#1 DownLoad Evil Genome Year Edition mới cập nhật Update 02/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

phiên bản năm bộ gen ác

Chi tiết trò chơi

Họ: Phiên bản năm của bộ gen ác

Cập nhật ngày tháng: 08-01-2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu, chặt chém

Lượt xem: 3023

Kích thước: 3 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Evil Genome Year Edition

Tải miễn phí trò chơi Evil Genome Year Edition trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Evil Genome Year Edition Full Crack PC

Giới thiệu trò chơi Phiên bản năm của bộ gen ác Với một trò chơi độc lập như Bộ gen xấu, những vấn đề trên là do năng lực, thiếu kinh nghiệm, hoặc do hoàn cảnh không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bất kỳ game indie nào cũng có những tiềm năng nếu được khai thác tốt hơn. lối chơi của Bộ gen xấu không mới, nhưng may mắn là rất nhiều niềm vui là người chơi có thể tồn tại lâu hơn bất chấp những vấn đề “lớn” đã đề cập ở trên.

Bộ gen xấu Đi theo lối chơi chặt chém theo góc nhìn ngang với những pha combo dài hơi làm chủ đạo. Nhưng nếu bạn nghĩ nó đẹp như Devil May Cry, mạnh mẽ và ấn tượng như NieR: Automata, bão táp và cuồng loạn như Dust: An Elysian Tail thì hoàn toàn không phải vậy. Bộ gen xấu rất khó và không dành cho những game thủ chỉ biết lao vào xã giao. Mỗi cú đánh trong Bộ gen xấu Tất cả chúng đều cần được xem xét cẩn thận vì hầu hết chúng đều tiêu tốn năng lượng (mana) bằng cách bắn, sử dụng kỹ năng … hoặc thậm chí đi xuống năng lượng trong khe hẹp. Nếu bạn nghĩ về nó giống như thanh sức mạnh trong loạt phim Dark Souls, nó gần như đúng, nhưng tốc độ hồi phục chậm hơn nhiều.

Khó khăn của Bộ gen xấu tăng lên khi người chơi phải đối mặt với nhiều kẻ thù, chỉ nhiều hơn một kẻ thù có độ khó chênh lệch đáng kể, mặc dù AI của trò chơi khá … ngu ngốc. Kẻ thù được thiết kế để bổ sung cho nhau, tấn công “vũ trang dài” từ xa, trong khi những tên “xác thịt” khiến người chơi không thể rời mắt. Chém trúng đòn cũng có thể khiến bạn phải sấp mặt, và thường thì người chơi sẽ không ra đòn mà thay vào đó là nhận một combo đủ để “lau sàn” hàng chục lần chỉ với một phân đoạn duy nhất.

Để có thể sống tốt Bộ gen xấu, người chơi phải thành thạo từng kỹ năng được mở khóa từ bảng kỹ năng lộn xộn của trò chơi. Các kỹ năng băng cũng được chia thành 3 loại khác nhau, bao gồm: bị động, nhấn phím và sử dụng ngay lập tức. Mỗi kỹ năng có hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể và không thể sử dụng hàng loạt, vì vậy người chơi vẫn cần ghi nhớ càng nhiều kỹ năng càng tốt cho từng trường hợp.

Những người nhớ nhiều kỹ năng và sử dụng thành thạo chúng có cơ hội sống sót cao hơn và ngược lại, nếu bạn chỉ muốn sử dụng lặp đi lặp lại một vài thủ thuật, bạn có thể sớm bỏ cuộc. Điều này là vô cùng cần thiết đặc biệt là trong các phân đoạn đánh boss.Bộ gen xấu – Đánh giá trò chơi Số lượng trùm lớn, trùm nhỏ trong Bộ gen xấu Tôi có rất nhiều điều để nói. Một màn chơi ngắn đôi khi có thể phải đối mặt với 3 con trùm lớn và một số con trùm nhỏ, và để giết được chúng thì số mạng phải bỏ ra không dưới 5 mạng. Trong quá trình chiến đấu, các con trùm kêu gọi sự trợ giúp của nhiều tay sai thuộc nhiều thể loại khác nhau (cận chiến, đánh xa, bay, Tách biệt tất cả …) và bản thân mỗi con trùm cũng sẽ “động thủ”. “Liên tục.

Thách thức lớn trong lối chơi của Bộ gen xấu gây ra rất nhiều phấn khích cho người chơi vì nó cho người chơi thấy rằng họ đã thất bại vì “một sai lầm nhỏ” và có thể làm tốt lần sau. Càng về sau, độ khó càng cao hơn, nhưng khi đã quen với hệ thống kỹ năng của game, một số tuyệt chiêu tiêu diệt kẻ địch chỉ với vài HP sẽ khiến màn hình “đỏ rực” tạo cảm giác rất hưng phấn cho người chơi.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại chứa các DLC sau:
• Evil Genome (trò chơi chính)
• Nhạc phim gốc Evil Genome (DLC)
• Nền trò chơi gốc Evil Genome (DLC)

Hình ảnh trò chơi

Evil Genome Year Edition 1
Evil Genome Year Edition 2
Evil Genome Year Edition 3
Evil Genome Year Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3:active, .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u6effac173807ecd4f4d8ae45e852a2c3:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Villagedom v04.07.2021 mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: Intel (R) Core i3 2.7GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: Intel (R) Core i5 3.2GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 12

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Phiên bản Evil Genome Year

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên bAhKhông rack Phiên bản năm của bộ gen ác – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Evil Genome Year Edition

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Evil Genome Year Edition – PLAZA

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game từ trang web của mình, hãy xem video cách tải game trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn