#1 DownLoad Helltaker Việt Hóa mới cập nhật Update 03/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

helltaker-viet-hoahelltaker-viet-hoa

Chi tiết trò chơi

Họ: Helltaker Việt Hoa

Cập nhật ngày tháng: 23 tháng 8 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, giải đố

Lượt xem: 16109

Kích thước: 100 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Helltaker Việt Hóa

Tải miễn phí game Helltaker Việt Hóa trên link Google Drive | Tải miễn phí Helltaker Việt Hóa Full Crack PC

Hellhunter là một trò chơi giải đố của nhà phát triển trò chơi vanripper. Đây là một trò chơi ngắn nhưng vui nhộn kể về một chàng trai mạo hiểm đến địa ngục để thu thập một hậu cung gồm các cô gái quỷ. Như với hầu hết các trò chơi độc lập, nó tương đối ngắn. Tuy nhiên, các câu đố rất khó nên có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn chơi kém các trò chơi giải đố. Nghệ thuật cũng hấp dẫn đến nỗi người chơi sẽ muốn xem nó cho đến cùng. Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí. Đầu tư duy nhất của bạn là thời gian của bạn.

Giải câu đố, tìm tình yêu đích thực
Hellhunter là một loạt các câu đố di chuyển ngắn, phức tạp, trong đó anh hùng phải đi từ bên này sang bên kia màn hình. Trò chơi bắt đầu với việc anh ta mơ ước có được một dàn bạn gái ma quỷ. Tuy nhiên, khi thức dậy, anh đã thuận tiện tìm thấy một cánh cổng dẫn đến thế giới ngầm. Sau đó, anh ta rơi xuống địa ngục với hy vọng có thể gặp được cô dâu tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm tình yêu đích thực sẽ rất khó khăn. Những chiến binh da bọc xương, những cái bẫy, những căn phòng bị khóa và những tảng đá chặn đường của anh ta. Mỗi chướng ngại vật trở nên phức tạp hơn khi trò chơi tiến triển. Để giúp bạn, trò chơi giới thiệu trơn tru. Các cấp độ đầu tiên chỉ tập trung vào việc đẩy các khối hoặc nhảy qua bẫy, trong khi các câu đố về sau yêu cầu người chơi phải giải quyết nhiều nguy hiểm cùng một lúc. Ngoài ra, còn hạn chế về khả năng di chuyển. Lãng phí quá nhiều thời gian có thể dẫn đến cái chết của nhân vật chính.

Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên ở những màn chơi cuối cùng. Trong thời gian này, trò chơi chậm lại, vì vậy người chơi phải phân tích màn hình và nghĩ cách giải câu đố. Cấp độ cuối cùng cũng sẽ có một sự thay đổi thể loại mạnh mẽ sẽ đặt người chơi trước một cuộc đấu trí với trùm cuối. Thay đổi này là một cú tát vào mặt vì sẽ không có một con boss nhỏ để chuẩn bị cho bạn cho thử thách cuối cùng.

Hellhunter là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn có những câu đố khó giải quyết. Từ đầu đến cuối, nó thể hiện một phong cách nghệ thuật đơn giản đẹp mắt. Câu chuyện được vẽ tay rất đẹp, với mỗi nhân vật đều có cá tính riêng. Và trong khi câu chuyện hoàn toàn ngớ ngẩn, nó cung cấp một kết nối tốt đẹp với các cấp độ.

Hình ảnh trò chơi

Helltaker Việt Hóa 1Helltaker Việt Hóa 1
Helltaker Việt Hóa 2Helltaker Việt Hóa 2
Helltaker Việt Hóa 3Helltaker Việt Hóa 3
Helltaker Việt Hóa 4Helltaker Việt Hóa 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Dung lượng: 300MB dung lượng khả dụng

.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855:active,.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u59e6bb9dcbe42066b3be3c1a675ac855:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Rover Mechanic Simulator mới cập nhật

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT Helltaker Việt Hoa

1) Tải game về máy, game miễn phí trên Steam, bạn có thể tải game tại đây: click here

2) Tải và giải nén Patch Việt Hóa

3) Copy thư mục “local” trong Patch Việt Hóa và cho vào thư mục cài đặt game (SteamsteamappscommonHelltaker)

4) chơi trò chơi

5) Chi tiết về phiên bản tiếng Việt có thể xem tại đây

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là phiên bản tiếng Việt Hóa học của Hộp DR. & Asrielly

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Helltaker Việt Hóa

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Helltaker Việt Hóa

Trò chơi hiện đang miễn phí trên Steam

Tải xuống

Patch Việt Hoa của Dr. Hộp & Asrielly

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải về link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!