#1 DownLoad Galactic Asteroids Patrol mới cập nhật Update 04/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Tuần tra Tiểu hành tinh Thiên hà

Chi tiết trò chơi

Họ: Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà

Cập nhật ngày tháng: Ngày 16 tháng 1 năm 2020

Thể loại: âm mưu

Lượt xem: 669

Kích thước: 255 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà

Tải game miễn phí Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà Link Google Drive | Tải xuống miễn phí Galactic Asteroids Patrol Full Crack PC

Các Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà là một cuộc điên cuồng bắn tiểu hành tinh hiện đại, nhịp độ nhanh!

Điều hướng tàu vũ trụ của bạn qua các cánh đồng tiểu hành tinh bận rộn khi bạn làm nổ tung những tảng đá không gian nguy hiểm và độc đáo và bắn hạ đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Sử dụng các khả năng đặc biệt của tàu của bạn để tránh nguy hiểm và cơ động với kỹ năng tuyệt vời để thu thập nâng cấp và đạn dược.
Chọn từ một số loại trò chơi nhiều người chơi và chơi với hoặc với bạn bè của bạn.

Bạn có thể sống sót và đến cuối không gian?
Bạn có thể chiến thắng bạn bè của mình trong một trận đấu nhiều người chơi không?
Hãy đến và chơi bản cổ điển được diễn giải lại này!

Các Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà là sự tái hiện đầy hoài niệm và thú vị của các trò chơi thùng cổ điển làm nổ tung mọi thứ trong không gian.
Tính chất:
Chơi một người và nhiều người chơi: Chơi trực tuyến với hoặc với bạn bè của bạn trong 4 loại trò chơi nhiều người chơi khác nhau bao gồm “Asteroids Ball”!
4 loại tàu vũ trụ: chọn tàu của bạn dựa trên điểm mạnh, điểm yếu và trọng tải của nó.
12 Vũ khí và Kỹ năng: Mỗi tàu có quyền truy cập vào một số nhóm vũ khí và khả năng phụ nhất định.
5 loại tiểu hành tinh: Không chỉ đơn giản là những tảng đá trôi nổi trong không gian, mỗi tiểu hành tinh lại tạo ra một mối đe dọa riêng.

Ghi chú:
Trò chơi được chơi bằng bàn phím và chuột.
Chuyển động với “W” “A” “D”
Sử dụng chuột để nhắm và bắn
Vui lòng xem trang web của trò chơi để biết thêm chi tiết

Cốt truyện:
Trong hơn ba thập kỷ kể từ khi Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà làm nổ tung các tiểu hành tinh ở mọi ngóc ngách bị nhiễm tiểu hành tinh của thiên hà. Từng là một sáng kiến ​​mới và đáng tự hào, Đội Tuần tra giờ đây đã bị thu hẹp lại thành một bộ phận nhỏ, hoang vắng và thiếu thốn ở một góc bị lãng quên của bộ máy hành chính thiên hà rộng lớn – những phi công trẻ và táo bạo đã sống sót sau những năm tháng còn lại của họ để nghỉ hưu với một khoản lương hưu ít ỏi của nhà nước. Các tàu vũ trụ của ông, được coi là đỉnh cao của thiết kế và công nghệ tàu vũ trụ cách đây nhiều thập kỷ, gần như là đồ bỏ đi trong không gian đối với mắt người hiện đại – hầu như không hoạt động do việc trang bị thêm nhiều lần và thay thế các bộ phận rẻ tiền.

Chào mừng bạn đến Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà!
Ghi chú cá nhân:
Chúng tôi đã ngừng làm việc với trò chơi tuyệt đẹp này 7 năm trước, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự phát hành nó. Chúng tôi đã từng cố gắng phát hành Greenlight trên Steam nhưng vào thời điểm chúng tôi được chấp thuận, chúng tôi đã tiếp tục, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi và đáng buồn là chúng tôi đã từ bỏ trò chơi.
Gần đây ước mơ làm trò chơi của tôi đã thức tỉnh trở lại và tôi tìm thấy trò chơi của chúng tôi trong một trong các thư mục của tôi. Vào lúc đó, tôi thực sự phấn khích, mở dự án Unity cũ và bắt đầu tìm hiểu xung quanh. Tôi thấy nó rất vui khi chơi và quyết định khởi động lại nó.

Trò chơi được tạo bằng Unity 3.5 và bản cập nhật lên phiên bản Unity mới hiện không có trong khu vực của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ cho trò chơi này.
Nếu bạn thích trò chơi và muốn ủng hộ những nỗ lực trong tương lai của tôi với tư cách là một nhà phát triển độc lập, vui lòng cân nhắc mua một bản sao để tôi có thể đầu tư vào một trò chơi trong tương lai. Bạn có thể theo dõi nhật ký phát triển của tôi.

Hình ảnh trò chơi

Tuần tra Tiểu hành tinh Thiên hà 1
Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà 2
Tuần tra tiểu hành tinh thiên hà 3
Tuần tra tiểu hành tinh Galactic 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985:active, .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udc01df28137a3ca3989a8a44acb54985:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Im Titanium-PLAZA mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: 2GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: GeForce GTX 560

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tuần tra Tiểu hành tinh Thiên hà

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp GAP.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

TRÒ CHƠI Tuần tra Tiểu hành tinh Thiên hà LIÊN KẾT TẢI XUỐNG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Galactic Asteroids Patrol

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn