#1 DownLoad Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hardcore mê cung khối lập phương trò chơi sinh tồn

Chi tiết trò chơi

Họ: Hardcore mê cung khối lập phương trò chơi sinh tồn

Cập nhật ngày tháng: 30 tháng 1, 2020

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, giải đố

Lượt xem: 1049

Kích thước: 197 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi sinh tồn Hardcore Maze Cube Puzzle Survival

Tải xuống miễn phí Trò chơi sinh tồn Hardcore Maze Cube Puzzle từ Liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game Full Crack PC

Một góc nhìn mới cho trò chơi mê cung truyền thống.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi có đủ loại mẹo và hướng dẫn mà bạn có thể hoàn thành mà không gặp nhiều khó khăn?

Nếu câu trả lời là CÓ; BẠN ĐẾN ĐÚNG CHỖ RỒI ĐẤY, ỐNG KÍCH THƯỚC CỨNG là một trò chơi theo phong cách “BRUTAL HARDCORE”.

Nói tóm lại, điều này có nghĩa là CHỈ CÓ BẤT CỨ NGƯỜI CHƠI MỚI CÓ THỂ KẾT THÚC TRÒ CHƠI NÀY và tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra cuối cùng!

Trong trò chơi này, bạn sẽ chết nhiều lần và theo nhiều cách khác nhau, các mê cung đã được tạo ra để cản trở sự tiến bộ của bạn, nơi chỉ những người mạnh nhất, tận tâm nhất và chú ý nhất đến các chi tiết của mê cung mới có thể hoàn thành trò chơi.

Nếu bạn không thích những thử thách khắc nghiệt và đôi khi không công bằng, G NÀY KHÔNG DÀNH CHO BẠN, hãy chuyển sang trò chơi lấy người chơi bằng tay!

– Chi tiết trò chơi:

Thực hành tạo nên sự hoàn hảo, trong trò chơi này, chết là một phần của việc học và khi vượt qua các giai đoạn, bạn sẽ thấy rằng việc vượt qua chúng sẽ dễ dàng hơn vì bạn đã có nền tảng học tập cho đến khi một thử thách mới xuất hiện.

Được tạo ra cho những người mạnh mẽ, những người không né tránh sự thất vọng, như đã giải thích ở trên, trò chơi này được tạo ra cho những người mạnh mẽ và khi bạn kết thúc trò chơi này, BẠN SẼ LÀ MỘT TRONG MỘT NGƯỜI CHƠI MẠNH MẼ CỦA ELITE!

Bảng xếp hạng Trong trò chơi này, bạn chấp nhận rủi ro, tạo ra nhiều điểm hơn, bạn càng ít sử dụng LƯU ĐIỂM, bạn càng nhận được nhiều điểm, cho cả thế giới thấy điểm số của bạn và thách thức những người khác đánh bại nó.

Một trò chơi với đồ họa và hình ảnh động đơn giản hơn dựa trên các trò chơi cũ trong một môi trường tối tăm truyền tải sự hiện diện của cái chết cho những nhà thám hiểm với âm thanh đáng sợ, ám ảnh. Một trò chơi nhằm mục đích thách thức những người có kinh nghiệm nhất ở thể loại Hardcore, sinh tồn và giải đố.

Trò chơi phong cách Brutal HardCore đẩy quyết tâm của bạn đến giới hạn. Kiểm tra kỹ năng của bạn và vui vẻ chinh phục mê cung của riêng bạn.

Trong trò chơi này, tài sản quý giá nhất của bạn chính là mạng sống, vì vậy hãy cố gắng tích lũy nhiều nhất có thể và cẩn thận khi mạo hiểm vào mê cung vì nếu nó về 0 mà bạn chưa tìm được ĐIỂM LƯU thì trò chơi sẽ kết thúc và mọi sự đều tiến triển sẽ bị mất.

Chế độ chơi:

Cuộc phiêu lưu: Mê cung chết chóc nơi chỉ những kẻ mạnh sống sót.

HardCore: nếu bạn thấy chế độ phiêu lưu khó thì tìm ở ĐỊA NGỤC, ở chế độ chơi này sẽ ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy, bạn càng dựa vào trí nhớ và sự nhanh nhẹn của mình thì sẽ khó hơn rất nhiều. sống và tìm điểm cứu, chỉ với một lần trượt chân chắc chắn bạn sẽ tìm đến cái chết.

Thời gian cho cuộc sống: Bạn muốn đánh bại thời gian của nhà phát triển? Đây là cơ hội của bạn! Các cấp độ giống như trong chế độ Phiêu lưu, nhưng để làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn, mê cung thả một quả bom vào cơ thể anh hùng của chúng ta; nếu anh ta không hoàn thành giai đoạn trong thời gian nhất định “BÙM!” thì cái chết là chắc chắn!

Chế độ thư giãn: Tận hưởng tất cả các mê cung trong trò chơi mà không có kẻ thù, bẫy hoặc đồ sưu tầm, chỉ để khám phá cổng thoát đến mê cung tiếp theo. Oh! Chỉ để làm khó nó … LOL, cổng thoát là ngẫu nhiên, có nghĩa là nó ở một vị trí khác nhau mỗi khi bạn chơi nó, vì vậy bạn có thể chơi chế độ này bao nhiêu lần tùy thích.

Những mê cung tưởng như đơn giản nhưng lại phức tạp hóa cuộc sống của bạn, hãy tìm manh mối do ma trận khối để lại để giải các câu đố dễ dàng hơn vì một câu trả lời sai có thể phải trả giá đắt!

Thời gian phản ứng của bạn liên tục được đưa vào thử nghiệm. Tích lũy xúc xắc để đảm bảo mạng sống thêm, tìm điểm lưu và ghi nhớ vị trí của một số kẻ thù là chìa khóa để sống sót.

– Mê cung:

Ẩn mình trong sâu thẳm, nó là một cái bẫy sống và sẽ cố gắng hết sức để ngăn bạn khám phá những bí mật và bí ẩn của “Khuôn chết khối”. Khám phá trí nhớ, lòng quyết tâm, sự nhanh nhẹn và chú ý đến từng chi tiết của môi trường xung quanh bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa dự đoán một cuộc tấn công và chạy trốn cái chết, giải câu đố hay chết trong mê cung!

“Nếu bạn tìm thấy” con mắt đỏ “thì chỉ cần chạy.”

– Lưu điểm:

Tất cả các mê cung đều có một ẩn số, nhưng việc tìm kiếm và tiếp cận nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, thường thì nó sẽ là cứu cánh của bạn khi bạn hết mạng để bạn không phải bắt đầu lại từ mê cung đầu tiên.

– Ma trận khối:

Ẩn trong mê cung là những sinh vật bí ẩn được ban tặng cho sức mạnh ma thuật và ánh sáng.
Truyền thuyết kể rằng bí mật được tiết lộ và một điều gì đó ĐẶC BIỆT xảy ra với nhà thám hiểm dũng cảm, người đã đi đến tận cùng của mê cung.

– Khối lập phương:

Một nhà thám hiểm dũng cảm đã quyết định tiết lộ những bí mật và bí mật của ma trận khối và trở thành nhà thám hiểm khối vĩ đại nhất của vũ trụ. (Có mục đích ẩn nào khác không?)

– Mức thưởng:

Hoàn thành tất cả 16 cấp độ trong chế độ Hard Core và mở khóa 2 cấp độ bí mật để giành chiến thắng.

Một trò chơi dành cho người mạnh mẽ, thử thách sự nhanh nhẹn, lòng quyết tâm, sự chú ý và trí nhớ của bạn trong một thế giới “Brutal HardCore” nơi cơ hội của bạn rất mỏng manh!

Hình ảnh trò chơi

Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game 1
Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game 2
Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game 3
Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988:active, .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u60195d1ddc613b59cc1a56d713a04988:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download American Truck Simulator v1.6.1.9s.Incl DLC Multi23 Cracked-3DM mới cập nhật

Hệ điều hành: Win 7 – 64-bit

Bộ xử lý: Intel Core I3

Bộ nhớ: RAM 2 GB

DirectX: Phiên bản 9.0

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

CÁCH CÀI ĐẶT Trò chơi sinh tồn Hardcore Maze Cube Puzzle

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp SMC.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Trò chơi sinh tồn Hardcore Maze Cube Puzzle

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Hardcore Maze Cube Puzzle Survival Game

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn