#1 DownLoad Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Harry-Potter-and-the-Deathly-Hallows-Part-2

Chi tiết trò chơi

Họ: Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2

Cập nhật ngày tháng: Ngày 26 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu hành động

Lượt xem: 2930

Kích thước: 7,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS PHẦN 2

Tải xuống miễn phí trò chơi Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 Full Crack PC

Đã đến lúc nhập vai các anh hùng của bạn trong phần cuối hoành tráng của truyện Harry Potter với nhãn EA Play và Warner Bros. Interactive Entertainment mời bạn tham gia vào trận chiến cuối cùng của Hogwarts ™ Harry Potter và bảo bối tử thần – Phần 2.

Cuộc chạy đua dành cho Harry, Ron và Hermione đang diễn ra để tìm ra bốn Trường sinh linh giá cuối cùng, việc phá hủy chúng sẽ kết thúc triều đại chết chóc của Voldemort. Tham gia cùng Harry và bạn bè của mình trong trận chiến cuối cùng chống lại Chúa tể Hắc ám và những người theo dõi hắn – một trận chiến sẽ kiểm tra xem họ muốn đi bao xa để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình.

Harry và những người bạn của mình phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ đầy thử thách, suy nghĩ và chiến đấu vượt qua mọi rào cản, từ những kẻ thù cố gắng cản trở nhiệm vụ của họ cho đến những chướng ngại vật nhân tạo, phép thuật và tự nhiên. May mắn thay, có một số phép thuật chiến đấu và thăm dò có thể giúp họ vượt qua những kẻ thù ghê gớm nhất và những chướng ngại vật không thể vượt qua. Cả một đội quân kẻ thù đang cố gắng đảm bảo rằng nhiệm vụ của Harry không thành công và chỉ tất cả kiến ​​thức của bạn bè về phép thuật – từ những câu thần chú đơn giản đến những câu thần chú mạnh mẽ có thể làm choáng váng cả nhóm kẻ thù – sẽ khiến các tín đồ của Chúa tể Hắc ám không thể tránh khỏi.

Các phép thuật chiến đấu như Stupefy, Protego và Multi-Shot Jinx có thể được sử dụng bởi tất cả các nhân vật bằng bút hoặc nút vai, nhưng mỗi anh hùng cũng có phép thuật khu vực riêng của mình, bạn có thể nhắm mục tiêu bán kính lớn xung quanh bánh xe bằng cách tạo một vòng tròn với . kéo bút. Ví dụ, Hermione có thể triệu hồi một đàn chim nhỏ trong khi Petrificus Totalis của Ron khiến kẻ thù bất động hoàn toàn. Phép thuật khu vực làm cạn kiệt thanh kỹ năng của bạn và bạn sẽ phải giải các câu đố và khám phá môi trường xung quanh để tìm điểm phép thuật để bổ sung.

Tương tự như vậy, các phép thuật thăm dò như Wingardium Leviosa có sẵn cho mỗi nhân vật để tương tác với các đối tượng bằng cách sử dụng bút, nhưng bạn cũng cần phải nắm vững các phép thuật dành riêng cho nhân vật để giải quyết các câu đố ngăn cản tiến trình của bạn. Sử dụng Animagus của McGonagall để biến thành một con mèo và có quyền truy cập vào các lối vào nhỏ, hoặc Revelio của Harry để tiết lộ các đồ vật và cửa ẩn và chuyển đổi giữa các nhân vật khi tình huống yêu cầu.

Bạn cũng có thể tham gia vào một cuộc đấu phép thuật với bạn bè và đóng vai nhân vật yêu thích của bạn để thu thập càng nhiều Điểm Phép thuật càng tốt trong cuộc đua với thời gian và các đối thủ của bạn! Và hãy nhớ rằng, nếu bạn ở phía sau, một Phép thuật Khu vực được đặt tốt có thể thay đổi cán cân quyền lực có lợi cho bạn!

Đây là cuộc đối đầu cuối cùng chống lại Voldemort và các thế lực đen tối của hắn. Số phận của thế giới phù thủy nằm trong tay bạn trong trận chiến cuối cùng của trường Hogwarts.

Tham gia vào hành động hoành tráng của Trận chiến cuối cùng của Hogwarts và sử dụng các phép thuật chiến đấu và thăm dò để đẩy lùi lực lượng của Voldemort.
Đảm nhận vai trò của các nhân vật khác nhau vì mọi người đều đóng vai trò trung tâm trong Trận chiến Hogwarts. Vào vai Harry, Hermione, Ron, Seamus, Neville, Giáo sư McGonagall và Giáo sư Flitwick!
Tham gia với một người bạn bằng cách sử dụng Multi-Card Play hoặc DS Download Play.
Thu thập các điểm đánh dấu của Dark Mark để nhập vai Voldemort trong nhiều người chơi và trải nghiệm sức mạnh của Chúa tể Hắc ám.

Hình ảnh trò chơi

Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2 1
Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2 2
Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2 3
Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows

.u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3:active, .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u4593dcfefa752315da6ab267a738cfa3:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad PocketCars mới cập nhật

Bộ xử lý: lõi đơn 2,4 GHz hoặc lõi kép 2,0 GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 1,5 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích 256MB DX9c. Geforce 6800, Ati X1600 hoặc cao hơn. Chipset máy tính xách tay có thể hoạt động nhưng không được hỗ trợ.

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS PHẦN 2

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp EASetup.exe để cài đặt trò chơi

3) Sử dụng một trong các phím sau để cài đặt:

18P7-2B1Q-119S-SKID-ROW0
1DZH-KJ19-117S-SKID-ROW1
1UNE-FP1A-114S-SKID-ROW2
1GRR-RX1M-11IS-SKID-ROW3
1MB3-881X-11HS-SKID-ROW4

4) Sau khi cài đặt xong, vào thư mục SKIDROW, sao chép tất cả các tệp trong đó và đặt chúng vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt.

5) chơi trò chơi

6) Để biết chi tiết cài đặt, vui lòng xem kỹ video

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2

Harry Potter và bảo bối tử thần Phần 2 LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn