#1 DownLoad Fallout Tactics Brotherhood of Steel mới cập nhật Update 01/2022

Fallout Tactics Steel Brotherhood

Chi tiết trò chơi

Họ: Fallout Tactics Brotherhood of Steel

Cập nhật ngày tháng: Ngày 18 tháng 10 năm 2019

Thể loại: RPG, chiến lược

Lượt xem: 2304

Kích thước: 1,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Fallout Tactics Brotherhood of Steel

Tải miễn phí game Fallout Tactics Brotherhood of Steel trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Fallout Tactics Brotherhood of Steel Full Crack PC

Fallout Tactics: Brotherhood of Steel là một trò chơi nhập vai chiến lược thời gian thực theo lượt lấy bối cảnh là vũ trụ Fallout thời hậu tận thế. Chiến thuật thất bại Được phát triển bởi Micro Forté và được xuất bản bởi 14 Degrees East vào ngày 14 tháng 3 năm 2001 cho Microsoft Windows. Trò chơi tiếp tục nói về Brotherhood of Steel bị cuốn vào một cuộc chiến đầy cay đắng. Mặc dù trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ Fallout, nhưng nó không theo cốt truyện của Fallout hay Fallout 2. Chiến thuật thất bại Tặng kèm CD nếu đặt trước. Đĩa CD tiền thưởng chứa Fallout: Warfare, một trò chơi hội đồng thu nhỏ dựa trên vũ trụ Fallout, cũng như một màn chơi bổ sung trên đầu trò chơi chính, diễn ra ở Springfield, Illinois.

Do sự mâu thuẫn với cốt truyện và bối cảnh của những trò chơi này, những người tạo ra Fallout 3[5] đã nhìn Chiến thuật thất bại là phiên bản không chuẩn của loạt phim Fallout. Với việc phát hành Fallout 3 bởi Bethesda Softworks, sự tồn tại của phần còn lại của Brotherhood được coi là ít nhất một nửa tiêu chuẩn của series Fallout, với các thành viên của Brotherhood of Steel tuyên bố trong trò chơi rằng The Brotherhood có trụ sở chính ở Chicago Chiến thuật thất bại “… một cách tinh quái. câu chuyện dài”.

Chiến thuật thất bại Trong một thế giới hậu khải huyền bị tàn phá bởi sự tàn phá khủng khiếp của chiến tranh hạt nhân, những người sống sót sau thảm họa hạt nhân đã xây dựng một mạng lưới boongke gọi là Vault để chứa những người tốt nhất và sáng giá nhất đang tồn tại. Được che chắn khỏi mối đe dọa của cái chết, con cháu của những người này đã có thể khôi phục và tái tạo trái đất. Tuy nhiên, trước khi toàn bộ mạng Vault được hoàn thành kịp thời, chiến tranh hạt nhân đã nổ ra. Tại California, một đơn vị quân đội đã phải trú ẩn trong một cơ sở khoa học giữa bom đạn rải rác. Những người này phát hiện ra rằng các nhà khoa học “trốn thoát” đang tiến hành các thí nghiệm vô đạo đức trên con người. Họ đào ngũ, dừng các thí nghiệm và ẩn náu cho đến khi họ tin rằng bên ngoài đã an toàn. Nổi lên tương đối bình yên với nguồn cung cấp công nghệ dồi dào trước chiến tranh, họ nhanh chóng phát triển thành một lực lượng hùng mạnh trong khu vực được gọi là Brotherhood of Steel. Trong nhiều năm, tổ chức đã thành công trong việc thuần phục vùng đất của những tên cướp và các mối đe dọa đột biến khi chúng tìm kiếm thêm công nghệ để xây dựng lại nền văn minh của riêng mình.

Mặc dù Brotherhood là một trong những lực lượng hùng mạnh nhất ở Wasteland, cuộc chiến tiêu hao vẫn là một vấn đề thời sự và họ bị thách thức bởi nhu cầu tuyển dụng thành viên mới. Một phe ủng hộ việc cho phép các bộ lạc (những người sống bên ngoài) gia nhập tổ chức và củng cố hàng ngũ của họ, trong khi những người khác muốn giữ nguyên tình huynh đệ. Cuối cùng, đa số ủng hộ việc duy trì nền độc lập của Brotherhood, và thiểu số, ủng hộ việc mở rộng ra bên ngoài, đã được gửi đến các ngọn núi bằng những chiếc khí cầu khổng lồ để tiêu diệt những gì còn lại của quân đội. Tuy nhiên, trong chuyến hành trình, đoàn tàu đã gặp phải một cơn giông bão thảm khốc, phá hủy nhiều con tàu và giết chết những người dẫn đầu đoàn thám hiểm cùng họ. Sau khi các thành viên của Brotherhood được tập hợp lại và trốn thoát ở California, những người sống sót buộc phải băng qua đống đổ nát của Chicago vì họ không thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ căn cứ chính của họ. Bất chấp tình hình ngày càng tồi tệ, các thành viên còn lại của Brotherhood đã cố gắng thành lập căn cứ đầu tiên của họ gần Chicago và một Brotherhood mới được cho là sẽ phát triển và mở rộng bằng cách tuyển dụng người ngoài và tăng quân của họ. Giả sử đóng vai một nhà tuyển dụng ở Trung Tây Brotherhood of Steel được tổ chức thuê để tìm ra mục đích cuối cùng của California Brotherhood, người chơi đi tìm Vault Zero, Trung tâm Chỉ huy Hạt nhân Nguyên tử và Hoạt động Mạng bảo tồn các công nghệ cao nhất hiện nay. rất hữu ích cho việc khôi phục nền văn minh nhân loại.

Hình ảnh trò chơi

Fallout Tactics Brotherhood of Steel 1
Fallout Tactics Brotherhood of Steel 2
Fallout Tactics Brotherhood of Steel 3
Fallout Tactics Brotherhood of Steel 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u5a91ade98359481202a327ae029a6c34 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34:active, .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u5a91ade98359481202a327ae029a6c34:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Lucius II mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Pentium 400Mhz

Bộ nhớ: RAM 64 MB

Đồ họa: SVGA

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 7.0

Fallout Tactics HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Brotherhood of Steel

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_fallout_tactics_2.0.0.8.exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: đây làAhcạnhAhKhông Chiến thuật thất bại – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Fallout Tactics Brotherhood of Steel

Fallout Tactics Brotherhood of Steel TẢI XUỐNG-LINK – GOG

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây Nhấp vào
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn