa bệnh, hồi sức, v.v. Người chơi cũng có thể biết quân đội nào sẽ di chuyển tiếp theo bằng cách xem trò chơi. Sau mỗi trận chiến, người chơi được thưởng điểm kinh nghiệm và trang bị.

Phần đồ họa của game không hứa hẹn sẽ quá “sát thủ” như cấu hình của các game hành động, nhưng nhờ tông màu tươi sáng và độ chi tiết cao mà nó vẫn giữ được một vẻ đẹp cuốn hút. Các trận chiến, mặc dù chậm do lối chơi theo lượt của trò chơi, cho thấy nỗ lực của Ubisoft trong việc tạo ra các hiệu ứng phép thuật đẹp mắt cũng như các chuyển động tấn công và rơi mượt mà.

Trong các phiên bản Heroes trước, nếu người chơi phải nhấp vào thành phố để xem thông tin của mình thì phiên bản này cho phép người chơi đoán xem thành phố có các công trình và phòng thủ như thế nào. Ubisoft cũng hứa hẹn Might & Magic Heroes VI Sẽ có những trận đánh trùm kinh điển, với lượng tấn công và phòng thủ nhiều hơn đối thủ bình thường. Không quá ngạc nhiên phải không?

Đây chỉ là thông tin đầu tiên về Might & Magic Heroes VI dựa trên thông báo từ Ubisoft tại Gamescom-Expo năm nay. Theo nhà phát hành, trò chơi sẽ xuất hiện trên PC vào tháng 3 năm sau và có chế độ nhiều người chơi.

Nguồn: gamek.vn

Hình ảnh trò chơi

Might and Magic Heroes VI Complete Edition 1
Might and Magic Heroes VI Complete Edition 2
Might and Magic Heroes VI Complete Edition 3
Might and Magic Heroes VI Complete Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213:active, .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ua87f1eacd03f3cabb47488d7bbcd6213:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download WINDBOUND THE LOATHING-CODEX mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Pentium Core 2 Duo E4400 @ 2.0 Ghz, AMD Athlon X2 5000+ @ 2.6 Ghz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: 512 MB, DirectX 9.0c

Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Pentium Core 2 @ Duo E6400 @ 2,00 Ghz, AMD Athlon II X2 240 @ 2,8 Ghz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 1 GB, DirectX 9.0c

Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Might and Magic Heroes VI Complete Edition

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Đi tới thư mục “PROPHETCrack”, sao chép tất cả các tệp trong đó và đặt chúng vào thư mục mà trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản crack Might and Magic Heroes VI Complete Edition TIÊN TRI

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Might and Magic Heroes VI Complete Edition

Might and Magic Heroes VI Complete Edition GAME LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – PROPHET

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Cách tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn