#1 DownLoad Mechanic Miner mới cập nhật Update 12/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Thợ đào cơ khí

Chi tiết trò chơi

Họ: Thợ đào cơ khí

Cập nhật ngày tháng: Ngày 21 tháng 2 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, sinh tồn

Lượt xem: 1194

Kích thước: 264 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Mechanic Miner

Tải xuống trò chơi miễn phí Mechanic Miner Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Mechanic Miner Full Crack PC

Thợ đào cơ khí là một trò chơi xây dựng và sinh tồn, trong đó bạn chế tạo những cỗ máy cơ học chạy bằng hơi nước trong một hộp cát dựa trên vật lý. Thu thập tài nguyên, tiêu diệt quái vật, thu nhận công nghệ mới và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để xây dựng các thiết bị cơ khí điên rồ để hoàn thành các thử thách.

Thợ đào cơ khí cho phép bạn thiết kế và chế tạo bất kỳ loại máy nào! Từ căn cứ với những mũi nhọn chết người hay máy phóng phương tiện đáng tin cậy đến tàu ngầm, khinh khí cầu hay một con nhện cơ khí khổng lồ.

Thợ đào cơ khí có hơn 70 bộ phận và khối xây dựng khác nhau để chơi xung quanh và chế tạo máy móc – tất cả đều được mô phỏng bằng một công cụ vật lý thực tế giúp các công trình xây dựng của bạn hoạt động như trong đời thực.

Thỏa sức sáng tạo, nâng cao kỹ năng của bạn, xây dựng các tiện ích tiên tiến hơn và trở thành một bậc thầy cơ khí để vượt qua mọi thử thách phía trước. Bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế của mình với bạn bè thông qua Steam Workshop!

Bạn đang bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ và quỷ quyệt, nơi mà sự sống còn gặp khó khăn bởi các loài động vật và thực vật thù địch. May mắn thay, bạn đã mang theo một multitool từ hành tinh quê hương của mình mà bạn có thể sử dụng để chế tạo bất kỳ loại chi tiết máy nào – miễn là bạn tìm và thu thập các nguyên liệu thô phù hợp.

Bạn đã hoàn toàn dựa vào công nghệ mang theo bên mình và bắt đầu khám phá thế giới mới và chưa được biết đến này. Tuy nhiên, hành tinh quê hương mới của bạn sẽ không chỉ thử thách bạn – nó có thể giết chết bạn! Đối mặt với những sinh vật chết người và chiến đấu với những con quái vật không ngừng không thương tiếc. Để tồn tại, bạn sẽ cần phải có được công nghệ chạy bằng hơi nước cần thiết để nghiên cứu sâu hơn về các quần xã sinh vật đa dạng của hành tinh và có lẽ cuối cùng là trốn thoát.

Hãy để cơ khí bên trong của bạn tỏa sáng trong chế độ sáng tạo. Với nguồn tài nguyên không giới hạn, sự bất tử và khả năng bay, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì và để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt!

Chế độ sáng tạo lý tưởng cho những game thủ muốn sáng tạo và công cụ Blueprint giúp bạn dễ dàng lưu bản sao các tiện ích của mình và sử dụng chúng trong câu chuyện hoặc chế độ sinh tồn nếu bạn có đủ tài nguyên.

Đi theo con đường của riêng bạn trong chế độ sinh tồn. Bạn bắt đầu từ con số không và khám phá, thu thập, khám phá, xây dựng và chiến đấu vì sự sống còn của mình.

Chế độ sinh tồn giới thiệu những thử thách mới cho những người chơi nâng cao – bạn sẽ cần sử dụng trí thông minh và trí tưởng tượng của mình để tạo ra những cấu trúc có khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt, kẻ thù hung hãn và những cơn bão ether tàn phá đang tàn phá hành tinh.

Khám phá hộp cát được tạo ngẫu nhiên. Đắm mình vào câu chuyện, chiến đấu cho sự sống còn của bạn hoặc bắt đầu sáng tạo không có giới hạn.
Đào hành tinh này để tìm các nguồn tài nguyên hữu ích và bắt đầu các máy móc và thiết bị cơ khí chạy bằng hơi nước độc đáo của riêng bạn.
Một công cụ vật lý thực tế cung cấp sức mạnh cho hộp cát của Mechanical Miner và kiểm tra khả năng điều hướng địa hình gồ ghề của thiết bị của bạn.
Sử dụng các công trình cơ khí của bạn để chiến đấu và bảo vệ bản thân và căn cứ của bạn khỏi những sinh vật chết người và chiến đấu với những con quái vật không ngừng. Bạn sẽ sống sót
Tạo bản thiết kế các công trình cơ khí của bạn và sử dụng chúng trong câu chuyện hoặc chế độ sinh tồn. Hoặc chia sẻ chúng với bạn bè trên Steam Workshop để chứng minh ai là nhà lãnh đạo tư tưởng máy móc thực sự.
Tiếp thu các công nghệ mới và mở rộng các kỹ năng cơ bản và xây dựng của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Hình ảnh trò chơi

Cơ khí Bergmann 1
Cơ khí Bergmann 2
Cơ khí Bergmann 3
Cơ khí Bergmann 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 64-bit

.ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557:active, .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ud38340368d6acafc568bc2cf2e032557:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Venlow MOD APK for Android Free Download mới cập nhật

Bộ xử lý: Core i3 2,4 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia GeForce 400 series và mới hơn, AMD Radeon HD 5000 series và mới hơn

Lưu trữ: 400 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Thợ mỏ Cơ khí

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “SiMPLEX.exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Thợ mỏ thợ máy

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Mechanic Miner

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có liên kết tải xuống bị hỏng, vui lòng gửi tin nhắn đến FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn