#1 DownLoad Harry Potter and the Order of the Phoenix mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

harry-potter-and-the-order-of-the-Phoenix

Chi tiết trò chơi

Họ: Harry Potter và Hội Phượng hoàng

Cập nhật ngày tháng: 28 tháng 1, 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu

Lượt xem: 2750

Kích thước: 3,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Harry Potter and the Order of the Phoenix

Tải game Harry Potter and the Order of the Phoenix miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Harry Potter and the Order of the Phoenix Full Crack PC

Bộ truyện Harry Potter đã mê hoặc cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới. Những bộ phim lấy chủ đề này cũng là một trong những bộ phim đi đầu trong điện ảnh thời đại. Tuy nhiên, các trò chơi cùng tên của EA không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Harry Potter và Hội Phượng hoàng Tương tự như vậy.
Trên thực tế, bối cảnh trường Hogwarts của trò chơi là sự tái tạo hoàn hảo những gì khán giả quen thuộc với bộ phim. Nhưng ngoài việc nhìn hình, game thủ không có quá nhiều việc phải làm. Ngay cả những người hâm mộ Harry Potter dày dạn nhất cũng không khỏi cảm thấy thất vọng khi phải leo lên những bậc thang khổng lồ mỗi khi họ trở về sau cuộc tìm kiếm.

The Order of the Phoenix tiếp nối cốt truyện của tác phẩm văn học và điện ảnh cùng tên. Sau khi thoát án đuổi học vì sử dụng phép thuật bất chính, Harry đột nhiên nhận ra rằng cách phòng thủ mới chống lại người thầy hắc ám thực chất là để bảo vệ cậu bé. Tuy nhiên, trước sự đe dọa của Voldemort, Harry lo ngại rằng ngôi trường khó có thể tự vệ.

Với sự giúp đỡ của Ron và Hermione, Harry đã tập hợp các học sinh trong trường thành lập đội quân của cụ Dumbledore để chuẩn bị cho họ đối mặt với chúa tể phù thủy. Mọi chi tiết trong trò chơi đều có thể hiểu được và ít nhiều liên quan đến thời điểm bạn đọc qua cuốn sách. Nếu chỉ là người mới chơi, game thủ sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khó hiểu của trò chơi, mặc dù nó vẫn được dẫn dắt bởi một số video và mẩu báo.

Dù bìa đĩa game giới thiệu đến người chơi vai trò của Sirius Black và Dumbledore nhưng bạn chỉ có thể thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút, trong 8 tiếng còn lại bạn chỉ điều khiển Harry. Ron và Hermione luôn ở bên cạnh nhân vật chính, đưa ra những gợi ý về việc nên làm hay nơi đi tiếp theo.

Trong chuyến đi, người chơi cũng sẽ được gặp lại hầu hết các gương mặt quen thuộc trong phim. Order of the Phoenix bắt đầu với phần huấn luyện, sau khi sửa chữa bát đĩa bị hỏng, đóng gói quần áo và di chuyển đồ đạc cho mọi người, người chơi sẽ thực hiện các phép thuật cơ bản như wingardium leviosa (bay), reparo (sửa chữa đồ vật), accio (kéo mọi thứ lại gần) và depulso (Đẩy mọi thứ ra xa). Trên PC, PS2, PS3 và Xbox 360, bạn có thể sử dụng phép thuật đơn giản bằng cách nhấn một nút để chỉ hướng của cây đũa phép và sau đó di chuyển cần analog bên phải theo một mẫu đặc biệt. Ví dụ, xoay cần theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ nhận được Reparo, nhấn cần 2 lần để có Accio, nhấn tiếp 2 lần để thực hiện Depulso. Sử dụng bàn phím – chuột và Wiimote – điều khiển Nunchuk cũng khá tốt.

Sau đó trong trò chơi, người chơi bắt đầu học các phép tấn công. Cách thực hiện không khác mấy so với các chiêu thức khác, tuy nhiên bạn không thể sử dụng các phép thuật này nhiều vì có rất ít chiến đấu tầm gần trong game. Khi đã học đủ các phép thuật cơ bản, người chơi có thể bắt đầu lang thang khắp trường Hogwarts. Khán phòng ở khu vực này rất lớn và như đã nói ở trên, việc đi lại nhiều lần gây khó chịu cho nhiều người. Bằng cách tìm mã, người chơi có thể mở các liên kết đằng sau các bức tranh nói chuyện.

Hệ thống định vị trong Order of the Phoenix chắc chắn gây khó chịu cho người chơi. Bạn sử dụng bản đồ của trường và nó có vị trí của những người bạn cần tìm. Khi mục tiêu được xác định, các bước sẽ hiển thị trên mặt đất cho người chơi biết phải đi bao xa. Tuy nhiên, những dấu chân này có màu đen và khó nhìn, và đang từ từ xuất hiện ngay dưới chân bạn, thường yêu cầu người chơi dừng lại và chờ chúng xuất hiện. Ngoài ra, các góc máy không cố định, bạn luôn phải rơi vào tình huống không biết mình đang quay mặt về hướng nào.

Harry có rất nhiều phép thuật. Nhưng anh ấy không dành nhiều thời gian để thực hiện những động tác thực sự mạnh mẽ. Thời gian đầu, bạn chỉ chạy loanh quanh để tìm người cần gặp và bảo họ đến điểm hẹn. Trong một số trường hợp, một số người sẽ nói rằng họ không thể đi lại và tất nhiên Harry sẽ phải giúp đỡ. . Kết quả là, chàng phù thủy trẻ tuổi đi lang thang trong trường Hogwarts để thu thập đồ đạc, di chuyển ghế, khôi phục những món đồ bị hỏng và giúp bạn bè làm bài tập.

Khi không phải là sứ giả kêu gọi quân đội, Harry lê la mọi ngóc ngách của trường Hogwarts để tìm những quân cờ khổng lồ sau rèm cửa, di chuyển đá để tìm quân bài, thắp nến, quét sàn … Những công việc này tạo ra .. .đa dạng.

Nguồn: news.zing.vn

Hình ảnh trò chơi

Harry Potter và Hội Phượng hoàng 1
Harry Potter và Hội Phượng hoàng 2
Harry Potter và Hội Phượng hoàng 3
Harry Potter và Hội Phượng hoàng 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP, 7, Vista

.ub210d752e035a63f5f1b555d34804936 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936:active, .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ub210d752e035a63f5f1b555d34804936:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Creator Adventure Legend mới cập nhật

Bộ xử lý: 1,6 GHz

Bộ nhớ: 256 MB RAM

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Harry Potter and the Order of the Phoenix

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp AutoRun.exe để cài đặt trò chơi

3) Khi đến lúc yêu cầu key, hãy vào thư mục crack và chạy tệp keygen.exe

4) Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Crack, sao chép tất cả các tập tin trong đó và cho vào thư mục cài đặt game

5) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Tắt tất cả phần mềm chống vi-rút trước khi tải xuống trò chơi

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Harry Potter and the Order of the Phoenix

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Harry Potter and the Order of the Phoenix

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn