#1 DownLoad Fates of Ort mới cập nhật Update 05/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Số phậnSố phận

Chi tiết trò chơi

Họ: Số phận của địa điểm

Cập nhật ngày tháng: 04-07-2020

Thể loại: Phiêu lưu, nhập vai

Lượt xem: 1180

Kích thước: 254 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Fates of Ort

Tải miễn phí game Fates of Ort trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Fates of Place Full Crack PC

Số phận của địa điểm là một game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ cổ điển với trọng tâm là hành động chiến lược và câu chuyện do bạn lựa chọn. Đó là một câu chuyện về sự hy sinh và những lựa chọn khó khăn trong một thế giới bị đe dọa hủy diệt bởi sức mạnh ma thuật của người tiêu dùng.

Phép thuật có sức mạnh, nhưng không miễn phí. Mỗi phép thuật bạn sử dụng đều cần một ít năng lượng sống của bạn để kích hoạt. Thi triển đủ phép thuật và bạn sẽ xóa sổ linh hồn của mình. Điều đó có nghĩa là bạn phải có chiến lược khi chiến đấu, cân nhắc cái giá phải trả của phép thuật trước nguy cơ nhận sát thương từ kẻ thù của bạn.

Cách mỗi câu thần chú thể hiện trên thế giới phụ thuộc vào sức mạnh thần thánh mà bạn kết hợp với nó. Ví dụ, phép Triệu hồi Sức mạnh có thể phá vỡ mặt đất bằng một loạt các tinh thể băng sắc nhọn, gây ra một vụ sét đánh kinh thiên động địa, hoặc mưa sao băng xuống mặt đất – tất cả tùy thuộc vào phép thuật được kết hợp với gì.

Sử dụng các câu thần chú theo ý của bạn để đánh bại những con quỷ đang tràn ra từ thế giới ngầm. Thời gian được đóng băng tại chỗ khi bạn đứng yên. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội lập kế hoạch tấn công và có chiến lược.

Như với bất kỳ game nhập vai nào, bạn sẽ giết kẻ thù để cướp bóc và trải nghiệm. Các vật phẩm bạn nhặt được sẽ là kỹ năng ma thuật của bạn, mặc dù một số đi kèm với lời nguyền … Khi bạn lên cấp, bạn sẽ học thêm các phép thuật để cải thiện kẻ thù của mình.

Địa điểm rất đa dạng và rộng rãi, một thế giới mở mà bạn có thể khám phá. Chọn thứ tự các nhiệm vụ bạn theo đuổi hoặc chỉ khám phá các nhân vật mới. Cuộc chiến cuối cùng có sẵn bất cứ lúc nào, nhưng … bạn có đủ mạnh mẽ?

Vào vai một pháp sư mới vào nghề buộc phải chịu trách nhiệm giải cứu thế giới và những người quan trọng đối với bạn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để tiếp cận các khu vực mới, giải cứu và mở khóa đồng minh, nhận vật phẩm và sức mạnh, v.v. Việc lặp lại là điều đáng khuyến khích vì các quyết định nhỏ có thể gây ra hậu quả lâu dài và đáng kể có thể dẫn đến các kết quả trò chơi khác nhau.

Tìm hiểu và sử dụng 12 phép thuật và kết hợp chúng với ba yếu tố để có các hiệu ứng khác nhau
Thời gian đứng yên khi bạn đứng yên – sử dụng điều này để lập kế hoạch tấn công
Sử dụng năng lượng cuộc sống của bạn để tạo ra các phép thuật – hãy có chiến lược trong trận chiến
Khám phá các quần xã sinh vật khác nhau trong thế giới địa điểm và gặp gỡ các nhân vật khác nhau
Nhạc nền khí quyển do Chris Grey sáng tác
Thực hiện theo các dòng nhiệm vụ tùy chọn thực sự và đưa ra quyết định khó khăn giữa các nhân vật bạn muốn lưu
Cứu thế giới hoặc thống trị nó như một thế lực của cái ác
Trò chơi đã truyền cảm hứng Số phận của địa điểm

Diablo 2, Morrowind, Chrono-Trigger, Fallout, Eschalon Book

Hình ảnh trò chơi

Số phận của địa điểm 1Số phận của địa điểm 1
Số phận của nơi 2Số phận của nơi 2
Số phận của nơi 3Số phận của nơi 3
Số phận của nơi 4Số phận của nơi 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec:active,.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.udfeb593247caa51dcc0275fa27b080ec:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Bewitched mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý 2,3 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL ES 2.0 + 1024 MB VRAM

Lưu trữ: 400 MB chỗ trống khả dụng

Fates of place HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp FateofOrt.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Số phận của địa điểm LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Fates of Place

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!