#1 DownLoad Machinarium Definitive Version mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

machinarium-cuối cùng-phiên bản

Chi tiết trò chơi

Họ: Phiên bản cuối cùng của Machinarium

Cập nhật ngày tháng: Ngày 15 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, giải đố

Lượt xem: 3151

Kích thước: 832 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Machinarium Definitive Version

Tải xuống trò chơi miễn phí Machinarium Definitive Version, liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Machinarium Definitive Version Full Crack PC

Machinarium là một game giải đố kết hợp với thể loại game phiêu lưu point and click với đồ họa 2D hoàn toàn được vẽ tay đưa người chơi vào vị trí của một loại người máy và lên đường cứu người mình yêu.

Machinarium là một game phiêu lưu point-and-click đưa người chơi vào cuộc hành trình tìm kiếm thành phố của người máy Josef. Đồ họa đẹp như một bộ phim hoạt hình bình thường, cùng với đó là cốt truyện game ít nhiều khiến chúng ta liên tưởng đến bộ phim Wall-E và loại người máy có hình dáng rất giống Josef.

bên trong Machinarium, người chơi sẽ vào vai một người máy cô đơn giữa đống rác rưởi tên là Josef Sử dụng logic để thu thập các đồ vật quan trọng, giải quyết các câu đố mà trò chơi đưa ra và đưa robot trở lại thế giới bình thường. Ở đó, nhân vật chính sẽ cứu cô người máy yêu quý Berta và đánh bại những kẻ xấu của băng đảng Black Cap Brotherhood. Các câu đố đều có liên quan với nhau và đừng quên một điểm rất cơ bản của hành trình này là chỉ những vật phẩm trong tầm với của nhân vật mới có thể nhấp được. Vì vậy, đừng quên sử dụng những chiếc thang của trò chơi (mặc dù hình dạng kỳ lạ của chúng đôi khi che khuất bạn).

Trái ngược với nhiều trò chơi tìm đồ vật khác, trong đó có các đoạn hội thoại trong trò chơi (dù bằng văn bản hay bằng lời nói), Machinarium hoàn toàn không có một cuộc đối thoại nào ngoài một vài hướng dẫn đầu tiên. Sự giao tiếp giữa các đối tượng trong game được thực hiện thông qua các hình ảnh được phác họa trong các bong bóng rất vui nhộn. Do đó, mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào đều có thể tham gia cuộc hành trình của trò chơi.

Trong trò chơi Machinarium, bạn cũng sẽ nhận được các đề xuất. Những gợi ý này cũng sẽ trở nên mơ hồ khi người chơi lên cấp (tức là độ khó của câu đố cũng sẽ tăng lên). Giải quyết các trò chơi nhỏ sẽ cung cấp cho người chơi hướng dẫn về những gì cần làm trong bước tiếp theo. Nhưng trò chơi sẽ không tiết lộ mối quan hệ giữa các trò chơi nhỏ, vì vậy bạn sẽ phải khám phá chúng và kết nối chúng với nhau để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Nguồn: download.com.vn

Hình ảnh trò chơi

Phiên bản cuối cùng của Machinarium 1
Phiên bản cuối cùng của Machinarium 2
Phiên bản cuối cùng của Machinarium 3
Phiên bản cuối cùng của Machinarium 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP / Vista / 7/8/10

.u02d7603304be1f7eac847cac397da96b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b:active, .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u02d7603304be1f7eac847cac397da96b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Help Me Now mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý 1,8 GHz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Phiên bản Cuối cùng của Machinarium

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên bAhKhông rack Phiên bản cuối cùng của Machinarium – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Machinarium Definitive Version

Phiên bản chắc chắn của Machinarium LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – PLAZA

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game từ trang web của mình, hãy xem video cách tải game trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn