#1 DownLoad Meeple Station mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Trạm MeepleTrạm Meeple

Chi tiết trò chơi

Họ: Ga xe lửa Meeple

Cập nhật ngày tháng: 04/11/2020

Thể loại: Chiến lược, mô phỏng

Lượt xem: 1228

Kích thước: 91 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi Meeple Station

Tải xuống miễn phí trò chơi Meeple Station từ Google Drive-Link | Tải xuống miễn phí Meeple Station Full Crack PC

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Ga xe lửa Meeple đang trong quá trình phát triển tích cực và do đó có thể thay đổi liên tục. Không có gì là đại diện cho lối chơi cuối cùng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên nhất có thể để có những lỗi xảy ra trong trạng thái alpha. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để loại bỏ chúng ngay sau khi chúng tôi biết về chúng để hầu hết các lỗi được sửa ngay sau ngày vá lỗi. Chúng tôi rất muốn bạn giáng một đòn mạnh vào nút báo cáo lỗi trong trò chơi và cho chúng tôi biết nếu bạn gặp phải một lỗi trong khi chơi – nó sẽ giúp chúng tôi khắc phục chúng nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng không để hỏng bất kỳ pha cứu bóng nào – bởi vì điều đó gây khó chịu, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tránh được. May mắn thay, chúng tôi chỉ phải làm điều này một lần cho đến nay. Tôi rất tiếc, nhưng bạn không thể chiến thắng tất cả.
Vậy là gì Ga xe lửa Meeple?

Ga xe lửa Meeple là một mô phỏng xây dựng và quản lý trạm không gian theo pixel isometric pixel lấy cảm hứng từ Pháo đài người lùn và các trò chơi kiểu Rimworld. Xây dựng một trạm vũ trụ với các yếu tố cần thiết và một phi hành đoàn xương vào một đô thị hoạt động với rất nhiều meeples mà bạn có thể sẽ quên một số trong số chúng. Bạn đã chọn một thời điểm tuyệt vời để nhảy lên tàu vì chúng tôi vừa phát hành bản cập nhật hành tinh lớn của mình để mở rộng meeple của bạn trên khắp hệ mặt trời. Nó vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng đó là nền tảng của một mùa hè với các bản phát hành tính năng khổng lồ mà chúng tôi đã và đang làm việc và sẽ rất vui khi được chia sẻ với bạn! Những thay đổi lớn mà chúng tôi đã thêm gần đây cũng là một phần nền tảng của những gì sắp xảy ra. Chào!
Meetle cần những thứ để sống!

Nước đá có thể được làm tan chảy và chuyển hóa thành oxy, mà meeple của bạn chắc chắn sẽ cần để thở. Họ dường như cũng thích được tiếp cận thường xuyên với thức ăn! Hãy chắc chắn rằng họ có nhà vệ sinh gần đó nếu không bạn sẽ kết thúc với một nhà ga có mùi. Sử dụng meeples cho những công việc mà chúng rất thích hợp và đặt chúng ở một nơi trang trí đàng hoàng nếu không những ngón tay lạnh giá của vận rủi sẽ bám chặt. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy những thiệt hại mà một sĩ quan không hài lòng có thể gây ra! Khi bạn đã biến nhà ga của mình trở thành một nơi đẹp đẽ, hiệu quả để sống, thì uy tín của nó sẽ lan rộng, thu hút những người mới tham gia vào nhà ga và yêu cầu mở rộng. Mở rộng yêu cầu nhiều tài nguyên hơn, vì vậy hãy bắt đầu khai thác! Ga xe lửa Meeple Một hệ thống Z-Layer mạnh mẽ, đặc biệt trong nhiều trò chơi quản lý và isometric. Hệ thống cho phép lên đến 32 tầng thẳng đứng – vì vậy các nhà ga có thể khá khổng lồ nếu muốn.
Buôn bán!
Đầu tiên, bạn có thể nhận được những thứ bạn cần từ các nhà cung cấp mà bạn không thể tự làm một cách hiệu quả. Một khi bạn đã vận hành tốt, bạn có thể lật ngược thế cờ và kiếm được khá nhiều lợi nhuận bằng cách cung cấp cho các thương gia các nguồn tài nguyên tinh chế và hàng hóa sản xuất theo nhu cầu của họ. Với bản cập nhật hành tinh, chúng tôi đã thêm phần khởi đầu của hệ thống tàu của riêng người chơi, mà chúng tôi muốn mở rộng rất nhiều trong các bản vá tới. Phân công hoa tiêu cho tàu và đội bay xây dựng nhà ga mới. Đúng! Một số trạm cũng mới trong bản cập nhật Hành tinh! Bây giờ bạn có thể quay quanh hệ mặt trời, bạn có thể xây dựng nhiều trạm đồng thời xung quanh các hành tinh khác nhau.
Chống lại những tên cướp biển lười biếng!

Cướp biển trở thành cướp biển. Có thể bạn đã làm không tốt ở trường và nơi ở khó khăn? Dù lý do là gì, họ muốn những thứ của bạn. Nó có thể dễ dàng hơn so với tự mình làm. Đảm bảo canh gác meeples để chống lại chúng nếu chúng đến. Các tấm chắn và tháp của trạm làm việc kỳ diệu để chống lại máy bay ném bom.

Chúng tôi có rất nhiều điều tuyệt vời trong tương lai gần mà chúng tôi hy vọng phạm vi sẽ thuyết phục bạn. Đó là khoảng thời gian rất thú vị ở đây với nhóm phát triển. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để giúp bạn có được chúng càng sớm càng tốt vì chúng tôi là những đứa trẻ quá hào hứng và đây là dự án đam mê nhỏ của chúng tôi mà chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với cộng đồng của mình. Cuối cùng, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một mạng lưới thương mại, vận chuyển hàng hóa, khai thác và thăm dò dựa trên tàu giữa các ga. Đó là tham vọng, nhưng chúng tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy những gì chúng tôi đã ném vào món hầm cho tương lai! Nghiêm túc mà nói, chúng ta ngồi dậy vào ban đêm và chỉ chơi với các hành tinh pixel và những chiếc thuyền nhỏ xíu. Nó là một vấn đề.

Nói về cộng đồng, hãy tham gia Discord của chúng tôi và gửi lời chào! Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ tất cả các bạn!

Hình ảnh trò chơi

Trạm Meeple 1Trạm Meeple 1
Trạm Meeple 2Trạm Meeple 2
Trạm Meeple 3Trạm Meeple 3
Trạm Meeple 4Trạm Meeple 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 8 trở lên

.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587:active,.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u48ba514cb6753aa0ce0418e13a334587:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download NBA 2K17 + Update 4-RePack + OnLine mới cập nhật

Bộ xử lý: 1,2 GHz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: Minimal

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Trạm Meeple

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp Meeple Station.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Meeple Station

Fshare:

Phần 1

Link tải game Meeple Station

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!