#1 Download Grand Guilds-CODEX mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: CODEX của Bang hội lớn
kích thước: 4,6 GB

tiêu đề: Công hội lớn
thể loại: Nữ nhân vật chính StrategyIndieRPGF
người phát triển: Drix Studios
biên tập viên: Drix Studios
Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 3 năm 2020
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Tích cực (12)

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://store.steampowered.com/app/939120

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Grand Guilds là một Dẫn dắt câu chuyện, RPG chiến thuật với duy nhất Đấu bài Cơ học. Bạn và đồng đội sẽ đi qua vùng đất Irin, một lục địa đang trên bờ vực của một cuộc chiến tranh khác, khi bạn thấy mình tham gia vào các trận chiến chiến thuật đầy thử thách.

LỊCH SỬ

Sau một nhiệm vụ kéo dài một năm, Eliza trở về thị trấn Ozryn có vẻ bình thường thì đột nhiên một đám sinh vật bí ẩn đốt cháy đường phố. Sau khi Eliza và guild của cô ấy chống lại kẻ thù, họ cố gắng tìm ra nơi mà những kẻ tấn công đến, chỉ để thấy rằng hiện tượng xảy ra trên khắp lục địa … tất cả cùng một lúc. Với danh tiếng của guild của mình đang bị đe dọa, cô ấy phải tự mình tìm kiếm và bắt giữ bất cứ ai đứng sau các cuộc tấn công. Eliza và những người bạn trong hội đáng tin cậy của cô ấy phải khám phá ra động cơ thực sự đằng sau cuộc tấn công bất thường trước khi các hội khác của Ireland phải chịu số phận tương tự hoặc tồi tệ hơn.

 • Chiến lược theo lượt – Học và nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về chiến thuật tác chiến. Trong Grand Guilds, vị trí, địa hình và điểm hành động của bạn sẽ có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc.
 • Hệ thống chiến đấu thẻ – Một bộ thẻ kỹ năng đa dạng hình thành các kỹ năng của đơn vị bạn, làm cho mỗi vòng chơi trở nên năng động hơn và mỗi quyết định quan trọng và có ý nghĩa hơn.
 • Xây dựng sàn – Tùy chỉnh từng nhân vật cho phù hợp với phong cách chơi của bạn bằng cách tùy chỉnh bộ bài kỹ năng của họ. Nhận các kỹ năng mới mạnh mẽ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tăng cấp cho nhân vật của bạn.
 • Nhiệm vụ Bang hội – Bắt tay vào các nhiệm vụ đầy thử thách, thủ tục mang lại phần thưởng thú vị. Nâng cao danh tiếng của bang hội của bạn để kiếm được tiền thưởng sẽ giúp bạn trong trận chiến.
 • Diễn viên đa dạng – Mỗi nhân vật có thể chơi đều có cơ chế và kỹ năng độc đáo cho phép họ đảm nhận các vai trò khác nhau trong đội của bạn, chẳng hạn như: B. Xe tăng, Hỗ trợ và Đại lý Thiệt hại.
 • Tường thuật sử thi – Khám phá những bí ẩn xung quanh Ireland, một lục địa đang trên bờ vực chiến tranh. Hãy theo chân Eliza và những người bạn đồng hành của cô ấy trong cuộc hành trình của họ qua thế giới rộng lớn, huyền diệu này.
 • Đầu ra một phần giọng nói – Các anh hùng hét lên hành động của họ trong trận chiến và bày tỏ cảm xúc của họ trong cuộc đối thoại bằng những dòng lời thoại ngắn.

Bạn sẽ giúp Eliza trong cuộc chiến của cô ấy để cứu thế giới xinh đẹp của phụ nữ Ireland?

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 64-bit
 • Bộ xử lý: 2.0 GHz + lõi kép
 • Ký ức: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 550 / Radeon 6850
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Sao chép crack từ thư mục CODEX
6) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!