#1 DownLoad Femida mới cập nhật Update 10/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

femidafemida

Chi tiết trò chơi

Họ: Femida

Cập nhật ngày tháng: 26-02-2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu, mô phỏng

Lượt xem: 902

Kích thước: 398 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Femida

Link tải game Femida miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Femida Full Crack PC

Femida – một trò chơi độc lập phi tuyến tính trỏ và nhấp về công lý, trong đó bạn đóng vai một thẩm phán. Trò chơi trinh thám dựa trên câu chuyện, dựa trên quyết định được trải nghiệm từ một góc nhìn độc đáo.

Trò chơi điện tử được đặt trong một thế giới loạn lạc của nhà nước. Nhà nước gần đây đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng bạo lực và đang nhanh chóng tái cơ cấu. Trong một năm, nó nói lời tạm biệt với một chế độ độc tài toàn trị và hiện đang đấu tranh để thành lập một nền cộng hòa. Chính phủ lâm thời long lanh hầu hết quan chức so với thủ đô cần máu tươi. Bạn trúng xổ số việc làm để đến Metropolis (giả như bạn đã đọc những cái tên này lần đầu tiên), thủ phủ của bang. Người hùng Demian Mardoch nhận lời từ giã cuộc sống thôn quê lên thành phố cùng vợ con. Chuyển đến Metropolis hứa hẹn một công việc, tiền bạc tốt và nhiều cơ hội. Bạn sinh ra ở đó, mẹ bạn vẫn sống ở thủ đô và làm việc cho chính phủ. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến bạn chấp nhận lời đề nghị. Cha của cô đã biến mất trong cuộc cách mạng và số phận của ông vẫn chưa được biết cho đến ngày nay.
Thẩm phán & thám tử
Trò chơi có 2 cấp độ: công việc của bạn như một thẩm phán và điều tra cá nhân của bạn về những gì đã xảy ra với cha của bạn.
Nhiệm vụ của thẩm phán
Ca đầu tiên là công việc của bạn. Đây KHÔNG phải là một mô phỏng chính xác công việc của một thẩm phán. Đó là một sự chắt lọc hư cấu của nó. Chúng tôi không phấn đấu cho chủ nghĩa hiện thực, chúng tôi muốn bạn tận hưởng nó.

Trách nhiệm của người anh hùng
Ca cuối cùng là về cuộc điều tra của bạn về số phận của cha bạn. Phần này sẽ giống như một nhiệm vụ hoặc … bạn có thể gọi nó là một cuốn tiểu thuyết trực quan. Không phải là lạ, tôi hứa … hoặc có thể không.

tính chất
Bạn có thích những tình huống khó xử về đạo đức và những quyết định phức tạp trong trò chơi không? Làm thế nào về một trò chơi đầy chúng?
Câu chuyện được điều chỉnh bởi sự lựa chọn của bạn. Chà, không hẳn, nhưng có từ 4 đến 7 kết thúc tùy thuộc vào cách bạn đếm.
Chỉ là một kết thúc có hậu và thật khó để đạt được điều đó.
Cốt truyện đen tối và bí ẩn với nhiều chỗ để lý thuyết và phỏng đoán.
Bạn không phải liên tục tham gia vào các trang web khác nhau như trong các trò chơi tương tự khác.
Anh hùng không rút ra kết luận của riêng mình. Cuộc gọi cuối cùng luôn là của bạn.
Tuy nhiên, anh hùng có cá tính riêng của mình, vì vậy bạn không nhìn nhận thế giới một cách khách quan, mà thông qua con mắt của anh ta.
Tìm cha của bạn. Chúng tôi biết bạn đã thích một nghìn mảnh đất.
Đọc phản ứng với các câu của bạn và tìm hiểu điều gì đang xảy ra trên 3 tờ báo, mỗi tờ báo có quan điểm khác nhau. Các nguồn tin tức đáng tin cậy nhất trong tiểu bang.
Giữ liên lạc với gia đình của bạn bằng cách viết thư. Ít nhất ở đây cô ấy sẽ viết thư cho bạn trước.
Bạn có thể gọi cho mọi người bằng một cuộc quay số kỳ lạ.
Sim hẹn hò. Bạn có thể lừa dối vợ / chồng của mình và … điều gì đó sẽ xảy ra.
Ăn thử thịt người hoặc trở thành thức ăn cho giun nếu không cẩn thận.
Nhiệm vụ cũ / phiêu lưu văn bản. KHÔNG có tiểu thuyết trực quan, nhưng có thể …
Không chính xác và hài hước đen.
Trình mô phỏng thẩm phán ban đầu. Femida được bắt đầu vào năm 2016.

Một tâm trí chán nản mắc chứng rối loạn thần kinh đã sinh ra câu chuyện bí ẩn, đôi khi đáng sợ, đôi khi siêu thực này. Trò chơi lúc đầu không kết thúc tốt đẹp, kết thúc muộn hơn và không hoàn toàn xuất hiện cho đến khi hồi phục sau các vấn đề sức khỏe tâm thần.
Ghi chú:
Vũ trụ của Femida được khái quát và lấy cảm hứng từ các nền văn hóa và sự kiện lịch sử khác nhau. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ ám chỉ nào đến các đảng phái hoặc nhân vật chính trị thực sự cụ thể, cũng như không quảng bá bất kỳ thông điệp chính trị nào. Trò chơi minh họa sự tham nhũng, thành kiến ​​xác nhận, thành kiến, mặc cảm tội lỗi.

Hình ảnh trò chơi

Femida 1Femida 1
Femida 2Femida 2
Femida 3Femida 3
Femida 4Femida 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1

.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671:active,.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u516db97e8a6e52c6f52b444cc9aaf671:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Grand Theft Auto – Vice City – V1.1 – ELAMIGOS mới cập nhật

Bộ xử lý: Hỗ trợ tập lệnh SSE2

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa với khả năng Shader Model 4.0

DirectX: phiên bản 10

Mạng: kết nối internet băng thông rộng

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Femida

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục HOODLUM và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên Sao chép rack Femida – HOODLUM

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Femida – HOODLUM

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Femida

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem video tải xuống trò chơi trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn