#1 DownLoad Merchants of Kaidan mới cập nhật Update 08/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

đại lý của kaidan

Chi tiết trò chơi

Họ: Đại lý Kaidan

Cập nhật ngày tháng: 22 tháng 1, 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu, chiến lược

Lượt xem: 1528

Kích thước: 635 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Merchants of Kaidan

Tải miễn phí game Merchants of Kaidan trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Merchants of Kaidan Full Crack PC

Lấy lại của cải, khôi phục danh dự của bạn và trừng phạt những người đã làm sai trái với bạn.

Đại lý Kaidan là một trò chơi giao dịch đầy thử thách với rất nhiều yếu tố RPG. Bạn bắt đầu rất khiêm tốn, một chiếc xe đẩy, một chiếc ví với những đồng tiền vàng và bạc là tất cả những gì bạn có. Công việc của bạn là đi lang thang khắp thế giới để tìm cách kiếm lợi nhuận. Mua rẻ, bán cao – phương châm của nhà kinh doanh rất dễ hiểu. Tuy nhiên, công việc khó khăn hơn tưởng tượng.

Một nhà giao dịch giỏi cần biết mọi thứ về thị trường, anh ta luôn tìm kiếm một thỏa thuận, anh ta luôn lắng nghe, luôn tham gia và đào sâu kiến ​​thức của mình. Anh ta biết lực lượng nào ảnh hưởng đến giá, sự kiện nào ảnh hưởng đến chúng. Một thương gia giỏi lắng nghe những lời đồn đại và những lời đàm tiếu do khách du lịch lan truyền trong các quán trọ và quán rượu; hy vọng cho một manh mối, một manh mối về nơi để đi, nơi một thỏa thuận tốt đang chờ đợi. Một doanh nhân giỏi luôn có những chuyên gia thông minh hơn anh ta, những người giúp anh ta tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ. Anh ấy không ngừng mở rộng đội tàu của mình, cân nhắc rủi ro và tính toán lợi nhuận.

Các điều kiện luôn thay đổi, và cùng với đó là cung và cầu đối với hàng hoá khác nhau. Bạn có thể muốn trả giá lông thú rẻ hơn vào mùa hè và bán nó để thu lợi nhuận cao khi mùa đông đến gần và mọi người cần sự ấm áp.
Nhưng liệu có đáng để mặc chúng trong nhiều ngày, mạo hiểm ăn thịt, bướm đêm và chiếm không gian quý giá mà bây giờ bạn có thể sử dụng để mang một thứ gì đó và kiếm lợi nhuận ngay lập tức?
Hay liệu có đáng mua loại thảo mộc bất hợp pháp ở những đầm lầy không thể tiếp cận, nơi mà nó không đắt bằng gì không, và mạo hiểm buôn lậu nó vào thị trấn nơi bạn có thể bán nó với lợi nhuận đáng kinh ngạc? Nhưng nếu lính canh thành phố muốn kiểm soát bạn thì sao? Bạn có nên trả tiền hối lộ? Lớn bao nhiêu? Có lẽ hành động tốt nhất là nói rằng bạn không có gì và hy vọng họ không tìm thấy gì?

Đây là những dạng câu hỏi bạn cần tự hỏi mình mọi lúc.

Đại lý Kaidan có 4 cốt truyện, mỗi cốt truyện có nhiều nhiệm vụ. Nhiệm vụ chính, đưa bạn đến gần hơn với sự trả thù của kẻ giết cha bạn, và 3 nhiệm vụ phụ. Tổng cộng hơn 100 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ bao gồm một số bước.
Một loạt các sự kiện ngẫu nhiên ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Một cơn bão trên biển, tấn công bởi những con rồng, cướp đường và nhiều hơn nữa.
Ba cách vận chuyển hàng hóa của bạn: đường bộ, đường biển và đường hàng không, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm và một loạt các sự kiện riêng. Khi phát triển đội xe của mình, bạn có thể tham gia hợp tác và quản lý 3 đại lý.
Bạn có thể thuê các chuyên gia tư vấn mỗi người chuyên về một lĩnh vực khác nhau. Lời khuyên của họ sẽ giúp bạn về nhiều vấn đề. Một số sẽ chỉ cho bạn những con đường tắt trên đường, một số sẽ giúp bạn chống lại bọn cướp, một số sẽ tư vấn cho bạn cách đi thuyền tốt hơn và giảm thiểu rủi ro và tổn thất trong trường hợp có bão. Nếu muốn, bạn cũng có thể gửi chúng đi học để nâng cao kỹ năng với một khoản phụ phí.
4 mùa ảnh hưởng đến giá cả hàng hóa mở một số tuyến đường đi lại và chặn các tuyến đường khác. Chúng cũng ảnh hưởng đến cách trò chơi, mỗi thành phố có một cái nhìn khác nhau về một thời điểm khác nhau trong năm.
Những lời chúc phúc và lời nguyền ngẫu nhiên ảnh hưởng đến chỉ số của bạn. Đổi lại, chúng ảnh hưởng đến mức độ bạn điều hành doanh nghiệp của mình.
Một loạt các hiện vật có thể ảnh hưởng đến số liệu thống kê của bạn hoặc giúp phủ nhận tác động của các sự kiện ngẫu nhiên.
Một thuật toán biến động thị trường phức tạp có chứa nhiều biến số, chẳng hạn như: nhu cầu, cung, mùa, vị trí của thành phố, các sự kiện ngẫu nhiên như hạn hán hoặc chuột phá hoại.

Một thuật toán giao dịch phức tạp
Hơn 100 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có một số bước để thành công.
2 trong số 10 trò chơi nhỏ được lên kế hoạch đi kèm các sự kiện và những sự kiện tiếp theo trong bản cập nhật
Khả năng hợp tác với các nhà giao dịch khác và kiểm soát 3 nhân vật cùng một lúc
1 kịch bản chính và 2 kịch bản nhanh
15 loại hàng hóa với các đặc tính khác nhau, một số bất hợp pháp, một số dễ hư hỏng
Bản địa hóa vẽ tay đẹp.

Tên của bạn là Olivean de Calinn và đây sẽ là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Cha bạn đã chuẩn bị cho bạn khoảnh khắc này trong suốt nhiều năm. Sinh nhật lần thứ 21 của bạn.

Cuối cùng thì bạn cũng đã trưởng thành, có thể tự lo cho bản thân, một người xứng đáng được tiếp nhận di sản của cha ông bạn.

Anh ấy không sinh ra vì tiền. Để mua được chiếc xe đẩy đầu tiên của mình, anh ấy đã phải rất vất vả để dành dụm hết số bạc và đồng. Kinh doanh bằng thương mại, từng bước một, anh ấy leo lên nấc thang và biến cơ sở kinh doanh chỉ một người nhỏ bé của mình thành một công ty thương mại có quy mô đáng kể.

Sau đó, anh gặp Van Talodd, thương gia nổi tiếng nhất trong cả vương quốc, và nhanh chóng trở thành đối tác. Công việc kinh doanh đó hóa ra mang lại rất nhiều lợi nhuận, và Van Talodd đã hứa với cha bạn rằng quý hơn sự giàu có. Một lãnh chúa. Một vài tuần trước, anh ấy đã đến thủ đô – Ovoros – để nhận danh hiệu. Mất nhiều thời gian để về hơn dự kiến ​​nhưng thời tiết dạo này rất khắc nghiệt, có thể bị kẹt xe hoặc đường biến thành đầm lầy … chuyện đó xảy ra liên tục.

Trời gần tối khi họ nghe thấy tiếng gõ cửa. Là

Hình ảnh trò chơi

Thương nhân Kaidan 1
Người bán Kaidan 2
Người bán Kaidan 3
Thương nhân Kaidan 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21:active, .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ue6b952cc733aae6b03a7e5ee18885d21:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Automachef Lunar mới cập nhật

Bộ xử lý: Dual-Core của Intel hoặc AMD với 2,8 GHz

Đồ họa: nVidia GeForce 7800, ATI / AMD Radeaon HD2600 / 3600

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT đại lý Kaidan

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp Kaidan.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI của nhà cái Kaidan

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game chia bài bởi Kaidan Kai

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn