#1 DownLoad Final Fantasy VII Remake mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Final-fantasy-vii-remakeFinal-fantasy-vii-remake

Chi tiết trò chơi

Họ: Final Fantasy VII làm lại

Cập nhật ngày tháng: 09-04-2020

Thể loại: Hành động, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 16338

Kích thước: Tạm thời không khả dụng

Số mặt hàng:

Trình bày về trò chơi Final Fantasy VII Remake

Tải miễn phí game Final Fantasy VII Remake từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Final Fantasy VII Remake Full Crack PC

Final Fantasy VII là một huyền thoại, và Final Fantasy VII làm lại Kể từ khi được công bố, nó luôn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất. Ngày 3 tháng 3 sắp đến, phần đầu tiên của Final Fantasy VII làm lại được phát hành đầu tiên trên PlayStation 4 và hứa hẹn sẽ làm bùng nổ cộng đồng game thủ với niềm vui một lần nữa.

Vì danh tiếng tốt của họ lớn Final Fantasy VII Vì vậy, khi thực hiện phiên bản làm lại, Square Enix phải cẩn thận hết mức có thể và dồn hết tâm sức và tài năng để trò chơi mới không làm ô nhiễm thương hiệu triệu người mê này. Và việc chia sẻ nội dung và những đổi mới trong trò chơi của công ty đã phần lớn khiến người hâm mộ hài lòng cho đến nay. Final Fantasy VII làm lại mang lại huyền thoại.

Final Fantasy từ lâu đã trở thành một dòng game có chất lượng đồ họa đỉnh cao. Mỗi phần mới đều cố gắng đẩy giới hạn đó đi xa hơn và mang đến cho người chơi những cảnh quay đẹp mắt, mãn nhãn. Final Fantasy VII làm lại không ngoại lệ cho điều này. Tận dụng công nghệ hiện đại, trò chơi được khoác lên mình một tấm áo mới lấp lánh.

Nếu bạn đã từng tròn mắt với bộ phim Final Fantasy VII: Advent Children thì chắc chắn sẽ rất mãn nhãn khi xem Final Fantasy VII làm lại. Thiết kế trong game rất chi tiết từ nhân vật với trang phục, đầu tóc, vũ khí cho đến môi trường sống động, hoành tráng, chuyển động ảo diệu, hiệu ứng ánh sáng rực rỡ… Qua các clip test, trailer chúng ta cũng thấy game hoạt động khá mượt mà, hình ảnh động tốt. Mỗi khi Square Enix đăng một ảnh chụp màn hình mới, mọi người lại hào hứng hơn.

Nếu trong bản gốc, Final Fantasy VII Sử dụng các lệnh theo lượt trong các trận đấu, sau đó trong Final Fantasy VII làm lại, các yếu tố hiện đại đã được thêm vào. Đây là điều cần thiết để giúp trò chơi bắt kịp xu hướng hiện đại, mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn và thoải mái hơn, tránh sự nhàm chán do những tiêu chuẩn cũ đã lỗi thời. Hệ thống trò chơi chiến đấu mới trong Final Fantasy VII làm lại là sự pha trộn giữa nhập vai truyền thống và hành động mới mẻ.

Đặc biệt khi bước vào giao tranh, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển tự do như trong các game hành động thông thường, tự do chiến đấu, thậm chí đẩy lùi các đòn tấn công và ẩn nấp trong môi trường xung quanh. Tuy nhiên, các đòn tấn công ở đây chỉ là đánh thường, chém, đấm, bắn … tùy theo nhân vật của bạn. Đám mây có thể thay đổi chế độ để thực hiện các kiểu tấn công khác nhau.

Nếu bạn muốn thực hiện các kỹ năng cao hơn, bạn sẽ phải dựa vào thanh ATB. Đây là yếu tố theo lượt (theo lượt) để tiếp tục duy trì truyền thống. Người hâm mộ Final Fantasy không còn xa lạ với ATB. bên trong Final Fantasy VII làm lạikhi thanh ATB đầy (có 2 mức) bạn có thể tạm dừng game (như slow motion), chuyển sang chế độ chiến thuật để chọn kỹ năng, chơi phép, sử dụng vật phẩm … bạn có thể gán kỹ năng vào phím tắt để sử dụng nhanh hơn khi ATB đầy và trò chơi không kéo dài quá lâu.

Thêm vào đó, Summon cũng có một chút khác biệt. “Người bảo vệ” bây giờ sẽ xuất hiện khi được triệu hồi để chiến đấu với bạn một lúc, sau đó bắt đầu Ultimate của họ, và sau đó biến mất. Đừng chỉ xuất hiện và đi như bạn đã làm trước đây.

Tuy nhiên, với nguồn lực và nhân lực khổng lồ của Square Enix Final Fantasy VII làm lại đã phải chia thành từng phần riêng lẻ để xuất bản vì nội dung quá lớn. Nhất là khi mọi thứ đã qua đều được tái hiện dưới dạng 3D. Do đó, bạn không thể thưởng thức toàn bộ nội dung của Final Fantasy VII làm lại từ đầu. Bản phát hành ngày 3 tháng 3 chỉ là Phần 1 của trò chơi. Gần đây nó cũng đã được xác nhận rằng Phần 2 đã đi vào quá trình phát triển. Square Enix cũng bổ sung Motomu Toriyama (đạo diễn FFXIII) làm đồng đạo diễn để trợ giúp.

Tuy nhiên, Square Enix hứa hẹn rằng bất chấp sự cố, mỗi phần vẫn sẽ có độ dài và lượng nội dung tương đương với một game PS4 tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về trận đấu ngắn, chỉ cần lo lắng rằng bạn chưa chơi nó. Phần 1 của Final Fantasy VII làm lại Không rõ nội dung sẽ đi đâu trong trò chơi gốc. Nhiều khả năng, nó sẽ dừng lại ở thời điểm cả đội thoát khỏi Midgar vì giai đoạn đầu đội phát triển sẽ dành toàn bộ sức lực để tạo ra Midgar của riêng họ.

Nguồn: nshop.com.vn

Hình ảnh trò chơi

Final Fantasy VII Làm lại 1Final Fantasy VII Làm lại 1
Final Fantasy VII Làm lại 2Final Fantasy VII Làm lại 2
Final Fantasy VII Làm lại 3Final Fantasy VII Làm lại 3
Final Fantasy VII Làm lại 4Final Fantasy VII Làm lại 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e:active,.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u9049757bbd0d812cfdcd308a19934f0e:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Raging Titan-PROPHET mới cập nhật

Hệ điều hành: TBC

Bộ xử lý: TBC

Lưu trữ: TBC

Đồ họa: TBC

DirectX: TBC

Lưu trữ: 100 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: TBC

Bộ xử lý: TBC

Lưu trữ: TBC

Đồ họa: TBC

DirectX: TBC

Lưu trữ: 100 GB chỗ trống khả dụng

Final Fantasy VII Remake – HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Trò chơi hiện chỉ có trên PS 4, chưa có trên PC

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Final Fantasy VII Remake

GOOGLE DRIVE:

Trò chơi hiện chỉ có trên PS 4, chưa có trên PC

Link tải game Final Fantasy VII Remake

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!