#1 Download Killing Floor 2 Neon Nightmares-CODEX mới cập nhật Update 05/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Cơn ác mộng Neon ở Tầng 2 Giết chết-CODEX
kích thước: 37.4 GB

tiêu đề: Cơn ác mộng Neon ở Tầng 2 Giết chết
thể loại: Hành động, máu me, kinh dị
người phát triển: Tripwire Interactive
biên tập viên: Tripwire Interactive
Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 7 năm 2012
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Tích cực (24)

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://store.steampowered.com/app/210932/

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Gói Nhân vật Ác mộng Đô thị bổ sung thêm 4 nhân vật có thể chơi mới và độc đáo cho Killing Floor dưới dạng nội dung có thể tải xuống. Khi bạn đã mua gói, chúng có thể được chọn từ màn hình chọn nhân vật trong trò chơi.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

Dave ‘The Butcher’ Roberts bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình với tư cách là một nhân viên ngân hàng thành phố, làm việc trong lĩnh vực tài chính chóng mặt, nhưng ngay sau đó, lối sống rượu sâm panh bay bổng bắt đầu ảnh hưởng đến một người đàn ông muốn có nhiều thử thách thể chất hơn. Vì vậy, Dave bỏ việc và trở thành một người thực thi trong thế giới ngầm đầy bóng tối của London. Như bạn làm Sử dụng kích thước và tính cách của mình để tiến lên bậc thang tội phạm, Dave nhanh chóng tìm được việc làm trong gia đình tội phạm lớn nhất London như cơ hội chính của cô.

Dave đã được ông chủ của mình giao một nhiệm vụ mới hy vọng sẽ tốt cho công việc kinh doanh: dọn dẹp rác rưởi của Horzine trên đường phố. Đó là một trong những anh ấy rất nghiêm túc.

Bác sĩ Jeffrey Tamm đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho hai thứ, khoa học máy tính và Brenda Rank, người yêu thời đại học của ông. Sau khi lệnh cấm được ban hành bởi một thẩm phán Tòa án tối cao không thông cảm, anh ta lao vào lối thoát duy nhất còn lại của mình, người máy. Niềm đam mê và lòng nhiệt thành của Jeff đã sớm giúp anh có được một công việc hàng đầu tại Horzine, nơi cần một người dẫn dắt sự phát triển của Robot trợ lý trong nhà (DAR) của anh. Không ai biết mục tiêu thực sự của Jeff, niềm khao khát khiến anh phải thức trắng đêm mày mò đủ thứ công nghệ tiên tiến … Jeff vẫn khao khát có được Brenda Rank và nếu anh không thể có được cô ấy, anh sẽ làm được. Theo nghĩa đen.

Bề ngoài, dũng cảm, tài năng và đẹp trai, Samuel Avalon là người lính cứu hỏa lý tưởng, người thậm chí đã lọt vào lịch Local Hunk Heroes năm ngoái. Bắp tay săn chắc của anh uốn éo ăn ảnh khi nâng niu một em bé được bôi một cách đầy nghệ thuật.

Nhưng Sam có một bí mật đen tối … anh ta yêu cái chết, say đắm trong đau đớn, và bị lôi kéo đến sự hủy diệt; Trở thành một người lính cứu hỏa không chỉ trả các hóa đơn, nó còn thỏa mãn những thúc giục đen tối. Khi cơn bùng phát horzine bắt đầu, Sam là một trong những người đầu tiên cầm súng và lao vào lửa và sự tức giận của đường phố London để dập tắt cơn thèm ăn đáng lo ngại của mình nhân danh chủ nghĩa anh hùng.

Sau khi Rob Allan hóp bụng và giảm hơn một nửa trọng lượng cơ thể vì mỡ ba năm trước, Rob Allan nhận ra rằng thế giới đang ở dưới chân mình, vì vậy anh ấy đã làm điều mà bất kỳ người lành mạnh nào cũng sẽ … trở thành Shadow Ferret, ninja-Protector của Brixton.

Sau nhiều lần nằm viện khó xử, hai lần ngồi tù ngắn ngủi và một video đáng xấu hổ trên YouTube thu hút hơn bốn triệu lượt xem, Rob bắt đầu tự hỏi liệu mình có phù hợp với toàn bộ môn võ bí mật hay không. Sau đó những lời cầu nguyện của ông đã được đáp lại. Khi cái ác bùng phát từ ruột công ty của Horzine, Rob nhìn thấy cơ hội để Shadow Ferret trau dồi kỹ năng của mình và cho cả thế giới thấy rằng anh ta đáng được tôn trọng.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista
  • Bộ xử lý: 1,2 GHz hoặc tương đương
  • Ký ức: RAM 1 GB
  • Đồ họa: 64MB DX9 tương thích
  • Ổ đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng trống 2 GB
  • Âm thanh: Âm thanh tương thích DX 8.1

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Sao chép crack từ thư mục CODEX
6) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!