#1 DownLoad Lucius II mới cập nhật Update 06/2024

lucius-ii

Chi tiết trò chơi

Họ: Lucius II

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 10 năm 2019

Thể loại: Kinh dị, hành động

Lượt xem: 1649

Kích thước: 2,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Lucius II

Tải game Lucius 2 Google Drive miễn phí Link | Tải xuống miễn phí Lucius II Full Crack PC

Lucius II là trò chơi thứ hai trong loạt game kinh dị tâm lý Lucius.

Lucius 2 Ngay sau khi nội dung trò chơi Lucius Ở phía trước. Vào thời điểm đó, cả gia đình Lucius không còn ai, và mọi nghi ngờ về hung thủ hướng đến Ngài Charles Wagner cũng bị sát hại, và dinh thự Dante bị thiêu rụi. Người duy nhất biết bí mật của cậu bé là thám tử, nhưng anh ta đã thỏa thuận với Lucifer. Lần này Lucius phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện nơi cậu bé bị “nhốt”.

So với trò chơi trước Lucius II là một sự đảo ngược khá … kinh dị. Với Lucius, nếu cốt truyện và chuyển cảnh phim là điểm mạnh của nó, thì tiếc rằng lối chơi lại là điểm yếu lớn nhất của trò chơi. Tuy nhiều “tai nạn” khá sáng tạo và giải trí cũng như hài hước, nhưng thường thì trò chơi này không mang lại cho người chơi sự thỏa mãn như mong đợi, chủ yếu là do cách xây dựng trải nghiệm. Kinh nghiệm được ví như “rửa cát tìm vàng”. Trò chơi tiếp theo đã khắc phục sự cố này, nhưng cốt truyện khá nhàm chán.

Về kinh nghiệm, Lucius 2 hướng đến nội dung khá đen tối nhưng hài hước hơn một chút. Các video chuyển cảnh cũng có nhiều thay đổi khác nhau. Thay vì những bộ phim chất lượng cao được chỉnh sửa bởi engine của trò chơi, trò chơi giờ đây sử dụng những chuyển cảnh được vẽ tay khá kỳ cục và dễ thể hiện. Yếu tố này có thể cảm thấy khá hỗn tạp tùy thuộc vào người chơi, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng nó làm giảm yếu tố “kinh dị” trong trải nghiệm khi trải nghiệm nhiều hơn.

Từ đầu trò chơi, Lucius II đã mang đến cho người chơi một hướng dẫn khá chi tiết về các chi tiết cụ thể về lối chơi cho thấy một sự thay đổi lớn trong trải nghiệm. Ví dụ trong Lucius, không gian màn hình khá thoáng, nhưng bi kịch của nạn nhân lại đi theo hướng tuyến tính ngược lại. Điều này khiến trận đấu không đáng lặp lại. Trong trò chơi mới, số nạn nhân “tiềm năng” của người chơi lên tới hơn 100 người và đây là một con số khổng lồ hứa hẹn một trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đã từng xem loạt phim Điểm đến cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra trải nghiệm Lucius 2 như. Mục tiêu chính của người chơi là giải các câu đố như mở cửa và trốn thoát bằng cách xây dựng các vụ án “giết người” giống như trong một vụ tai nạn công nghiệp thông thường. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng các công cụ có sẵn trong môi trường trên màn hình hoặc tạo ra những chiếc bẫy độc đáo rồi dụ các đối tượng vào bẫy. Trò chơi có cảm giác hơi lén lút, nhưng yếu tố đó không thường xuyên xuất hiện trong trải nghiệm. Các chiêu thức “tạm biệt em” tăng thêm phần căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều so với phần đầu khi kết hợp với bảng hệ thống kỹ năng của nhân vật.

Điều khá thú vị là Lucius 2 Có nhiều yếu tố gợi nhớ đến những bộ phim kinh dị từ cổ điển đến hiện đại. Ví dụ, có một số nhân vật giết người hàng loạt mà những ai xem nhiều phim kinh dị sẽ nhanh chóng nhận ra. Điều buồn cười là, những kẻ giết người hàng loạt này được xây dựng như những nhân vật phản diện dưới sự dẫn dắt của Lucius. Đây là một “phần thưởng” thú vị để người chơi khám phá, đồng thời giúp tăng thêm giá trị chơi lại cho trò chơi trong những lần tiếp theo.

Đồ họa có thể là một bước thụt lùi trong Lucius 2 so với người tiền nhiệm của nó. Đồ họa của game không chỉ kém hơn mà còn không chi tiết bằng Lucius. Tuy nhiên, cử động của nhân vật có vẻ bớt cứng hơn trước. Tuy nhiên, đồ họa “ít tình yêu” không phải là vấn đề duy nhất với trò chơi. Vấn đề lớn nhất là AI của trò chơi có thể dễ dàng khiến bạn phát điên do sự ngu ngốc của nó, điều này thường gây trở ngại cho người chơi và dẫn đến cái chết oan uổng trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, sự ngu ngốc của họ thường mang lại sự hài hước cho trải nghiệm để nó cũng có thể được truyền lại.

Sau cuối cùng Lucius II mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn so với phiên bản đầu tiên, nhưng vẫn mắc phải một số lỗi thiết kế. Các vụ giết người trong game rất hấp dẫn, nhưng đáng tiếc là AI có thể khiến trải nghiệm kém thú vị hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không quá khắt khe và đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu giải đố pha chút kinh dị và gây nghiện thì đây vẫn là một cái tên đáng được nhắc đến.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình ảnh trò chơi

Lucius II đệ nhất
Lucius II lần thứ 2
Lucius II 3
Lucius II lần thứ 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b:active, .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ub081c51074c267fd47a1c1cb9f7f6b0b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad C.Y.S.M.A. mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: lõi kép

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 275 trở lên

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: i5

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 550 trở lên

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Lucius II

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục PROPHET và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: đây làiên bAhKhông CrACk Lucius II – TIÊN TRI

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Lucius II – PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link Tải Game Lucius II

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây Nhấp vào
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn