#1 DownLoad Lucius mới cập nhật Update 06/2024

lucius

Chi tiết trò chơi

Họ: Lucius

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 10 năm 2019

Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu

Lượt xem: 2223

Kích thước: 2,6 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi LUCIUS

Tải game Lucius miễn phí Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Lucius Full Crack PC

Lucius là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ ba lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng thập niên 70 như The Omen và The Shining.

Khi nghe đến những câu chuyện “bán linh hồn cho quỷ” mọi người thường nghĩ rằng ai đó đang tự hủy hoại mình, nhưng trường hợp của Mr. Lucius, nhân vật chính của trò chơi thì ngược lại. Cậu bé đã không bán linh hồn của mình, nhưng đã bị người khác bán.

Vào ngày sinh nhật thứ sáu của anh ấy Lucius‘Satan đến để đòi nợ, không những vậy, hắn còn muốn trừng phạt những kẻ không có lương tâm. Linh hồn đã mất, Lucius trở thành con rối trong tay Satan, một công cụ đắc lực để chỉ huy. chơi Lucius, bạn phải lần lượt giết chết gia đình giàu có nhưng nhẫn tâm của chính mình, từ những người hầu cho đến ông nội, người đã bắt đầu tất cả. Lucius, một chính trị gia và kẻ dị giáo, người lãnh đạo một giáo phái thần bí. Vì đam mê quyền lực và tiền bạc, anh ta đã thỏa thuận với Satan để có được thứ anh ta muốn để đổi lại thứ mà ma quỷ luôn muốn: một linh hồn. Nhưng thật trớ trêu khi ông ấy đã không làm điều đó với chính mình, mà thay vào đó lại bắt cháu trai của mình như một vật hy sinh.

Khi bạn đã chơi qua loạt phim Hitman, nếu bạn phải Lucius Bạn sẽ thấy rằng nó có một số điểm tương đồng. Điều đó có nghĩa là bạn phải sắp xếp những cái chết một cách tự nhiên như trong một vụ tai nạn. Bạn không thể dùng tay để đếm từng người một vì Lucius Chỉ là một cậu bé 6 tuổi. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm xung quanh nhà để giết người, nhưng điều quan trọng nhất là sức mạnh siêu nhiên mà Satan ban cho bạn trong quá trình chơi.

Mục tiêu đầu tiên của Mục Lucius là một trong những người giúp việc trong nhà. Nhiệm vụ này giống như một hướng dẫn cho người chơi, rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ổ khóa trong nhà, đi theo người giúp việc, đợi cô ta vào tủ lạnh, sau đó khóa cửa khóa lại và hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất có thể. Đó là kết thúc của một “tai nạn”. Không ai có thể nghi ngờ một cậu bé, vì vậy nhiệm vụ của cậu ấy Lucius dễ thở hơn nhiều so với tên sát thủ đầu hói của Hitman.

Trong nhiệm vụ thứ hai Lucius Được trang bị khả năng dịch chuyển đồ vật (telekinesis) và phải sử dụng chúng để giết người đầu bếp. Bạn phải tìm anh ta dưới tầng hầm, trốn sau những chiếc hộp, và sử dụng sức mạnh siêu nhiên để tắt đèn. Khi người đầu bếp trèo lên bàn nơi cần sửa máy cưa điện, hãy sử dụng telekinesis một lần nữa để khởi động máy cưa và kết thúc việc đầu bếp không may.

Một trong những kỹ năng nguy hiểm nhất Lucius là khả năng điều khiển tâm trí (mind control), giúp cậu bé điều khiển người khác tại một thời điểm nhất định.

Dần dần, các nhiệm vụ sau trở nên dài hơn và phức tạp hơn. Yêu cầu người chơi phải suy nghĩ, tìm và kết hợp các đồ vật, đồng thời sử dụng các kỹ năng siêu nhiên một cách hợp lý. Về mặt này, trò chơi có những yếu tố của một trò chơi phiêu lưu cổ điển. Các màn ám sát trong game chỉ có một giải pháp duy nhất, không đa dạng như Hitman, bạn phải hoàn thành một mục tiêu như kịch bản đã quy định.

Đồ họa của game khá đẹp và chi tiết, đặc biệt là những cảnh bên ngoài trong khu vườn, nhưng bên trong ngôi nhà kinh dị lại tối tăm, rùng rợn và khắc họa hình ảnh một gia đình quý tộc thập niên 70. Các nhân vật được thiết kế mang nét đặc trưng riêng. bạn có thể thấy sự tê liệt, thiếu sức sống trên khuôn mặt nhỏ bé của Lucius.

Nguồn: vietgiaitri.com

Hình ảnh trò chơi

Lucius 1
Lucius 2
Lucius 3
Lucius 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8:active, .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u7b43c08617f6ae4e41614fe7ca7a83a8:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Succubus Waifu mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Pentium 4 1,5 GHz hoặc tương đương Athlon XP

Bộ nhớ: RAM 1,5 GB

Đồ họa: NVIDIA 8600 series hoặc ATI tương đương

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Pentium Core 2 2,6 GHz hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA 260 GT Series hoặc ATI tương đương với 512MB

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LUCIUS

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục PROPHET và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: đây làiên bAhKhông CrACk Lucius – TIÊN TRI

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LINK TẢI TRÒ CHƠI LUCIUS – PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Lucius

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây Nhấp vào
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn