#1 Download FIFA 19-Xbox 360 mới cập nhật Update 09/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: FIFA 19 Xbox 360 Multi[Jtag-RGH]-chúc mừng nó
kích thước: 5,1 GB

nền tảng: PS3
định dạng: ISO
Ngôn ngữ): ĐA

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

FIFA 19 là một trò chơi mô phỏng bóng đá của Electronic Arts. Điểm mới lạ lớn trong năm nay là việc mở rộng các giải đấu cấp phép để bao gồm cả Champions League. Như mọi mùa giải, những cải tiến truyền thống về đồ họa và lối chơi sẽ được đưa vào.

Tính chất:

* UEFA Champions League đến FIFA 19 – Không có cấp độ nào trong bóng đá câu lạc bộ cao hơn UEFA Champions League. Giấc mơ trở thành hiện thực và huyền thoại trở thành sự thật tại giải đấu lịch sử giới thiệu những câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới này. FIFA 19 dành cho PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch được tham gia UEFA Champions League nhờ bản trình bày trò chơi chính thức, nhiều trải nghiệm giải đấu bao gồm Europa League và Siêu cúp, và một đội bình luận hoàn toàn mới trong Derek Rae và Lee Dixon.

* Chế độ hoàn toàn mới – Trải nghiệm chế độ UEFA Champions League độc ​​lập hoàn toàn mới để chơi giải đấu nổi tiếng từ vòng bảng đến chung kết tại Sân vận động Wanda Metropolitano ở Madrid. Khám phá sự tích hợp sâu rộng của cuộc thi câu lạc bộ lớn ở cả chế độ khởi động và sự nghiệp. Xây dựng đội hình trong mơ của bạn với nội dung cập nhật trực tiếp cho UEFA Champions League và Europa League trong FIFA 19 Ultimate Team. Bất kể bạn chơi FIFA 19 ở đâu hay như thế nào, bạn đều có thể trải nghiệm giải đấu bóng đá câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới.

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn