#1 DownLoad Gordian Quest mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

nhiệm vụ gordiannhiệm vụ gordian

Chi tiết trò chơi

Họ: Gordian Quest

Cập nhật ngày tháng: 28 tháng 3 năm 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu, chiến lược

Lượt xem: 1540

Kích thước: 752 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Gordian Quest

Tải game Gordian Quest miễn phí Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Gordian Quest Full Crack PC

Một lời nguyền nham hiểm đang hủy hoại đất nước. Bóng tối chiếm ưu thế. Những con quái vật lang thang. Cướp bóc nhân vật phản diện. Những kẻ hèn nhát bỏ chạy. Anh hùng xuất hiện.

Đưa các anh hùng vào một cuộc phiêu lưu để cứu những gì còn lại của thế giới đã sụp đổ này và tiêu diệt tận gốc của cái ác. Bạn có rơi vào nanh vuốt của kẻ thù của bạn hay hậu quả của những quyết định tồi tệ của bạn? Của bạn Gordian Quest nó sắp bắt đầu.

Gordian Quest là một cuộc phiêu lưu roguelike / lite hoành tráng kết hợp các yếu tố tốt nhất của xây dựng boong, chiến đấu chiến thuật và ra quyết định chiến lược. Bạn sẽ thành lập các nhóm anh hùng để lãnh đạo và quản lý trong các nhiệm vụ mệt mỏi. Giúp họ tạo mối quan hệ và khám phá những kỹ năng mới trong số họ. Hãy không sợ hãi và không lo lắng khi bạn làm việc để làm sáng tỏ những lời nguyền đã lan truyền khắp vùng đất và đánh bại cái ác cuối cùng ở trung tâm của tất cả.

*** Danh sách các tính năng Quyền truy cập sớm bao gồm ***
Một hành động – Phiên bản Truy cập sớm có một hành động cung cấp 5-6 giờ chơi trò chơi cho mỗi lần chơi.
Six Heroes – Hiện tại, người chơi có thể chọn từ sáu anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng có lớp, kỹ năng và phong cách chơi riêng, để tạo thành một nhóm ba người và bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Mở đầu là một kiếm sĩ, một giáo sĩ, một kiểm lâm, một nhân vật phản diện, một ma túy và một người làm bùa chú.
Các anh hùng có tổng cộng gần 500 kỹ năng bị động và chủ động có thể được sử dụng trong chiến đấu theo lượt và cho phép người chơi khám phá và xây dựng các kết hợp yêu thích của họ.
Huấn luyện và trang bị cho anh hùng – Anh hùng có thể được nâng cấp, đào tạo và trang bị nhiều loại vũ khí, áo giáp và đồ trang sức phù phép để cải thiện kỹ năng của họ.
Khả năng chơi lại cao – bản đồ và ngục tối được tạo theo thủ tục cũng như các khả năng anh hùng ngẫu nhiên khiến mỗi trò chơi khác với phần trước.
Các cấp độ khó khác nhau – Chọn chế độ Hardcore để có trải nghiệm chết chóc dai dẳng hoặc chơi bình thường hơn khi cái chết chỉ là một bước lùi.
Loot galore – Thu thập các vật phẩm và di vật khi bạn đi du lịch để cải thiện kỹ năng của anh hùng của bạn. Trong tương lai, bạn cũng sẽ bắt gặp những vật thể bí ẩn có thể ban phước cho các anh hùng của bạn, nhưng cũng đồng thời làm tê liệt họ với một lời nguyền.
Phần thưởng mang theo và Hệ thống thăng tiến – Nhận phần thưởng khi bạn chơi càng nhiều. Khi mỗi anh hùng tiến triển trong Hành động, họ có thể bắt đầu với một ít tài nguyên và vật phẩm hơn, hoặc thậm chí thay đổi bộ bài bắt đầu của họ.
*** Các chức năng và nội dung bổ sung được lên kế hoạch cho phiên bản đầy đủ ***
Three More Acts – Trò chơi đã hoàn thành có bốn Hành động được chế tạo hoàn chỉnh để khám phá – mỗi Hành động đều có Anh hùng, Kỹ năng, Nhiệm vụ, Di vật, Vật phẩm và NPC mới để khám phá. Mỗi hành động sẽ giới thiệu cơ chế trò chơi mới giúp mở rộng và làm phong phú thêm trải nghiệm chơi game cơ bản.
Nhiều anh hùng hơn – Gặp gỡ nhiều anh hùng hơn từ khắp nơi trên thế giới và hình thành các mối quan hệ và kết hợp nhóm mới. Chúng tôi giả định rằng chúng tôi sẽ thêm ít nhất 10-16 anh hùng nữa.
Hệ thống mối quan hệ – Các phát triển trong tương lai sẽ giới thiệu một hệ thống độc đáo, nơi tình bạn, sự cạnh tranh, người cố vấn hoặc thậm chí tình yêu giữa các anh hùng trong nhóm có thể được tiết lộ để mở khóa các kỹ năng kết hợp bí mật.
Định hình đường đi của cuộc phiêu lưu của bạn – Liên minh với các phe phái khác nhau, bắt tay vào các nhiệm vụ phụ và cuối cùng định hình đường đi của cuộc phiêu lưu của bạn bằng những quyết định quan trọng.
Chế độ vô tận – Chế độ đặc biệt này làm cho trò chơi trở thành một cuộc phiêu lưu vĩnh cửu và cho phép bạn tiếp tục tìm kiếm, giết nhiều quái vật hơn và thu thập thêm anh hùng, kỹ năng, di vật và vũ khí.
Chế độ PVP – Tham gia vào các cuộc giao tranh với những người chơi khác bằng cách sử dụng kết hợp các anh hùng và kỹ năng ưa thích của bạn.

Hình ảnh trò chơi

Gordian Quest 1Gordian Quest 1
Gordian Quest 2Gordian Quest 2
Gordian Quest 3Gordian Quest 3
Gordian Quest 4Gordian Quest 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932:active,.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u24e561d0f99d0495b789a1e792af9932:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Heavy Rain-FitGirl Repack mới cập nhật

Bộ xử lý: 2.0 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Bộ nhớ video 1 GB

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Nhiệm vụ Gordian

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp GordianQuest.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Nhiệm vụ Gordian

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link Tải Game Gordian Quest

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!