#1 Download FROSTPUNK GAME OF THE YEAR EDITION-GOG mới cập nhật Update 08/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Frostpunk Sự sụp đổ của Winterhome
kích thước: 11,1 GB

tiêu đề: Frostpunk
thể loại: Survival City Builder Strategy Building Dark
người phát triển: Studio 11-bit
biên tập viên: Studio 11-bit
Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 4 năm 2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Rất tích cực (12,817)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Frostpunk là một tựa game hoàn toàn mới của những người sáng tạo ra This War of Mine. Đây là một trò chơi sinh tồn xã hội hỏi con người có khả năng gì khi họ bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong một thế giới hoàn toàn đóng băng, con người đang phát triển các công nghệ chạy bằng hơi nước để chống lại cái lạnh quá lớn. Người cai trị thành phố phải quản lý cả người dân và cơ sở hạ tầng nơi họ sinh sống. Kỹ năng chiến thuật của nhà lãnh đạo phải đối mặt với những thách thức thường thách thức đạo đức và các nguyên tắc cơ bản cơ bản của cái mà chúng ta gọi là xã hội có tổ chức. Tối ưu hóa và quản lý nguồn lực thường có sự đồng cảm và các quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong khi việc quản lý các thành phố và xã hội sẽ chiếm phần lớn thời gian của người cai trị, tại một số thời điểm sẽ cần thiết phải khám phá thế giới bên ngoài để hiểu lịch sử và trạng thái hiện tại của nó.

Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự tồn tại của xã hội? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy đến giới hạn? Và…

… bạn sẽ ở với ai?

THÀNH PHỐ PHẢI KHẢO SÁT

Frostpunk là một trò chơi sinh tồn trong xã hội, nơi nhiệt là sự sống và mọi quyết định đều có giá của nó. Bạn đang phải đối mặt với nhiệm vụ Xây dựng thành phố cuối cùng trên trái đất và đảm bảo các khoản tiền cần thiết để người của bạn có thể tồn tại.

NHẬN HY VỌNG

Sống còn là hy vọng và ý chí sống. Khả năng khơi dậy và duy trì cả con người của bạn sẽ là một yếu tố quan trọng trong thành công của bạn.

ĐẶT LUẬT

Xã hội là một nhóm người tuân thủ các quy tắc giống nhau và có chung niềm tin. Thiết lập các luật sẽ điều chỉnh sự tồn tại của xã hội đang phát triển của bạn. Đưa ra quyết định về công việc hàng ngày của bạn, chăm sóc sức khỏe, cung cấp thực phẩm và các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống hàng ngày. Duy trì hy vọng và sự mãn nguyện – trạng thái đạo đức của xã hội bạn cũng quan trọng như việc đảm bảo các nguồn lực cơ bản để nuôi sống và bảo vệ nó.

TRỌNG LƯỢNG LỰA CHỌN CỦA BẠN

Một số quyết định của bạn có vẻ nhỏ nhặt đối với bạn – như số phận của một công dân gặp khó khăn hoặc đáp ứng yêu cầu của một nhóm trẻ sơ sinh – nhưng hãy lưu ý rằng tổng số hành động của bạn có thể dẫn đến kết quả không mong đợi. Bạn được mọi người tin tưởng, nhưng sự tận tâm của họ không phải là vô hạn. Lãnh đạo có thể là một gánh nặng.

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

Sự sống còn đòi hỏi sự tiến bộ. Phản ứng với các sự kiện hiện tại, nhưng đừng quên về dài hạn và đầu tư vào sự phát triển và tiến bộ công nghệ. Cung cấp một cơ sở hạ tầng phát triển cao với các máy móc, khí cầu tự cung tự cấp và các kỳ quan kỹ thuật khác là khó, nhưng khả thi. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng quản lý và lãnh đạo của bạn.

KHÁM PHÁ FROSTLAND

Mặc dù New London là trọng tâm chính của bạn, thế giới còn nhiều điều hơn những gì nằm trong giới hạn của thành phố của bạn. Các cuộc thám hiểm, mặc dù đầy rủi ro, có thể mang lại cho bạn thông tin và nguồn cung cấp có giá trị, đồng thời bổ sung thêm dân số cho xã hội của bạn. Có thể có những người và số phận của họ nằm trong tay bạn.

TẠO XÃ HỘI CỦA BẠN

Khi bạn đạt đến một bước ngoặt, đừng ngần ngại dẫn đường cho mọi người của bạn. Bạn nên cai trị họ bằng nắm đấm sắt … hay chỉ cho họ một con đường từ bi và đức tin? Tiếp cận với những thái cực hoặc cố gắng đạt được sự cân bằng công bằng. Dù bạn chọn bất cứ điều gì, hãy nhớ rằng, không có đường lui.

ĐI SAU CHIẾN DỊCH

Chiến dịch câu chuyện chính có thể đi theo các lộ trình khác nhau tùy thuộc vào cách chơi của bạn, nhưng nó vẫn không phải là thử thách duy nhất phải đối mặt. Frostpunk cung cấp các kịch bản khác nhau và nhiều bản cập nhật với nội dung mới sẽ được thêm vào trong tương lai.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
  • Ký ức: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc tương đương với 2 GB RAM video
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 8 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX
  • Ý kiến ​​khác: Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt gói VC mới nhất và – nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 – bạn đã cài đặt bản cập nhật KB4019990.

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Giải nén trò chơi bằng WinRar hoặc 7-Zip. đến vị trí ưa thích của bạn
3) Chờ quá trình trích xuất kết thúc
4) Không cần cài đặt trò chơi, chỉ cần khởi động trò chơi LAUNCHER với tư cách quản trị viên
Trò chơi thứ 5!

Phiên bản Trò chơi của Năm bao gồm:
• Frostpunk (trò chơi chính)
• Những vết nứt
• Mùa thu cuối cùng
• Mép
• Nhạc nền gốc Frostpunk
• Sách nghệ thuật kỹ thuật số từ Frostpunk

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/323190/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!