#1 DownLoad Harry Potter and the Chamber of Secrets mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Harry Potter và phòng chứa bí mật

Chi tiết trò chơi

Họ: Harry Potter và phòng chứa bí mật

Cập nhật ngày tháng: 28 tháng 1, 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu

Lượt xem: 2988

Kích thước: 304 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Harry Potter và Phòng chứa bí mật

Tải game Harry Potter and the Chamber of Secrets miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Harry Potter và Phòng chứa Bí mật Full Crack PC

Lối chơi của Harry Potter 2 chủ yếu dựa vào Trường học phiêu lưu Zelda, nhưng sự hấp dẫn của việc đóng vai một cậu bé phù thủy tại Hogwarts đã được đền đáp. Vì bộ phim dựa trên Harry Potter 2 đầy quyến rũ, các nhân vật đầy màu sắc và chỉ đơn giản là vui nhộn. Đó là một cuộc phiêu lưu hành động vẫn chủ yếu được bán trên thị trường dành cho trẻ em, với mức độ khó phù hợp dễ dàng và cũng có nhiều cải tiến về cách điều khiển và lối chơi khiến nó dễ chơi hơn nhiều so với trò chơi trước đó.

Là một trò chơi phiêu lưu tuyến tính, nhiệm vụ của bạn thay đổi hàng ngày và bao gồm từ việc hoàn thành các khóa học vượt chướng ngại vật đến chơi trò chơi Quidditch. Hệ thống phép thuật rất đơn giản – mặc dù bạn cần phải hoàn thành một trò chơi nhỏ lấy ngay từ Guitar Hero để mở khóa các phép thuật mới, khi bạn đã học được, tất cả những gì bạn phải làm là giữ nút chuột để nhắm cây đũa phép và thả. nó để đúc. Tuy nhiên, hệ thống đơn giản này không để lại nhiều chỗ cho sự sáng tạo, vì mọi thứ trong trò chơi đều có phép thuật được chỉ định riêng và được tự động kích hoạt khi bạn di chuột qua nó.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế là trò chơi thiên về giải các câu đố hơn là chiến đấu. Ngay cả khi quái vật được sử dụng làm chướng ngại vật, chúng hoạt động giống như các vật thể giải đố hơn là mối đe dọa thực sự (ví dụ, một thủ thuật phổ biến là làm choáng kẻ thù và trượt chúng qua các tấm áp lực để mở cửa). Một phần khác của trò chơi là nền tảng cũng dễ hiểu. Có lẽ một lý do khiến trò chơi chơi dễ dàng như vậy là do camera và điều khiển được cải tiến, cả hai đều tốt hơn so với trò chơi đầu tiên. Bây giờ bạn có thể di chuyển sang một bên, nhảy và nhìn xung quanh mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Các trò chơi Quidditch cũng đã có một sự thay đổi – nó được chơi trên chổi và nó hơi giống bóng rổ vì bạn phải đẩy một quả bóng qua một cái vòng. Tuy nhiên, có một pha bóng khác mà đội đối phương dùng gậy đánh vào người để “dính” bóng vào người đấu thủ và làm anh ta ngã xuống. Cuối cùng, có một người chơi nữa có nhiệm vụ duy nhất là bắt được một quả bóng vàng nhỏ bé gọi là Snitch, trị giá 150 điểm. Đây là công việc của Harry.

16Một trong những lý do tại sao Harry Potter 2 rất nhiều niềm vui, liên quan đến mọi thứ bạn có thể làm. Mặc dù cốt lõi của nó là tuyến tính, nhưng luôn có một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ xung quanh. Đầu tiên, bạn đi qua một hầm ngục, sau đó bạn chơi Quidditch, sau đó bạn nhận được một chiếc áo choàng tàng hình tiện lợi để lẻn xung quanh. Giữa các cuộc phiêu lưu, bạn có thể khám phá Hogwarts, tìm rương bí mật, thu thập thẻ thuật sĩ hoặc chỉ trò chuyện với những đứa trẻ phù thủy khác. Tất cả đều hay, vui vẻ đơn giản chắc chắn sẽ làm say lòng những người hâm mộ của bộ phim và nhượng quyền thương mại sách.

Hình ảnh trò chơi

Harry Potter và phòng chứa bí mật 1
Harry Potter và phòng chứa bí mật 2
Harry Potter và phòng chứa bí mật 3
Harry Potter và phòng chứa bí mật 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: WinXP

.uafce110a3a482da298ebc780f47134d5 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5:active, .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uafce110a3a482da298ebc780f47134d5:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Outlast 2-CODEX + Update v20180327-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: Pentium III 500 MHz

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Harry Potter và Phòng chứa Bí mật

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Đi tới thư mục theo đường dẫn “Harry Potter và Phòng chứa bí mật” và chạy tệp “Game.exe” để chơi trò chơi.

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Tắt tất cả phần mềm chống vi-rút trước khi tải xuống trò chơi

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Harry Potter và Phòng chứa bí mật

TRÒ CHƠI Harry Potter và Phòng chứa Bí mật LIÊN KẾT TẢI XUỐNG

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn