#1 DownLoad LEGO Jurassic World mới cập nhật Update 09/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Lego Jurassic WorldLego Jurassic World

Chi tiết trò chơi

Họ: LEGO Jurassic World

Cập nhật ngày tháng: 08-05-2020

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thế giới mở

Lượt xem: 4569

Kích thước: 14,1 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi LEGO Jurassic World

Link tải game LEGO Jurassic World miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí LEGO Jurassic World Full Crack PC

Mặc dù được phát hành đồng thời với bộ phim Jurassic World, nhưng LEGO Jurassic World không chỉ là một sản phẩm “dựa trên phim” thông thường, mà chính xác hơn, LEGO Jurassic World là một trò chơi hoàn toàn dựa trên loạt phim Công viên kỷ Jura.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội tái ngộ với những khung cảnh hấp dẫn có sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc từ cả 4 phần của series, bao gồm: Jurassic Park, The Lost World: Jurassic Park, Jurassic Park III, và Jurassic World.

Một điểm quan tâm khác cho LEGO Jurassic World Cái chính là bạn có thể điều khiển gần như toàn bộ nhân vật trong phim, kể cả những nhân vật “siêu hỗ trợ” như Mr. DNA hay cậu nhóc “quậy” từng so sánh Velociraptor với một con gà tây khổng lồ. Và đặc biệt hơn, người chơi còn có thể … điều khiển khủng long.

Tuy nhiên, LEGO Jurassic World Sẽ không có cảnh nào khiến bạn phải … hét lên sợ hãi khi bất ngờ xuất hiện những chú khủng long “hung bạo” đâu, vì dù sao đây cũng là một trò chơi đồ chơi Lego. lego-jurassic-world-danh-gia-game Chính vì vậy, tuy cốt truyện của game vẫn dựa trên phim nhưng hầu hết các tình tiết đều được miêu tả là “dễ nhất” và hài hước nhất.

Bạn sẽ không bắt gặp một cảnh chết chóc nào, nhưng bù lại, đó sẽ là cảnh hài hước nhất trong game. Chẳng hạn, luật sư Gennaro bị “ép” … đánh răng cho con khủng long T-Rex thay vì bị ăn thịt khi bị hắn lôi ra khỏi hầm trú ẩn.

Vì chúng tôi vẫn đang xây dựng các chi tiết giống như các trò chơi Lego khác, vì vậy LEGO Jurassic World phù hợp với mọi lứa tuổi mặc dù nó dựa trên chủ đề khủng long. Có thể nói với hàng tấn cảnh hài hước và những tư liệu hữu ích liên quan đến thương hiệu phim cũng như số lượng nhân vật “khủng” đã được thực hiện LEGO Jurassic World trở thành một game đáng chơi nếu bạn là fan của cả hai.

Cũng giống như các trò chơi Lego trước đây, lối chơi của LEGO Jurassic World sẽ tập trung vào chủ đề câu đố nhờ sự kết hợp của các nhân vật với nhau.

ngoài ra, LEGO Jurassic World Cũng có một hệ thống chiến đấu, nhưng hầu hết các cuộc chiến với kẻ thù thường khá đơn giản, nếu tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút liên tục để tấn công. Game cũng được ưu đãi với hệ thống máu thông thường, tuy nhiên đây vẫn là một chi tiết “thừa” khi độ khó của game khá thấp và nhân vật không bị “game over” khi không còn máu.

Do đó, điểm thú vị của LEGO Jurassic World tập trung vào việc điều khiển nhân vật giải các câu đố. Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ được điều khiển rất nhiều nhân vật, và mỗi nhân vật đều có những kỹ năng hữu ích khác nhau mà chỉ khi kết hợp đúng cách thì bạn mới có thể hoàn thành các thử thách trong màn chơi.

Ví dụ, Dr. Grant hoặc Grey Mitchell có khả năng “chế tạo” các bộ xương khủng long, còn Lex Murphy và Kelly Malcolm có thể làm vỡ kính bằng cách la hét lớn.

Trong khi đó, Ellie Sattler và Owen Grady có khả năng ẩn mí mắt và có thể tạo dáng, cùng với Tim Murphy và Ian Malcolm, những người có thể di chuyển trong bóng tối. Do đó, người chơi cần phải điều khiển và hiểu được càng nhiều nhân vật càng tốt để có thể giải được tất cả các câu đố và chướng ngại vật trên màn chơi.
Tất nhiên, những con khủng long cũng là một điểm ấn tượng trong sự kết hợp trên, vì chúng cũng có những khả năng riêng biệt. Từ chiếc Velociraptor có thể kéo công tắc và “đánh hơi” những vật thể ẩn, Triceratops tiêu diệt những vật thể lớn đến khủng long bạo chúa T-Rex có thể phá hủy bất cứ thứ gì chỉ bằng … một tiếng gầm.

Bạn cũng có thể điều khiển chú khủng long bay Pteranodon hay “quái vật” dưới biển Mosasaurus – từng gây ấn tượng lớn trong bộ phim Jurassic World. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi bạn chỉ có thể kiểm soát một số khu vực nhất định như “nhà chim” hoặc “hồ cá”.

Chuyển sang câu chuyện chính, bạn chơi trong LEGO Jurassic World, bạn phải trải qua khoảng 20 màn chơi dựa trên những cảnh quen thuộc trong phim. Ở mỗi cấp độ có những câu đố khó hoặc chướng ngại vật và đồ sưu tầm.

Ngoài ra, người chơi còn được thử thách bởi những màn rượt đuổi hay đánh trùm, hơn hết là Indominus Rex – “trùm cuối” trong Jurassic World.

Khi bạn đã hoàn thành các giai đoạn trong câu chuyện chính của. hoàn thành LEGO Jurassic World, người chơi có thể mở khóa trò chơi miễn phí để họ có thể chọn bất kỳ nhân vật yêu thích nào của mình và thay đổi chúng khi họ thấy phù hợp.

Đây là trò chơi dành cho những ai yêu thích khám phá những bí mật của khu vực, khi bạn có thể giúp đỡ những chú khủng long ốm yếu “đáng yêu” hay những người công nhân làm việc tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chu du đến 4 công viên khác nhau, mỗi công viên đều mang đến những nhân vật mới hoặc bí mật cho các fan của bộ truyện. Tất nhiên, không thể thiếu chế độ chơi hợp tác (co-op) – một điểm đặc trưng của dòng Lego. Người chơi thứ hai có thể “nhảy” bất cứ lúc nào, và cùng nhau, bạn sẽ có thể giải các câu đố một cách dễ dàng và căng thẳng hơn, mà không mất thời gian chuyển đổi nhân vật.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

LEGO Jurassic World 1LEGO Jurassic World 1
LEGO Jurassic World 2LEGO Jurassic World 2
LEGO Jurassic World 3LEGO Jurassic World 3
LEGO Jurassic World 4LEGO Jurassic World 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows®XP SP3, Windows Vista / 7/8 với các gói dịch vụ và bản cập nhật mới nhất được cài đặt

.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed:active,.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u75a99eb3565d151f7730972b2b5a04ed:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Folklore Hunter Build 01112020 + OnLine mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc CPU lõi kép AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600GS hoặc ATI Radeon 1950, RAM 256 MB

Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 10

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8

Bộ xử lý: Intel i5, 4 x 2,6 GHz hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 hoặc ATI Radeon HD 5850 trở lên, RAM 1 GB

Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LEGO Jurassic World

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép tất cả các tệp vào thư mục crack và đặt chúng vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link Tải Game LEGO Jurassic World Game

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI LEGO Jurassic World

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây Nhấp vào
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!