#1 DownLoad Lily’s Handmaid mới cập nhật Update 03/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

lilys-hầu gáililys-hầu gái

Chi tiết trò chơi

Họ: Người giúp việc của Lily

Cập nhật ngày tháng: Ngày 26 tháng 4 năm 2020

Thể loại: Mô phỏng, tiểu thuyết trực quan, trò chơi 18+

Lượt xem: 2475

Kích thước: 498 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Lily’s Handmaid

Link tải game Lily’s Handmaid Google Drive miễn phí | Tải xuống miễn phí Lily’s Handmaid Full Crack PC

Đôi khi việc từ chối lời mời làm việc phải trả giá bằng linh hồn. Ví dụ, Sarah muốn giữ tâm hồn cho riêng mình, vì vậy cô nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị của Melissa Duskheart để trở thành người hầu cho Lily, con gái của Melissa.

Dù chưa có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình nhưng Sarah cảm thấy khá thoải mái trong công việc mới. Những quý bà quý tộc và những người hầu gái của họ thực sự là một nhóm dễ mến khi bạn làm quen với họ. Đúng là họ không có những mối quan hệ độc quyền như hầu hết những người bình thường, nhưng đó khó có thể làm phiền một cô gái thoải mái như Sarah. Đặc biệt là khi cô ấy thường xuyên được tiếp cận, thành thật mà nói, những người phụ nữ rất hấp dẫn …
Tính chất:
Độ dài: 48.000 từ (3-5 giờ)
28 CG sự kiện độc đáo, 260 biến thể
100% yuri. Câu chuyện diễn ra ở một thế giới chỉ dành cho phụ nữ.
Chế độ toàn màn hình và cửa sổ 1080p
Tính cách:
Sarah:
Nhân vật chính của câu chuyện. Một pháp sư trẻ nổi bật và là cựu bậc thầy đấu tay đôi của Học viện Fading Spire. Sarah có cách tiếp cận cuộc sống thoải mái và thực tế và thích ứng với mọi hoàn cảnh có thể phát sinh. Mặc dù cô ấy tương đối thiếu kinh nghiệm trong số những người hầu gái của Gia đình Duskheart, cô ấy không xa lạ với tình yêu. Sarah dường như có một điểm yếu đối với phụ nữ thống trị, mặc dù cô ấy sẽ sẵn sàng phủ nhận việc phải phục tùng bản thân.

Hoa loa kèn:
Một trong những cô con gái nhỏ của phu nhân Melissa. Lily đã miễn cưỡng thừa nhận tình cảm của mình với Sarah khi cả hai vẫn đăng ký vào cùng một học viện, nhưng khi trở thành người yêu của cô ấy, cô ấy đã quyết định theo đuổi hành trình tìm kiếm tình yêu với lòng dũng cảm hơn nhiều.

Melissa:
Một pháp sư quyền năng, người điều hành tổ chức giàu có và có ảnh hưởng được gọi là Gia đình Duskheart. Cô ấy có một số lượng ấn tượng các pháp sư lành nghề trong dịch vụ của mình, những người mà cô ấy gọi đơn giản là những người hầu gái của mình. Lady Melissa khuyến khích tình yêu không được yêu thương giữa những người hầu của mình và không ngại dành thời gian cho chính những người giúp việc của mình.

Olivia:
Một người giúp việc chăm chỉ và sâu sắc phụ trách giáo dục của Sarah. Là người giúp việc của biệt thự, Olivia đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn. Mặc dù rất nghiêm túc nhưng cô ấy thường đưa ra những nhận xét vui vẻ khi cư xử với các thành viên khác trong gia đình.

Nadia:
Một trong những đàn em. Về cơ bản, Nadya tôn thờ quý bà Melissa và hy vọng sẽ được bà chú ý nhiều hơn. Cô ấy cũng có liên quan đến Katherine, mặc dù cô ấy không chắc mình cảm thấy thế nào về cô ấy.

Anna và Emma:
Một cặp chị em sinh đôi tinh nghịch. Họ thích trêu chọc Lily, đặc biệt là vì cô ấy là dì của họ mặc dù cô ấy trẻ hơn họ. Về mặt kỹ thuật, Anna và Emma là những thực thể riêng biệt, nhưng, như Lily nói, họ luôn ở bên nhau.

Catherine:
Katherine từng là một quý tộc và đã làm hầu gái kể từ sự sụp đổ của gia đình quý tộc mà cô thuộc về. Mặc dù cô ấy thường chu đáo và lịch sự, đôi khi cô ấy hơi quá phấn khích khi có những phụ nữ trẻ do cô ấy lựa chọn ở xung quanh.

Rie:
Một hầu gái cấp cao bí ẩn với kỹ năng che giấu đáng kinh ngạc. Trong khi Rie hiếm khi được nhìn thấy và hiếm khi được nghe thấy, cô ấy có thể gần gũi hơn bạn nghĩ …

Hình ảnh trò chơi

Lily's maid 1Lily's maid 1
Lily's maid 2Lily's maid 2
Lily's maid 3Lily's maid 3
Lily's maid 4Lily's maid 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơn

.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a:active,.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.udc68ba7f46c9badef2f8499396117c6a:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Total War WARHAMMER v1.6.0 + OnLine mới cập nhật

Bộ xử lý: 1,2 GHz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Lưu trữ: 950 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Người giúp việc của Lily

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục DARKSIDERS và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

Cảnh báo: đây là phiên bản Crack Người giúp việc của Lily – DARKSiDERS

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link Tải Game Lily’s Handmaid

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI HANDMAID LILYS – DARKSIDERS

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!