#1 DownLoad Harry Potter and the Sorcerer’s Stone mới cập nhật Update 02/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Chi tiết trò chơi

Họ: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Cập nhật ngày tháng: 28 tháng 1, 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu

Lượt xem: 4461

Kích thước: 342 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Chúng tôi giới thiệu trò chơi Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Tải xuống miễn phí trò chơi Harry Potter and the Philosopher’s Stone trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Harry Potter and the Philosopher’s Stone Full Crack PC

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được Harry Potter và Hòn đá phù thủy, một trò chơi dựa trên bộ phim đầu tiên trong loạt phim. Trò chơi hành động góc nhìn thứ ba đơn giản này đưa bạn vào trang phục của người học việc của thầy phù thủy nổi tiếng nhất thế giới. Bạn sẽ tham gia các lớp học tại Hogwarts khi còn là sinh viên năm nhất và tham gia một số cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ gặp toàn bộ dàn nhân vật như người khổng lồ đáng yêu Hagrid, giáo sư Dumbledore, McGonagall và hai người bạn thân nhất của Harry, Hermione Granger và Ron Weasley.

Thật không may, bạn sẽ không thực sự tham gia vào các cuộc phiêu lưu với bất kỳ nhân vật nào trong số này: họ chỉ xuất hiện để bắt đầu câu chuyện, cho bạn lời khuyên và gửi bạn đi hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác (ví dụ: hoặc cưỡi chổi để săn lùng kẻ thù).

Tôi phải thừa nhận rằng, khám phá khuôn viên trường Hogwarts là một điều thực sự. Từ những bức tranh chuyển động đến việc thỉnh thoảng đến thăm các hồn ma của trường Hogwarts, mọi thứ đều được mô tả như mô tả trong sách. Kết quả là một trận đấu sẽ khiến người hâm mộ bộ truyện phải ồ lên vì sung sướng. Nhưng nếu bạn không biết sự khác biệt giữa Bludger và Snitch, bạn sẽ không thấy nó gần như thú vị. Và nếu cơn mê Harry Potter lướt qua bạn, bạn có thể sẽ thấy hành động này hơi trẻ con, đặc biệt là sau khi đi dạo quanh khu vực nhặt đậu của Bertie Bott.

Đó không phải là điều duy nhất khiến những người không phải là fan của Harry Potter bỏ qua phần này. Trò chơi này dành cho trẻ em – và tôi sẽ không nói điều đó về cuốn sách. Bạn sử dụng một nút để nhảy và một nút để sử dụng phép thuật, và bạn di chuyển giống như bất kỳ trò chơi góc nhìn thứ ba nào khác – không có bước phụ. Tuy nhiên, các nút điều khiển khá hỏng và bị gạt thẳng ra khỏi vùng đất giao diện điều khiển bất kể chi tiết cụ thể của PC. Ví dụ, bạn có thể sử dụng chuột, nhưng gamepad thì tốt hơn. Tốc độ chuột là một vấn đề khác – độ nhạy ảnh hưởng đến việc cuộn theo chiều ngang và chiều dọc ở các tốc độ rất khác nhau.

Ở cấp độ đơn giản hơn, trò chơi cảm thấy quá dễ dàng cho tất cả mọi người, ngoại trừ những người mới bắt đầu cho những người hâm mộ phiêu lưu hành động. Sau nhiều năm chơi những trò chơi mà bạn có thể bị phạt, bạn cảm thấy thật sai lầm khi kỹ năng này bị loại bỏ. Có nhiều lần bạn muốn gạt Harry sang một bên một chút, nhưng bạn không thể. Đó là một nỗi đau thậm chí còn lớn hơn khi bạn đang cố gắng né tránh đường đạn của đối phương.

Về mặt đồ họa, Harry đẹp trai một cách đáng ngạc nhiên nhờ sử dụng công cụ Unreal. Các họa tiết sắc nét và đầy màu sắc, cả cấp độ và nhân vật đều tạo cảm giác như họ hoàn toàn phù hợp với thế giới của Harry Potter. Có một số vấn đề về cắt ghép bên ngoài, nhưng may mắn là bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để chơi trong nhà. Âm thanh chính tả và thuyết minh cho tất cả các nhân vật cũng là hàng đầu. Và có, bạn có thể chơi Quidditch. Đó là một gói ấn tượng về chuyển thể từ phim thành trò chơi.

Hình ảnh trò chơi

Harry Potter và Hòn đá phù thủy 1
Harry Potter và Hòn đá phù thủy 2
Harry Potter và Hòn đá phù thủy 3
Harry Potter và Hòn đá phù thủy 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: WinXP

.u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847:active, .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u5d4b7c818fc545c73b3a5c180cffa847:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Winds Of Trade v1.5.2 mới cập nhật

Bộ xử lý: Pentium III 500 MHz

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT Harry Potter và Hòn đá Phù thủy

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp AutoRun.exe để cài đặt trò chơi

3) Sử dụng phím sau để cài đặt:

1504-1879151-5021411-5309

4) Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Crack, sao chép tất cả các tập tin trong đó và cho vào thư mục cài đặt game

5) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Tắt tất cả phần mềm chống vi-rút trước khi tải xuống trò chơi

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Harry Potter and the Philosopher’s Stone

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Harry Potter and the Philosopher’s Stone

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn