#1 DownLoad How to Survive Storm Warning Edition mới cập nhật Update 05/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

làm thế nào để tồn tại-cơn bão-cảnh báo-ấn bản

Chi tiết trò chơi

Họ: Cách sống sót trong Phiên bản Cảnh báo Bão

Cập nhật ngày tháng: 20 tháng 1, 2020

Thể loại: Hành động, kinh dị, sinh tồn

Lượt xem: 2164

Kích thước: 3,5 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi How to Survive Storm Warning Edition

Tải xuống miễn phí trò chơi How to Survive Storm Warning Edition Link Google Drive | Tải xuống miễn phí How to Survive Storm Warning Edition Full Crack PC

Chủ đề zombie gần đây đã trở nên quá phổ biến và ngày càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết, từ những bộ phim như The Walking Dead cho đến game State of Decay hay thậm chí hàng trăm nghìn game đã áp dụng chủ đề này từ những năm trước. Mệt mỏi với những thây ma chậm chạp trong The Walking Dead hoặc cuộc truy quét xác sống trong Left 4 Dead và muốn thứ gì đó có lối chơi cổ điển và phong cách Làm thế nào để tồn tại là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bạn là một khách du lịch bị đắm tàu ​​và lạc vào một quần đảo bỏ hoang giữa biển rộng, không có đồ ăn thức uống, không có đồ sắt trong tay, khủng khiếp hơn nữa là hòn đảo đầy hàng ngàn thây ma, hoang vu chực chờ ập xuống. bạn và biến đổi bản thân trong cô ấy hoặc tệ hơn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm cách sinh tồn, cố gắng tìm kiếm thức ăn, nước uống và cả vũ khí để tự vệ trước lũ quái vật hoang dã. Khan và tìm cách thoát khỏi hòn đảo này cùng những câu chuyện kinh dị ẩn sâu bên trong hòn đảo.

Bạn được gặp một người lạ, một người đàn ông tên là Kovac, người đã sống trên những hòn đảo này quá lâu và rất “chuyên nghiệp” đến mức anh ta phân phát những cuốn sách với những mẹo và hướng dẫn vui nhộn, thú vị để giúp bạn tồn tại ở đây. Giọng Nga của Kovac thực sự là điểm nhấn, nhẹ nhàng và mộc mạc đồng thời với những hình ảnh minh họa hài hước khiến bạn phải bật cười. Bạn không cần phải xem tất cả. Bạn phải xem kỹ và không bỏ sót một món nào, ngoại trừ công thức hướng dẫn làm các món.

Sau khi bạn gặp Kovac, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn những cách cần thiết để tồn tại, chẳng hạn như cách săn thịt, cách tìm nước, thức ăn và quan trọng nhất là cách chế tạo vũ khí. Người giúp đỡ bạn là một người tốt. nhưng không, càng vào sâu, bạn sẽ càng khám phá ra nhiều bí mật của hòn đảo và nhận ra rằng Kovac là một tên bệnh điên, hắn thích sống ở đây và buộc mọi người lạc vào đây phải thích hắn nếu không hắn sẽ không để người này sống sót hoặc ra khỏi đây.

Làm thế nào để tồn tại Với góc máy quay trên cao, tương tự như series Diablo hoặc gợi nhớ nhất về Alien Shooter, bạn sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu từ hòn đảo này sang hòn đảo khác, quay trở lại những nơi bí mật và ít người biết đến trên những hòn đảo này, nhưng luôn tìm thấy những địa điểm mới và những vật thể mới thú vị. điều đó sẽ không làm phiền bạn.

Bạn thu thập mọi thứ có thể và kết hợp chúng theo cách đơn giản và quái dị nhất để tạo ra những vũ khí kỳ quái và độc nhất vô nhị chống lại bầy thây ma đang ngổn ngang gắn với động cơ ca nô và… tạo ra một chiếc cưa máy công phu. Trò chơi xây dựng cho bạn một cơ thể phòng thủ. Đòn tấn công vô cùng đa dạng và phong phú, với tất cả những thứ đơn giản bạn muốn, bạn có thể chế tạo bất kỳ vũ khí nào bạn muốn, từ chiến đấu tay đôi như rìu, dao rựa, kiếm, cưa, đến tất cả vũ khí có chức năng cải tiến, súng trường, Máy súng ống, súng ngắn, súng lục … với ống ngắm và ống giảm thanh laze hay một chiếc cung đơn giản nhưng hiệu quả hạ gục kẻ thù từ xa, bom xăng, súng phun lửa, lựu đạn … sẽ giúp bạn trở nên “bad-ass” – giỏi hơn bao giờ hết trước Enemy.

Game có cơ chế chiaroscuro thay đổi theo thời gian, buổi sáng bạn có thể đi bộ thoải mái, săn thây ma hoặc đi ngắm cảnh, nhưng buổi chiều và buổi tối ánh sáng là yêu cầu để bạn sinh tồn. lũ thây ma sẽ ngày càng dày đặc và tập trung hơn và những con quái vật chỉ sống vào buổi tối sẽ xuất hiện và tấn công bạn, bạn phải đốt lửa trại hoặc vào những ngôi nhà an toàn – ngôi nhà an toàn để qua đêm, ngôi nhà an toàn sẽ ngon hơn khi bạn ngủ có thể nghỉ ngơi và không sợ kẻ thù đến vào giữa đêm

Bản đồ của trò chơi chỉ bao gồm các hòn đảo và rừng, nhưng lối chơi của trò chơi cho phép bạn đắm mình trong đó, từ những tòa nhà bỏ hoang đến những ngôi đền cổ, lăng mộ mở hay đầm lầy, mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi bạn có thể tạo ra tất cả các loại chiến thuật và bẫy khác nhau, để bắt những thây ma hoang dã.

Đồ họa của game rất đẹp và chi tiết, từ mô hình nhân vật cho đến những thây ma rắc rối hay những con trùm khủng khiếp, tất cả đều toát lên sự hung dữ và dữ dội, cũng như nguy hiểm của chúng, môi trường rất chi tiết, nước chảy xiết, cây cối đan xen, Bãi biển trắng, đồi núi trập trùng hay đầm lầy đều rất đẹp và tuyệt vời khi được thêm vào đầy đủ. Tất cả các hiệu ứng theo xu hướng, từ ánh sáng, hiệu ứng vật lý, cơ chế ánh sáng và bóng tối, tất cả đều mô tả hòn đảo hoang vắng và kinh dị này chân thực nhất có thể.

Âm thanh của game cũng hoàn thành tốt vai trò của mình, tuy các nhân vật chính của chúng ta không nói gì nhưng các nhân vật khác, đặc biệt là Kovac với giọng Nga ma mị, rất truyền cảm và mượt mà. Hiệu ứng âm thanh miêu tả rất ấn tượng, Từ tiếng sột soạt của những bậc thang trong Grass hay tiếng rên rỉ của quái vật, tiếng lửa cháy, tiếng sóng vỗ, tiếng gió, tiếng súng, tiếng nổ, mọi thứ đều được mô tả chi tiết.

Hãy cầm súng máy với cưa máy, vài chục quả bom xăng, vài chiếc rìu đá và áo giáp toàn thân từ đầu đến chân và lao vào cuộc tàn sát giữa hàng trăm thây ma hung bạo, thỏa sức sáng tạo và xả stress sau những lúc căng thẳng vừa học vừa làm, vừa cười vừa chơi co-op cùng bạn bè, chia sẻ những cách thức, công thức chế tạo vũ khí mới sẽ là niềm vui khó tả khi bạn tham gia Làm thế nào để tồn tại.

Nguồn: hướng dẫn.gg

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLC sau:
• Làm thế nào để sống sót (trò chơi chính)
• Làm thế nào để sống sót: Rào cản! (DLC)
• Cách sống sót: Quần đảo El Diablo – Máy chủ (DLC)
• Cách sống sót: Sóng nhiệt (DLC) (Gói 3x)
• Cách sống sót: Xin chào, tôi tên là … Nina (DLC)
• Cách sống sót: Kovac’s Way (DLC)
• Cách sống sót: One Shot Escape (DLC.)

Hình ảnh trò chơi

Làm thế nào để tồn tại trong Storm Warning Edition 1
Làm thế nào để sống sót trong phiên bản cảnh báo bão 2
Làm thế nào để sống sót trong phiên bản cảnh báo bão 3
Làm thế nào để sống sót trong phiên bản cảnh báo bão 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP

.u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8:active, .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u177061d9fb95f62636cd32c3877be3b8:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Bloody Glimpse-PLAZA mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Ati 5700 series / NVIDIA GeForce GT240 hoặc tương đương

Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Cách Sống sót trong Phiên bản Cảnh báo Bão

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục PROPHET và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là phiên ban Ckhung Cách sống sót trong Phiên bản Cảnh báo Bão – TIÊN TRI

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Cách sống sót trong phiên bản cảnh báo cơn bão LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI – PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game How to Survive Storm Warning Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn