#1 DownLoad Gaia mới cập nhật Update 02/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

gaiagaia

Chi tiết trò chơi

Họ: Gaia

Cập nhật ngày tháng: 04-04-2020

Thể loại: Thế giới mở, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 2144

Kích thước: 3 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Gaia

Tải game Gaia Google Drive miễn phí Link | Tải xuống miễn phí Gaia Full Crack PC

Bạn là một thợ săn kho báu đang tìm kiếm thứ gì đó Gaia, một hành tinh được cho là nhà của tổ tiên. Nó được cho là nơi chứa công nghệ lâu đời đáng kinh ngạc mà thời gian có thể tự bẻ cong. Tuy nhiên, khi con tàu của bạn đến gần hành tinh cụ thể này, một thứ gì đó đã bị hỏng động cơ của nó, gây ra một chuỗi phản ứng nổ, chỉ bạn trong số đó sống sót khi bạn gặp nạn trên hành tinh. Từ thời điểm này, bạn quyết định câu chuyện tiếp tục và kết thúc như thế nào.

Một cái nhìn sâu hơn về cơ chế trò chơi:
° Ba người kể chuyện AI khác nhau: Cora Core, Tranquillio Pax và RNGesus Silvius. Mỗi người kể chuyện mang đến một kiểu trải nghiệm chơi game khác nhau, từ một đường cong đẹp mắt với độ khó tăng dần, đến trải nghiệm hộp cát thoải mái, cho đến những thứ mà ngay cả RNGesus cũng không thể đoán trước được.
° Khai thác các loại khoáng sản, thực vật ngoại lai và tài nguyên dưới nước.
° Xây dựng các tòa nhà mô-đun như nhà lắp ráp, sàn nhà, tường, tòa nhà tạo điện và hơn thế nữa để xây dựng cơ sở.
° Chế tạo vật phẩm, phương tiện, bản thiết kế và đạn dược.
° Quản lý các nhu cầu của bạn như đói, khát, nghỉ ngơi và giải trí.
° Sống sót sau cuộc tấn công của cướp biển không gian hoặc động vật hoang dã.
° Sự kiện đáng chú ý:
– Đột kích: trên không hoặc mặt đất, bởi động vật hoang dã địa phương hoặc lính đánh thuê không gian. Những người lính đánh thuê không gian này có thể đến trong tàu vũ trụ để phun lửa vào căn cứ của bạn, hoặc rơi thẳng xuống hành tinh và cá nhân.
– Sự kiện Nox: Thiên thạch độc phát nổ trong bầu khí quyển, bao trùm bầu khí quyển trong chất độc và từ từ giết chết mọi thứ hít thở.
– Solar Flare: Gây ra lốc xoáy lửa lan truyền lửa có thể làm hỏng hầu hết mọi thứ, kể cả động vật tự phát tán lửa nếu chúng bắt gặp.
– Mưa sao băng: Chủ yếu là trực quan, nhưng cũng là một sự gia tăng tốt đẹp về sức khỏe của bạn trong quá trình hoạt động.
– Tàu buôn: giao dịch với các sự kiện khác nhau.
° Chu kỳ ngày và đêm với thời tiết và mùa tuyệt vời. Đây không chỉ là một thứ trực quan; nó ảnh hưởng đến lối chơi. Thời tiết mưa sẽ gây ra hỏa hoạn trong khi ban đêm các tấm pin mặt trời của bạn sẽ không hoạt động. Gió ảnh hưởng đến hiệu quả của tuabin của bạn. Vào mùa đông, cây của bạn sẽ chết nếu nhiệt độ quá thấp.
° Tự trồng thức ăn.
° Quản lý hệ thống điện của bạn để đảm bảo rằng tất cả các tòa nhà có đủ điện để hoạt động.
° Gaia chứa AI thông minh, chẳng hạn như Ví dụ: AI nhát gan (ví dụ: hươu) sẽ bỏ chạy khỏi bạn nếu bạn đến quá gần, AI thụ động như hầu hết các loài động vật hoang dã khác, AI hung hãn như hầu hết quái vật và tất cả cướp biển không gian hoặc AI lãnh thổ như sói và Bọ cạp cát.

Gaia được cho là gợi lên cảm giác phiêu lưu, sinh tồn và chiến thắng. Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Rimworld, trò chơi phòng thủ tháp, trò chơi RPG và thậm chí cả trò chơi Paradox, Gaia có một chút của tất cả mọi thứ. Từ trải nghiệm hộp cát của Minecraft, sự sống sót trên làn sóng của các trò chơi phòng thủ tháp, đến đồ họa đẹp mắt của các game nhập vai như Skyrim và Subnautica, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Bạn có những nhu cầu riêng ảnh hưởng đến lối chơi, chẳng hạn như đói và khát. Đảm bảo ăn thức ăn chế biến sẵn, uống nước, nghỉ ngơi theo thời gian, thư giãn khi mặt trời lặn, đi vệ sinh nếu cần và rửa tay. Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể gặp phải các vấn đề như: Giảm sức khỏe tối đa, tốc độ chạy hoặc sức khỏe tinh thần của bạn, tất cả đều có thể gây ra một số vấn đề khá nghiêm trọng.

Chọn từ 4 quần xã sinh vật khác nhau mỗi khi bạn muốn bắt đầu một trò chơi mới. Vị trí xuất phát của bạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, vì bạn có thể bắt đầu trên một bãi biển gần đại dương hoặc bất kỳ nơi nào trong đất liền trong khu rừng rậm rạp hoặc thưa thớt. Mỗi lá bài đều có những thách thức và lợi thế riêng và tùy thuộc vào bạn để thích ứng với tình huống.

Gaia có một hệ thống thời tiết phức tạp bao gồm chu kỳ ngày đêm và hệ thống ngày, gió, mưa và nhiệt độ. Những yếu tố này ảnh hưởng đến cả bạn và cách một số tòa nhà của bạn hoạt động, chẳng hạn như: B. Tua bin. Hãy ghi nhớ tất cả những điều này khi quyết định xây dựng hoặc làm gì vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào trong ngày. Bạn cũng có thể muốn chuẩn bị cho mùa đông trong khi bên ngoài trời vẫn ấm.

Tự trồng thực phẩm và nấu các công thức phức tạp, một số công thức có thể liên quan đến thực vật hoặc thịt lạ. Mỗi loại rau bạn trồng đều có ưu hoặc nhược điểm riêng, chẳng hạn như chế độ ăn uống, thời gian trồng và số lượng thu hoạch. Chọn giữa ngô, ớt, cà rốt, hành tây, bắp cải hoặc thậm chí tỏi tây.

Khám phá độ sâu của đại dương. Bạn phải xây dựng một chiếc thuyền lặn để đi đến các cấp độ sâu hơn nếu bạn muốn tìm kim cương và vàng. Hãy theo dõi cá voi cơ sinh và những bí mật khác để khám phá sâu dưới mặt nước.

Hình ảnh trò chơi

Gaia 1Gaia 1
Gaia 2Gaia 2
Gaia 3Gaia 3
Gaia 4Gaia 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64bit

.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b:active,.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ub3fc1db874eb14a6a6c2933ddace875b:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Play Home R3.1 All DLCs Illusion Việt Hóa [English-Uncen] mới cập nhật

Bộ xử lý: Core 2 Duo

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Nvidia GTX 960 2GB Vram

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64bit

Bộ xử lý: Core 2 Quad

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Nvidia GTX 1070 4GB Vram

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Gaia

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là pxin chàoKhông bhình ảnh Crack Gaia – CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Gaia – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Gaia

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!